Blog

Vinhomes Riverside nhận giải thưởng 'Bất động sản tốt nhất thế giới'

 Public Anonymous User  06/12/2018 08:51:47  11 lượt xem

Hơn 70 ha cây xanh, 12,4 ha mặt hồ, 18,8 km kênh đào tại khu đô thị đã thuyết phục các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới.

Tối 3/12, tại lễ trao giải thưởng bất động sản 24h quốc tế - International Property Awards tổ chức tại London (Anh), khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được vinh danh là "Bất động sản tốt nhất thế giới" năm 2018. 

Vinhomes Riverside nhận giải thưởng 'Bất động sản tốt nhất thế giới'

Đại diện Vinhomes nhận giải thưởng "Bất động sản tốt nhất thế giới" (World’s Best Property) 2018 do IPA trao tặng.

Vượt qua nhiều vòng đánh giá của Hội đồng giám khảo quốc tế International Property Awards (IPA), đại diện Việt Nam - Vinhomes Riverside do Tập đoàn Vingroup đầu tư đứng đầu hạng mục "Bất động sản tốt nhất thế giới" năm 2018.

Đây được coi là giải thưởng cao nhất của hệ thống giải thưởng IPA, là đích phấn đấu của các dự án bất động sản trên toàn cầu.

Trước đó, Vinhomes Riverside đã vượt qua các đối thủ xuất sắc của châu lục và thế giới để được vinh danh ở hạng mục "Khu đô thị tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" (Asia Pacific’s Best Residential Property), sau đó là "Khu đô thị tốt nhất Quốc tế" (Best International Residential Property).

Vinhomes Riverside nhận giải thưởng 'Bất động sản tốt nhất thế giới'

Vinhomes Riverside thuyết phục giới chuyên gia thế giới nhờ hệ sinh thái toàn diện được quy hoạch đồng bộ, khoa học và hệ thống cảnh quan xanh mát.

Hội đồng giám khảo thế giới bình chọn cho Vinhomes Riverside sau khi đánh giá các đặc điểm của hệ sinh thái toàn diện và hơn 100 tiện ích nội khu đa dạng quy hoạch đồng bộ, khoa học. "Cảnh quan xanh mát với hơn 70 ha cây xanh; 12,4 ha mặt hồ Harmony và 18,8 km kênh đào tại Vinhomes Riverside đã thuyết phục các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới", đại diện Vinhomes cho biết.

Việc Vinhomes Riverside liên tiếp giành vị trí số một ở các hạng mục giải thưởng danh giá ở lĩnh vực "Khu đô thị" và đi đến ngôi vị cao nhất của hệ thống IPA là thành công mới của bất động sản Việt Nam. 

Theo bà Nguyễn Diệu Linh - Tổng giám đốc Công ty Vinhomes, giải thưởng  khẳng định năng lực của ngành bất động sản Việt Nam, cho thấy Việt Nam đã sánh ngang, thậm chí vượt lên nhiều dự án bất động sản quốc tế trong việc kiến tạo ra những không gian đáng sống.

Vinhomes Riverside nhận giải thưởng 'Bất động sản tốt nhất thế giới'

Hệ thống cảnh quan xanh mát giúp Vinhomes Riverside vượt qua nhiều đối thủ mạnh để giành được giải thưởng danh giá bậc nhất thế giới.

IPA là hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá của thế giới, được công nhận trên toàn cầu, là bảo chứng uy tín của các doanh nghiệp 24h bất động sản. Giải thưởng vinh danh các công trình kiến trúc, thiết kế nội thất; chủ đầu tư, tư vấn, marketing và website bất động sản; khu đô thị, thương mại, nghỉ dưỡng, sân golf.

Giải thưởng đề cao các tiêu chí chất lượng dịch vụ, phát triển bền vững, tiêu chuẩn sống cao, tính độc đáo và sáng tạo. Đây cũng là những yếu tố mà  Vingroup chú trọng khi quy hoạch phát triển khu đô thị Vinhomes Riveside và các dự án bất động sản khác.

Từ năm 2012 đến nay, các dự án của Vingroup liên tiếp được IPA vinh danh ở các hạng mục khác nhau, gồm: "Dự án phức hợp tốt nhất", "Dự án có cảnh quan tốt nhất", "Tòa nhà cao tầng tốt nhất", "Chủ đầu tư trung tâm thương mại tốt nhất"...

Hà Trương

Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (International Property Awards) là một trong những giải thưởng bất động sản uy tín của thế giới với bề dày hoạt động gần 20 năm. Đây được coi là bảo chứng chất lượng trong lĩnh vực bất động sản. 

Trước đó, năm 2013, Vinhomes Riverside được vinh danh là Dự án phức hợp tốt nhất châu Á Thái Bình Dương. Năm 2016, Landmark 81 xuất sắc giành giải nhất thế giới ở hạng mục "Tòa nhà cao tầng", Vinhomes Central Park cũng giành giải nhất châu Á Thái Bình Dương ở hạng mục "Khu đô thị phức hợp". Năm 2017, Dự án Vinhomes Metropolis được vinh danh là "Tòa nhà cao tầng tốt nhất châu Á Thái Bình Dương".

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Carlsberg ra mắt dòng sản phẩm mang hương vị bia tươi

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:15  3 lượt xem

Carlsberg Smooth Draught dùng kỹ thuật gia giảm hoa bia hai lần và kéo dài thời gian ủ nấu, giúp bia có lớp bọt dày mịn, hương thơm dễ chịu.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp Việt và bài toán giảm phát thải ra môi trường

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:10  110 lượt xem

90% nguyên liệu sản xuất gạch không nung của Công ty Gạch Khang Minh là phụ phẩm công nghiệp, góp phần giảm 29.500 tấn khí thải CO2 mỗi năm.

Xem chi tiết

Khát vọng 'vô địch' trên sân chơi nông nghiệp của Lavifoods

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:06  2 lượt xem

Ngoài hỗ trợ nông dân trong sản xuất, doanh nghiệp còn xây dựng các vùng nguyên liệu chất lượng cao, nhà máy hiện đại nhằm nâng tầm nông sản Việt.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...