Blog

Xúc xích cao cấp có vỏ làm bằng ruột cừu

 Public Anonymous User  24/01/2018 04:28:16  144 lượt xem

Loại vỏ này rất mỏng, sơ chế cầu kỳ, giúp hương vị nhân xúc xích tươi ngon tự nhiên.

Vỏ xúc xích thường làm bằng ruột heo hoặc collagen chiết xuất từ động vật. Trong đó, vỏ làm bởi ruột cừu được coi là hàng cao cấp, giá đắt, sử dụng cho các dòng sản phẩm hạng sang.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng xúc xích có chất lượng cao của người tiêu dùng Việt Nam, công ty TNHH Liên doanh Thực phẩm Mavin (Khu công nghiệp Đồng Văn 2, Hà Nam) đã giới thiệu xúc xích Mavinia, sử dụng vỏ ruột cừu tự nhiên.

Sản phẩm làm chủ yếu từ thịt heo sạch có nguồn gốc từ các trang trại công nghiệp của Mavin, tẩm ướp bằng các gia vị theo công thức bí truyền, xông khói bằng gỗ sồi nhập khẩu từ CHLB Đức, nhờ đó, có hương vị thơm ngon đặc trưng. Vỏ ruột cừu tự nhiên 100%, nhập khẩu từ châu Âu, vừa giữ nguyên hương vị của các nguyên liệu, vừa nâng cao giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

"Một chiếc xúc xích chất lượng cao phải có vị thơm ngon, vỏ ngoài giòn, dai, khi nướng thơm lừng và béo ngậy. Muốn vậy, ngoài công thức chế biến, vỏ xúc xích là một nguyên liệu rất quan trọng, tạo ra độ giòn, dai đặc trưng của xúc xích", đại diện Mavin chia sẻ.

Xúc xích cao cấp có vỏ làm bằng ruột cừu

Vỏ cừu mỏng giúp giữ nguyên hương vị của nhân thịt xông khói bằng gỗ sồi. Chi tiết xem thêm tại đây. Ảnh: Mavin.

Sản phẩm sản xuất theo chuỗi giá trị sạch và khép kín, gồm heo giống tuyển chọn từ các nguồn tốt nhất trên thế giới, nuôi sạch tại các trang trại công nghiệp của Mavin, với thức ăn chăn nuôi chất lượng cao do nhà máy của hãng cung cấp, phòng dịch bệnh nghiêm ngặt. Mavin áp dụng công nghệ giết mổ tiêu chuẩn châu Âu, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Người mua có thể truy xuất nguồn gốc của sản phẩm bằng mã QR.

Xúc xích cao cấp có vỏ làm bằng ruột cừu

Xúc xích hướng đến hương vị châu Âu . Ảnh: Mavin.

Thành lập vào năm 2013, Công ty TNHH Liên doanh Thực phẩm Mavin là một trong những doanh nghiệp 24h lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm chế biến từ thịt. Sản phẩm phổ biến nhất của hãng này là giăm bông, thịt xông khói và các loại xúc xích sạch như Bockwurst, Berliner, Hotdog, Vealino... Mavin sở hữu nhà máy chế biến thực phẩm có công suất 10.000 tấn mỗi năm.

Hệ thống sản xuất áp dụng công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức, đảm bảo tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và an toàn vệ sinh thực phẩm.

"Với xúc xích Mavinia, khách hàng giờ đây có cơ hội thưởng thức một sản phẩm cao cấp với hương vị và kết cấu nguyên bản của châu Âu cổ xưa", đại diện hãng này cho biết thêm.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Nhà máy lọc dầu 9 tỷ USD được xuất khẩu xăng dầu

 Public Anonymous User  23/09/2018 01:23:49  6 lượt xem

Lọc hóa dầu Nghi Sơn được xuất khẩu 240.000 m3 sản phẩm xăng các loại ngay khi chưa vận hành thương mại chính thức.

Xem chi tiết

Thiết kế mở bên trong các căn hộ của CT Home Bình Thạnh

 Public Anonymous User  23/09/2018 10:23:01  5 lượt xem

Nhờ cấu trúc tòa nhà, toàn bộ căn hộ có thiết kế vuông vắn và lắp cửa kính cường lực, mang đến tầm nhìn thoáng đãng ra sông Sài Gòn.

Xem chi tiết

T&T Phố Nối lấy cảm hứng thiết kế từ phố Hiến xưa

 Public Anonymous User  23/09/2018 10:22:54  7 lượt xem

Chủ đầu tư kỳ vọng dự án sẽ tái hiện sự phồn thịnh, kết nối giao thông, giao thương và cộng đồng cư dân phố thị Hưng Yên trước đây.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...