Văn phòng

Xu hướng phát triển của văn phòng ảo

 Huệ Nguyễn  18/07/2017 02:09:03  1386 lượt xem

Văn phòng ảo đem đến giải pháp hàng đầu cho sự phát triển của mọi doanh nghiệp. Văn phòng ảo có mức chi phí cực thấp giúp người khởi nghiệp tiết kiệm tối đa số vốn kinh doanh.

Văn phòng ảo phù hợp với đối tượng doanh nghiệp nào?

Văn phòng ảo giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp hiện nay gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ thậm chí cực nhỏ. Một văn phòng sang trọng đầy đủ tiện lợi để doanh nghiệp phát triển một cách hoàn hảo hơn. Một văn phòng ảo luôn phù hợp với mọi đối tượng danh nghiệp sau:

Xu hướng phát triển của văn phòng ảo

Doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ hoặc siêu nhỏ, công ty một thành viên cần tối thiểu hóa chi phí thuê mặt bằng

Doanh nghiệp có cơ sở ngoại thành hoặc một công ty nước ngoài cần một cơ sở tại thành phố để tiện giao dịch.

Công ty hoặc nhóm làm việc thời hạn ngắn cần một văn phòng để phát triển công việc

Xu hướng phát triển của nhu cầu văn phòng ảo hiện nay

Thị trường ngày càng năng động thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Và công ty của bạn phục vụ một dịch vụ chuyên nghiệp nhưng lại chưa có văn phòng đại diện? Chắc chắn đây sẽ khuyết điểm vô cùng lớn làm mất lòng tin của mọi đối tác. Vậy một giải pháp đặt ra là cần phải có một vă phòng đại diện tốt hơn.

Xu hướng phát triển của văn phòng ảo

Những đơn vị kinh doanh hướng đến nhu cầu phát triển cao hơn và muốn sở hữu một môi trường  văn phòng ảo cao cấp để thể hiện đẳng cấp nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí thì văn phòng ảo 24h sẽ đem đến cho bạn những điều cần thiết nhất.

  • Lợi ích thiết thực từ việc thuê văn phòng ảo

Dịch vụ vvăn phòng ảo sẽ đem đến lợi ích gì cho mọi sự trải nghiệm?

  • Tiết kiệm mọi chi phí ban đầu cho người thuê văn phòng

Văn phòng ảo là một nhu cầu vô cùng thiết thực cho tất cả các đơn vị doanh nghiệp. Bởi vì nó đảm bảo đầy đủ tất cả các nhu cầu tiện nghi trong một không gian làm việc lý tưởng nhất. Bạn sẽ sở hữu nhân viên lễ tân, trực điện thoại, … Bạn sẽ tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ khi sử dụng văn phòng ảo. Áp lực chi phí sẽ giảm bớt và không còn đè nặng lên doanh nghiệp của bạn.

  • Ví trí nằm ngay tại trung tâm thành phố dễ dàng tìm kiếm

Mọi nhu cầu dịch vụ đều tập trung ở trung tâm thành phố. Và nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc thuê một mặt bằng tại vị trí đắt đỏ thì dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

  • Không gian văn phòng ảo lịch sự, sang trọng, ấn tượng

Một không gian làm việc, giao dịch đầy đủ tiện nghi sẽ giúp bạn dẽ dàng kết nối được với nhiều mối quan hệ làm việc tốt hơn trong thời buổi kinh tế năng động hiện nay. Văn phòng đẹp mướt mắt dễ dàng thu hút mọi ấn tượng tốt với đối tác.

  • Nâng tầm giá trị doanh nghiệp và giá trị cá nhân

Xu hướng phát triển của văn phòng ảo

Một doanh nghiệp vững vàng luôn cần có một nơi giao dịch tốt để khẳng định vị thế trong mắt các đối tác tạo nên năng suất làm việc tốt hơn với những gì bạn đang cần. Một ông sếp lớn sở hữu một văn phòng sang trọng thì chắc chắn sẽ nâng tầm giá trị trong mắt các nhân viên.

Nắm bắt ngay xu hướng thuê văn phòng ảo này nhé. 

Nguồn gốc hình thành văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh

 Tường Vy  04/11/2017 03:57:47  925 lượt xem

Văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh có thể hiểu đơn giản như là một văn phòng đại diện - nơi dùng để đăng ký kinh doanh và gặp gỡ khách hàng.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo: giải pháp tiết kiệm mới cho các doanh nghiệp

 Tường Vy  01/11/2017 11:33:13  732 lượt xem

Văn phòng ảo đáp ứng được các yêu cầu như một văn phòng thật nhưng với chi phí chỉ bằng một phần tư và hiệu quả kinh doanh mang lại chẳng khác gì so với văn phòng thật.

Xem chi tiết

Vì sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng?

 Tường Vy  28/10/2017 11:43:44  769 lượt xem

Văn phòng ảo không còn quá xa lạ với giới doanh nghiệp Việt Nam. Các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng hình thức và mức giá. Vậy điều gì đã làm nên sức hút lớn như vậy cho văn phòng ảo?

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...