Blog

VinaPhone hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ số

 Public Anonymous User  29/12/2018 07:27:53  588 lượt xem

Hơn 1.000 điểm giao dịch của VinaPhone có mặt trên toàn quốc nhằm phục vụ các thuê bao có nhu cầu chuyển mạng.

Ngay khi dịch vụ chuyển mạng giữ số chính thức được áp dụng với thuê bao trả sau, VinaPhone đã triển khai nhiều kênh thuận tiện, thời gian xử lý nhanh nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu chuyển mạng giữ số sang VinaPhone.

Đại diện VinaPhone cho biết, có 1.000 điểm giao dịch VinaPhone tại 63 tỉnh thành phố nhằm phục vụ các thuê bao có nhu cầu. Cước phí chuyển mạng là 15.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng cần trả thêm 35.000 đồng phí hoà mạng mới và 10.000 đồng mua SIM trắng. Như vậy, tổng mức phí người dùng cần trả khi chuyển mạng VinaPhone là 60.000 đồng (đã bao gồm VAT).

Người dùng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone hoặc đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số thông qua website. Quy trình thực hiện được thực hiện theo quy định của Cục Viễn thông với thời gian xử lý các yêu cầu tối đa là 2 giờ.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ số

Khách hàng liên hệ tổng đài miễn phí 18001091 của VinaPhone (nhánh số 5) để được tư vấn và giải đáp về chuyển mạng giữ số. 

Đa số khách hàng chuyển sang mạng VinaPhone giữ số bởi đánh giá cao tính minh bạch cước phí, giá cước rẻ và nhiều ưu đãi của VinaPhone. Bên cạnh đó, chất lượng mạng lưới, tốc độ 3G - 4G cũng là những yếu tố khiến VinaPhone nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi muốn chuyển mạng giữ số đến VinaPhone.

Trong hơn một tháng triển khai, đại diện VinaPhone cho biết đã tiếp nhận hàng nghìn yêu cầu chuyển sang mạng VinaPhone. Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, các khách hàng phải đảm bảo theo 11 điều kiện để chuyển mạng giữ số. Do việc triển khai còn tương đối mới, nhiều khách hàng gặp bối rối khi chưa nắm rõ quy định và phải thực hiện nhiều lần khi chuyển mạng. Các trường hợp gặp vướng mắc đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng của VinaPhone giải đáp cụ thể, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Mới đây, VinaPhone vừa ra mắt các gói tích hợp Gia đình, với các dịch vụ di động, internet cáp quang VNPT, truyền hình MyTV. Ngoài mức giá phù hợp, với gói cước gia đình, khách hàng chuyển đến mạng VinaPhone còn được hưởng nhiều ưu đãi, không chỉ áp dụng cho dịch vụ di động mà còn ở các dịch vụ thiết yếu như Internet cáp quang, truyền hình.

Đồng thời, khách hàng chuyển đến mạng VinaPhone còn được hưởng thêm các chính sách dành cho thuê bao chuyển mạng giữ hoàn cước 20%, ưu đãi khi mua smartphone. 

Phạm Vân

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  984 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  992 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  911 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...