Blog

VinEco đạt giải 'Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam'

 Public Anonymous User  04/07/2018 06:10:20  8 lượt xem

Thương hiệu này được vinh danh nhờ hàng loạt thành quả nông nghiệp, khả năng sản xuất nông nghiệp trên quy mô lớn, áp dụng công nghệ tiên tiến...

Ngày 1/7, Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Phát triển Nông nghiệp VinEco vừa nhận danh hiệu "Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam". Giải thưởng này do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam bình chọn nhằm tôn vinh những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng, an toàn, có đầu ra tốt nhờ liên kết sản xuất.

Lần đầu tham gia chương trình, VinEco được đánh giá cao nhờ vào hàng loạt các thành quả nông nghiệp được người tiêu dùng và đối tác trong cũng như ngoài nước đón nhận. Bên cạnh đó, giải thưởng này cũng là sự ghi nhận về vai trò lan tỏa ý thức làm nông nghiệp sạch của VinEco.

VinEco đạt giải 'Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam'

Đại diện VinEco nhận chứng nhận "Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam".

"Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt" được khởi xướng bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chương trình không chỉ tôn vinh các sản phẩm, đặc sản nông nghiệp vùng, miền trong cả nước, nông dân, doanh nghiệp 24h, hợp tác xã mà còn nhằm kết nối giao thương, góp phần hỗ trợ tích cực trong việc sản xuất, tiêu thụ sản phẩm hiệu quả.

Các doanh nghiệp được bình chọn phải có hướng đi đúng đắn, có những đầu tư cụ thể trong việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm nông nghiệp của mình. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đại diện cho các sản phẩm cùng loại để bước ra thế giới.

Tham gia thị trường từ tháng 3/2015, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco nhanh chóng trở thành thương hiệu rau an toàn được người tiêu dùng ưa chuộng. Với sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Vingroup, VinEco có khả năng triển khai sản xuất nông nghiệp trên quy mô lớn và áp dụng các công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển như Nhật Bản và Israel, nhằm tối ưu hóa hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Đến nay, VinEco đã có gồm 3 vùng sản xuất lớn ở miền Bắc, miền Nam, Lâm Đồng với 15 nông trường đã và đang chuẩn bị đưa vào canh tác.

Công ty cũng trực tiếp triển khai chương trình "Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nông nghiệp Việt". Sau 2 năm, VinEco đã hợp tác cùng 1.000 hộ sản xuất trên khắp Việt Nam thông qua các hoạt động cụ thể: hỗ trợ vốn, giống, công nghệ , phân phối sản phẩm…

Không chỉ được đánh giá cao bởi người tiêu dùng trong nước mà VinEco còn thu hút nhiều đối tác nước ngoài. Tại hội chợ Thaifex (tháng 5/2018), VinEco giới thiệu các sản phẩm "Made in Vietnam" với nước láng giềng Thái Lan. Trong khi đó, "Tuần hàng nông sản Việt Nam" tại chợ đầu mối lớn nhất nước Pháp Rungis (tháng 6/2018), VinEco đã nhận được những lời khen ngợi từ một trong những thi ̣trường khó tính của châu Âu.

VinEco đạt giải 'Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam'

Gian hàng của VinEco tại hội chợ Thaifex (tháng 5/2018) gây ấn tượng cũng như tạo thiện cảm với khách hàng.

Hiện nay, VinEco giới thiệu tới thị trường các dòng sản phẩm chủ lực như các loại rau mầm, các loại rau thủy canh (xà lách, rau cải); rau gia vị, hoa quả (dưa lưới, dưa lê, bưởi…); các loại nấm… được người tiêu dùng ưa chuộng. Tất cả nông sản của VinEco được kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt, thu hoạch, sơ chế và vận chuyển đến hệ thống phân phối tại siêu thi ̣VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc.

Từ tháng 6/2018 đến hết tháng 12/2018, VinEco kết hợp cùng siêu thi ̣ VinMart, cửa hàng VinMart+ dành tặng 80 suất mỗi tuần tham dự tour "Hành trình tương lai xanh" cho các gia đình. Tại chương trình, khách hàng được tận mắt khám phá các quy trình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu thế giới và tham gia các trò chơi. Đăng ký tại đây.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Những điểm nhấn đắt giá tại biệt thự triệu đô Lancaster Eden

 Public Anonymous User  17/07/2018 12:43:11  2 lượt xem

Khu biệt thự Lancaster Eden giá 100 tỷ đồng một căn được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, Singapore và Thái Lan.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp địa ốc đầu tư cảnh quan độc đáo để hút khách

 Public Anonymous User  17/07/2018 12:43:09  3 lượt xem

Chủ đầu tư bỏ ra cả nghìn tỷ xây công viên chủ đề, hồ sinh thái, khu vui chơi... nhằm tạo danh tiếng dự án, tăng hiệu quả bán hàng.

Xem chi tiết

Đại gia bất động sản Nhật đầu tư vào dự án khủng tại Long An

 Public Anonymous User  17/07/2018 12:43:07  3 lượt xem

Sau khi đầu tư ở TP HCM, Công ty Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) bất ngờ rót vốn vào dự án 355 ha tại Bến Lức, Long An.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...