Blog

Website kết nối Amazon tăng doanh số gấp 7 lần sau 2 đợt khuyến mãi

 Public Anonymous User  06/12/2018 03:51:11  486 lượt xem

Xu hướng mua sắm hàng ngoại tăng, khuyến mãi lớn, hàng hóa phong phú giúp sàn thương mại điện tử xuyên biên giới Fado.vn đạt doanh số kỷ lục sau Black Friday, Cyber Monday.

Sự hấp dẫn của chương trình đến từ mức giá gần như thấp nhất trong năm và liên tục cập nhật theo thời gian thực tại Mỹ, Đức, Nhật Bản, giúp khách hàng săn ưu đãi tốt nhất. Cụ thể, trong tuần lễ Black Friday, Fado cập nhật gần 300.000 mặt hàng giảm giá trên Amazon Mỹ với mức giảm đến 85%, giá dao động 25-150 USD ở đa dạng ngành hàng: đồng hồ, mỹ phẩm, thời trang, gia dụng...

Ở danh mục Amazon Nhật Bản, Đức có gần 320.000 sản phẩm giảm đến gần 90%, áp dụng cho các mặt hàng trang sức, túi xách... Nhiều mẫu đồng hồ trên Amazon Nhật Bản cũng giảm tới 86%, giá trọn gói về Việt Nam chỉ 1,5 triệu đồng (giá gốc 2,79 triệu đồng).

Để tăng thêm ưu đãi cho người dùng, website còn tổ chức minigame với hình thức vòng quay may mắn, giải thưởng là voucher một triệu đồng.

Ông Đặng Minh - Giám đốc truyền thông Fado cho biết, tuy thời gian cao điểm khuyến mãi thường diễn ra vào buổi tối ở Việt Nam (do diễn ra theo giờ nước ngoài) nhưng đơn vị này vẫn thu hút hơn 5 triệu lượt truy cập. Kết thúc tuần lễ mua sắm, đơn vị ghi nhận doanh số kỷ lục với đơn hàng đặt mua tăng 7 lần so với ngày thường, doanh thu tăng 4 lần. Số thành viên đăng ký mới tăng gấp 3 lần, các con số khác đều tăng gấp đôi cùng kỳ năm ngoái.

Nhận xét về xu hướng tiêu dùng năm nay, ông Minh chia sẻ khách hàng tìm đến Fado vì muốn chọn mua những thương hiệu ngoại uy tín và những mặt hàng chưa tìm thấy ở Việt Nam. Các mặt hàng được đặt mua nhiều nhất là đồng hồ, thời trang, nước hoa, sản phẩm công nghệ (robot hút bụi lau nhà, đồ chơi thông minh cho trẻ...).

Website kết nối Amazon tăng doanh số gấp 7 lần sau 2 đợt khuyến mãi

Fado cập nhật liên tục mức giảm giá của Amazon Mỹ trong tuần lễ Black Friday 2018.

Fado.vn là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới, kết nối người dùng với các website lớn của nước ngoài. Mỗi ngày đều cập nhật hơn một triệu mặt hàng giảm giá lên đến 65% của Amazon Mỹ, Đức, Nhật Bản...

Sàn thương mại điện tử này còn giúp trải nghiệm mua sắm tốt hơn với giao diện tiếng Việt dễ hiểu, có bảng so sánh giá với các điểm bán khác, biểu đồ biến động giá để biết lúc nào giá giảm mạnh nhất, tính toán thời gian giao đến tận nhà... 

Con số niêm yết trên sản phẩm là giá trọn gói mà khách hàng phải trả, bao gồm giá sau giảm, phí vận chuyển hoặc các phí liên quan... Nhờ vậy, người mua dễ dàng cân đối tài chính, tiêu dùng thông minh hơn. Hiện Fado có 4 tỷ mặt hàng, thu hút 30.000 khách hàng. Văn phòng đại diện toàn quốc và cả Mỹ, Đức, Nhật Bản giúp đảm bảo quyền lợi, hỗ trợ khách hàng trước mọi rủi ro.

Fado còn giúp các doanh nghiệp 24h xuất khẩu hàng bằng các đăng bán các sản phẩm tại Mỹ trong đợt Black Friday. Fado có dịch vụ nhận ký gửi, lưu kho hàng hóa các công ty Việt Nam tại mạng lưới của mình ở các nước Mỹ, Australia, Nhật Bản, Đức... Khi người nước ngoài mua sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam trên sàn Fado hoặc trên các sàn quốc tế, Fado sẽ phụ trách các hoạt động logistics để giao hàng đến tận tay người mua toàn cầu.

Hoài Nhơn

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1099 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1111 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1011 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...