Blog

Vincom khai trương 5 trung tâm thương mại dịp Giáng sinh

 Public Anonymous User  24/12/2018 03:36:44  678 lượt xem

Vincom Center Metropolis - Hà Nội; Vincom Plaza Imperia - Hải Phòng; Vincom Plaza Quảng Ngãi, Tây Ninh và Cà Mau sẽ đồng loạt ra mắt vào ngày 24/12.

Các trung tâm thương mại mới được thiết kế, quản lý, vận hành theo đúng tiêu chuẩn của hệ thống Vincom trên toàn quốc, với đầy đủ các phân khu mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí.

"5 trung tâm thương mại mới cùng sự ra mắt hàng loạt thương hiệu đẳng cấp trong nước và quốc tế được người tiêu dùng yêu thích sẽ là món quà tri ân dành tặng khách hàng trong dịp Giáng sinh năm nay", lãnh đạo Vincom chia sẻ.

Vincom khai trương 5 trung tâm thương mại dịp Giáng sinh

Vincom Plaza Imperia (Hải Phòng) đã lên đèn, sẵn sàng khai trương vào 24/12.

Sự kiện khai trương 5 Vincom sẽ khép lại một năm thành công của Công ty CP Vincom Retail. Trong năm nay, Vincom đã đưa vào hoạt động thêm 20 trung tâm thương mại trên cả nước, nâng tổng số cơ sở lên con số 66, hiện diện tại 38 tỉnh thành. Tổng diện tích mặt sàn bán lẻ trên toàn hệ thống lên tới hơn 1,3 triệu m2, tăng 25,2% so với năm 2017. Năm 2018 cũng ghi dấu ấn với các sự kiện ấn tượng thu hút hàng vạn lượt khách hàng trong năm.

Vincom khai trương 5 trung tâm thương mại dịp Giáng sinh

Vincom toàn quốc là một trong những điểm đến mua sắm - vui chơi - giải trí thú vị.

Được thiết kế theo tiêu chí 'tất cả trong một', 66 trung tâm thương mại Vincom mang tới những trải nghiệm trọn vẹn và đa dạng về văn hoá - tiêu dùng. Với hơn 3.000 gian hàng là những tên tuổi uy tin trong nước và quốc tế ở mọi lĩnh vực thời trang, nội thất, đồ gia dụng, vui chơi giải trí... cùng hàng loạt chuỗi ẩm thực hiện đại, tiện nghi, hệ thống Vincom đã góp phần quan trọng trong việc định hình phong cách tiêu dùng mới cho người dân Việt Nam.

Năm 2018, thương hiệu Vincom cũng gắn liền với nhiều công trình ấn tượng, trong đó nổi bật nhất là tòa Landmark 81. Đây là kết quả của sự phát triển mạnh mẽ trong tư duy thiết kế, công nghệ xây dựng và tốc độ phát triển.

Vincom khai trương 5 trung tâm thương mại dịp Giáng sinh

Vincom Center Landmark 81 là trong những dự án ấn tượng của ngành bán lẻ trong năm qua.

Bên cạnh đó, Vincom cũng linh hoạt, sáng tạo trong việc triển khai kết hợp trung tâm thương mại với hệ thống khách sạn Vinpearl, nhà phố Vincom Shophouse để tạo nên các tổ hợp thương mại, khách sạn và căn hộ hiện đại, thời thượng bậc nhất như: Vincom Plaza Trần Phú (Thanh Hóa), Vincom Plaza Huế, Vincom Plaza Quảng Bình, Vincom Plaza Bắc Ninh, Vincom Plaza Lạng Sơn, Vincom Plaza Trần Phú (Nha Trang), Vincom Plaza Phủ Lý (Hà Nam) và Vincom Plaza Tây Ninh...

Lãnh đạo Công ty CP Vincom Retail cho biết, cách kết hợp trên giúp các tổ hợp Vincom trở thành điểm nhấn nổi bật trong tổng thể kiến trúc đô thị và là biểu tượng của sự phát triển kinh tế 24h, văn hoá tại các địa phương.

Thư Kỳ

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1099 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1110 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1011 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...