Blog

Yusen Vietnam khai trương trung tâm tiếp vận logistics 5 triệu USD tại Đà Nẵng

 Public Anonymous User  24/04/2018 08:51:55  102 lượt xem

Công ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) vừa khánh thành trung tâm tiếp vận và kho tiêu chuẩn quốc tế rộng 10.000m2 tại khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng.

Với tổng vốn đầu tư 5,1 triệu USD, tương đương khoảng 116 tỷ đồng, trung tâm tiếp vận Yusen Logistics Đà Nẵng là một khu phức hợp logistics hiện đại được vận hành và quản lý bởi hệ thống công nghệ thông tin. Đây là trung tâm tiếp vận thứ năm của Tập đoàn Yusen Logistics tại Việt Nam lần lượt được xây dựng kể từ khi tập đoàn này thâm nhập vào thị trường Việt Nam năm 2004.

Yusen Vietnam khai trương trung tâm tiếp vận logistics 5 triệu USD tại Đà Nẵng

Ông Hiroshi Maniwa, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương của Tập đoàn Yusen Logistics tại lễ khai trương. 

"Trung tâm này được kỳ vọng sẽ cung cấp dịch vụ logistics và kho vận tốt nhất và trở thành kho trung chuyển hàng hóa hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực", ông Hiroshi Maniwa, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương của Tập đoàn Yusen Logistics khẳng định.

Theo ông Maniwa, trung tâm tiếp vận này được xây dựng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ logistics của khách hàng, đòi hỏi các dịch vụ phải tiên tiến, hiện đại, chính xác và ổn định. Ông Maniwa cam kết, tập đoàn sẽ tập trung nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Yusen Vietnam khai trương trung tâm tiếp vận logistics 5 triệu USD tại Đà Nẵng

Vị giám đốc này khẳng định, nền kinh tế 24h của Việt Nam tăng trưởng với những bước đi chắc chắn, cơ sở hạ tầng được hoàn thiện trong bối cảnh chính trị luôn ổn định. "Lượng hàng hóa vận chuyển qua lại giữa các nước ASEAN sẽ ngày càng dồi dào, nhất là sau khi một loạt hàng rào thuế quan được các nước ASEAN bãi bỏ kể từ tháng 1/2018", ông Maniwa khẳng định.

Trong suốt thập kỷ qua, TP Đà Nẵng đã đầu tư mở rộng cảng hàng không quốc tế và cảng biển. Đà Nẵng hiện được biết đến là nơi đang có quy hoạch phát triển đô thị bền vững. Trong năm 2018 này, hiệp định CPTTP của 11 quốc gia, trong đó có Việt Nam tham gia được ký kết hay hiệp định EVFTA và EU sắp có hiệu lực sẽ tạo đà vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của thương mại toàn cầu.

"Nhu cầu vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ logistics sẽ tăng trưởng đáng kể, và sự ra đời của trung tâm tiếp vận Yusen Logistics Đà Nẵng lúc này được coi là đúng thời điểm", ông Maniwa nói.

Yusen Vietnam khai trương trung tâm tiếp vận logistics 5 triệu USD tại Đà Nẵng

Chia sẻ về tầm nhìn của Yusen Logistics tại Việt Nam, vị giám đốc này khẳng định, tập đoàn này sẽ mở rộng thành doanh nghiệp 24h cung ứng chuỗi logistics được ưa chuộng trên toàn cầu, góp phần tạo tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp và xã hội.

"Giá trị của chúng tôi được đúc kết bằng ba từ: Kết nối, Cam kết, Sáng tạo (viết tắt là 3C - Connected, Committed, Creative). Điều này làm nên thương hiệu của chúng tôi để kiến tạo những kết nối tốt hơn", ông Maniwa nói thêm.

Tập đoàn Yusen Logistics, được thành lập từ năm 1955 tại Nhật Bản, là một trong những công ty cung cấp dịch vụ logistics lớn nhất của nước này. Tập đoàn Yusen Logistics có mặt trên 43 quốc gia và được nằm trong top 20 công ty hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực logistics và các dịch vụ kho vận quốc tế.

Công ty Yusen Logistics (Việt Nam) được thành lập từ năm 2004. Hiện, công ty đã xây dựng năm trung tâm tiếp vận tại năm tỉnh thành phố ở Việt Nam bao gồm tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Bình Dương và nay là Đà Nẵng, với tổng diện tích kho chứa hàng là 120.000m2, thu hút hơn 2.000 nhân công vào làm việc.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  26 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  30 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  25 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...