Blog

Vinaphone tung các gói cước hút khách chuyển mạng

 Public Anonymous User  25/12/2018 09:40:42  537 lượt xem

Gói Gia đình "3 trong 1" tích hợp 3 dịch vụ di động, Internet, truyền hình giúp người dùng tiết kiệm đến 50% giá cước.

Nắm bắt nhu cầu lớn của khách hàng về chuyển đổi gói cước tích hợp các chức năng di động, Internet và truyền hình Vinaphone tung nhiều gói cưới Gia đình gồm: GDS, GD0, GD2 và GD3 cung cấp đường truyền Internet từ 20Mbps đến 50Mbps. Data chia sẻ từ 4GB đến 16GB, dành cho từ 3 đến 8 thành viên. Các thành viên được miễn phí gọi di động nội nhóm không giới hạn, miễn phí gọi cố định 500 phút/TB/tháng.

Theo đại diện nhà mạng, thực tế, nhiều khách hàng đăng ký gói Gia đình để giảm nhẹ chi phí cho 2 dịch vụ thiết yếu là Internet cáp quang và truyền hình.

"Các gói Gia đình có giá cước từ 160.000 đồng một tháng, khách hàng đã có đường Internet tốc độ cao từ 20Mbps và truyền hình miễn phí, không giới hạn thiết bị kết nối. Mức giá này được đánh giá cạnh tranh trên thị trường", đại diện Vinaphone cho hay.

Vinaphone tung các gói cước hút khách chuyển mạng

Nhà mạng có nhiều gói cước tích hợp các chức năng di động, Internet và truyền hình đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra, gói Gia đình còn có ưu đãi về cước di động khi tất cả thuê bao VinaPhone trong gia đình sẽ miễn phí hoàn toàn cước gọi nội nhóm và chia sẻ Data 3G/4G tốc độ cao. Các chủ thuê bao có thể tiết kiệm từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng mỗi tháng. Với dịch vụ chuyển mạng giữ số, các gia đình có thành viên khác mạng hiện cũng có thể tận hưởng tính năng này.

Sử dụng gói cước Gia đình của VNPT một năm nay, anh Dũng (Mỹ Đình, Hà Nội) là một trong số khách hàng sớm đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số để được hưởng trọn vẹn các tính năng của gói cước này. Vị khách này cho hay, sau khi chuyển mạng sang VinaPhone, từ đầu tháng 12, anh đã có thể gọi điện và chia sẻ Data miễn phí giữa các thành viên.

VinaPhone hiện là một trong số những nhà mạng có nhiều chính sách dịch vụ chuyển mạng giữ số. Ngoài hoàn cước 20% trong 6 tháng cho thuê bao chuyển mạng giữ số mới hòa mạng VinaPhone, gói tích hợp Gia đình được đánh giá là lợi thế cạnh tranh của nhà mạng khi giúp khách hàng tiết kiệm thêm 50% chi phí Internet, truyền hình và cước di động cho cả nhà hoặc nhóm bạn dùng chung.

Khách hàng sử dụng gói Gia đình còn miễn phí sử dụng ứng dụng MyTV Net, xem 90 kênh truyền hình trong nước, quốc tế, dùng được trên nhiều thiết bị cùng lúc và miễn phí Data khi xem trên di động.

Với những khách hàng có nhu cầu xem truyền hình khi đăng ký các gói MyTV hơn 225 kênh HD, SD bao gồm cả bộ kênh K+ và VTV Cab sẽ được giảm 20% giá cước.

Thanh Thư

Lắp đặt gói Gia đình cũng có thể gọi đến tổng đài 18001166. Để chuyển mạng đến VinaPhone giữ nguyên số, khách hàng có thể đăng ký qua tổng đài 18001091 nhánh 5, website 

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1099 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1110 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1011 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...