Blog

Vingroup tích hợp tính năng thanh toán cho thẻ khách hàng thân thiết

 Public Anonymous User  14/05/2018 09:28:08  118 lượt xem

Tiện ích mới giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng, quản lý thông tin, tăng doanh số, có thêm khách hàng mới...

Là một người thích mua sắm nên từ vài năm nay, chị Kim Ngân (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) là khách hàng thân thiết của nhiều đơn vị bán lẻ khi đi đâu cũng được tặng thẻ tích điểm, thẻ ưu đãi.

Gần đây, chị phải từ chối nhận thẻ từ một vài cửa hàng thời trang. Ngoài lý do mức tích điểm khá cao (10 triệu đồng hóa đơn mua hàng) mới được nhận ưu đãi, thì ví đã chật vì chứa quá nhiều thẻ. "Cộng cả thẻ ngân hàng, hiện tôi có trên dưới cả chục chiếc thẻ", chị Ngân chia sẻ.

Vingroup tích hợp tính năng thanh toán cho thẻ khách hàng thân thiết

Thẻ liên kết ViniD MB Visa "2 trong 1" vừa có tính năng tích điểm, tiêu điểm vừa có thể dùng để thực hiện các giao dịch chi tiêu tín dụng, thanh toán qua quầy, internet, ATM, POS… trong nước và quốc tế.

Vị khách hàng này cho biết thêm, dù rất hào phóng tặng thẻ tích điểm song hầu hết các doanh nghiệp 24h lại bị hạn hẹp trong giới hạn sử dụng dịch vụ của thương hiệu mình. Và vì thế, chiếc ví của khách hàng ngày càng có nguy cơ bị phình to, khá bất tiện.

Thời gian qua, hầu hết các đơn vị bán lẻ đều sử dụng thẻ khách hàng thân thiết nhằm mục đích giữ chân khách hàng, quản lý thông tin, tăng doanh số, có thêm khách hàng mới hay quảng cáo thương hiệu…

Vì vậy, khuyến khích khách hàng làm thẻ thành viên với các chương trình hấp dẫn như: hưởng ưu đãi độc quyền, tích điểm sau mỗi lần sử dụng, hoàn lại tiền vào thẻ khi mua đến một mức nhất định... là các cách làm phổ biến trên thị trường.

Tuy nhiên, lúc này, khách hàng lại gần như không mặn mà với điều này bởi quyền lợi sử dụng thực tế không quá lớn. Do đó, buộc các đơn vị bán lẻ tính cách bổ sung thêm nhiều tính năng thiết thực hơn dành cho các chủ thẻ. Tiên phong phải kể đến thẻ VinID của Vingroup khi mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm tại hơn 1.200 siêu thị VinMart và VinMart+, hàng chục siêu thị điện máy VinPro…

Ngoài ra, khách có thể tích điểm khi thanh toán cho kỳ nghỉ tại hệ thống khách sạn 5 sao Vinpearl, vui chơi giải trí Vinpearlland, hệ thống Y tế Vinmec, hệ thống giáo dục Vinschool hay chuỗi ẩm thực cao cấp Almaz… hoặc mua sắm trên trang thương mại điện tử Adayroi.com.

Theo đại diện Vingroup, nếu như thông thường, một chiếc thẻ khách hàng khách cho một ngành hàng nhất định thì có khi hàng tháng vẫn không có cơ hội sử dụng. Riêng với VinID, việc sử dụng gần như là mỗi ngày, thậm chí nhiều hơn. Việc cộng gộp tất cả tiện ích trong một chiến thẻ bắt đầu từ sự thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng với mạng lưới kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực.

Mới đây, Vingroup hợp tác với Ngân hàng Quân đội MB ra mắt thẻ liên kết ViniD MB Visa "2 trong 1" vừa có tính năng tích điểm, tiêu điểm trong toàn bộ hệ sinh thái các sản phẩm - dịch vụ của Vingroup; vừa cho phép người dùng có thể thực hiện các giao dịch chi tiêu tín dụng, thanh toán qua quầy, internet, ATM, POS… trong nước và quốc tế.

Theo MB, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng đầy đủ các tính năng ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MB Mobile Banking mà không cần mang theo bất kỳ chiếc thẻ khác nào.

"Khi ngành bán lẻ tận dụng sức lan toả của thương mại điện tử; và ngành ngân hàng thừa hưởng thành tựu từ cuộc cách mạng 4.0 thì những sự kết hợp như thế này chính là cách giúp các doanh nghiệp trụ vững hơn, kết nối tốt hơn và tận dụng được data khách hàng tốt hơn", đại diện Vingroup bày tỏ.

Thanh Thư

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  26 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  30 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  25 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...