Blog

VinMart, VinMart+ vào top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

 Public Anonymous User  26/06/2018 10:28:30  70 lượt xem

Hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi vừa được vinh danh trong lễ trao giải "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em".

Lần đầu tham dự giải thưởng "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em", VinMart & VinMart+ được các chuyên gia trong hội đồng thẩm định đánh giá cao nhờ những nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng niềm tin trong khách hàng.

Theo đại diện ban tổ chức, thông qua kết quả bình chọn công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng và ý kiến khách hàng trực tiếp tại một số trung tâm mua sắm lớn, VinMart & VinMart+ nhận được lượng bình chọn lớn. 

VinMart, VinMart+ vào top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

Đại diện VinMart, VinMart+ nhận giải thưởng hôm 24/6.

Siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng tiện lợi VinMart+ thuộc Công ty VinCommerce - đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup. Bắt đầu khai trương cửa hàng đầu tiên vào tháng 11/2014, đến nay, thương hiệu này đã sở hữu khoảng 1.300 điểm bán tại gần 40 tỉnh thành trên cả nước.

Không chỉ phát triển nhanh về quy mô và độ phủ, VinMart & VinMart+ còn liên tục mở rộng danh mục hàng hoá, bổ sung các sản phẩm tiêu dùng hữu ích, trong đó có 3 nhãn hàng riêng được người tiêu dùng ưa chuộng là rau củ quả an toàn VinEco; thực phẩm tươi sống và chế biến sẵn VinMart Cook; hóa mỹ phẩm và đồ dùng gia đình an toàn của VinMart Home.

Các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ nhờ quá trình kiểm tra, quản lý chặt chẽ từ khâu sản xuất của nhà cung cấp. Chuỗi bán lẻ này sở hữu 25 phòng Lab kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp kiểm tra một cách chủ động định kỳ các mặt hàng thực phẩm trên toàn hệ thống.

Bên cạnh đó, VinMart & VinMart+ còn chú trọng mang đến những tiện ích mới như dịch vụ đi chợ hộ, giao hàng miễn phí, đóng tiền điện nước hàng tháng, dịch vụ sim số với Mobifone… Thương hiệu này còn thường xuyên tổ chức chương trình hoạt náo - giáo dục cuối tuần cho trẻ em và gia đình cũng như các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng thân thiết.

Ngoài ra, VinMart & VinMart+ cũng tham gia nhiều hoạt động cộng đồng như hỗ trợ bà con tiêu thụ nông sản, giải cứu heo…; liên kết với các doanh nghiệp 24h sản xuất Việt Nam để đưa ra các chính sách hỗ trợ bà con nông dân trong việc sản xuất - chăn nuôi… và mới đây là hoạt động "Hành trình tương lai xanh".

VinMart, VinMart+ vào top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất

Các sản phẩm, dịch vụ của VinMart, VinMart + được người tiêu dùng ưa chuộng.

"Giải thưởng 'Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em' đã ghi nhận sự ủng hộ tích cực của người tiêu dùng. Đây là động lực để VinMart và VinMart+ tiếp tục nâng cao chất lượng - dịch vụ, góp phần tạo ra thói quen mua sắm mới theo hướng an toàn, chất lượng", đại diện thương hiệu cho biết.

Trước đó, VinMart & VinMart+ cũng đạt nhiều giải thưởng uy tín như Top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng nghĩ đến nhiều nhất; Top 10 những nhà bán lẻ uy tín...

Giải thưởng "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em" năm 2018 do Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức bình chọn từ năm 2013. Kết quả được thực hiện qua 3 kênh bình chọn gồm lấy ý kiến độcgiả, thăm dò ý kiến trên website và lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Doanh nghiệp sản xuất thành công vắc xin lở mồm long móng

 Public Anonymous User  16/11/2018 06:04:07  1 lượt xem

Đây là sản phẩm vắc xin lở mồm long móng thương mại đầu tiên được sản xuất hoàn toàn trong nước.

Xem chi tiết

Tân Hoàng Minh chi tiền tỷ tặng quà khách mua nhà tại D'. El Dorado

 Public Anonymous User  16/11/2018 04:03:46  2 lượt xem

Khách hàng mua nhà tại sự kiện mở bán D’. El Dorado có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết

Thuê bao di động 11 số dừng hoạt động từ hôm nay

 Public Anonymous User  16/11/2018 02:01:49  2 lượt xem

Các nhà mạng khuyến nghị người dùng đồng bộ danh bạ trong điện thoại để chuyển toàn bộ thuê bao 11 số về 10 số.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...