Blog

VinaPhone đầu tư mạnh vào hoạt động cho giới trẻ

 Public Anonymous User  28/03/2018 04:19:04  77 lượt xem

Nhà mạng vừa khởi động cuộc thi "The Band by VinaPhone"dành cho các ban, nhóm nhạc đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam và ở nước ngoài.

Theo đại diện VinaPhone, "The Band by VinaPhone" sẽ là sân chơi âm nhạc đầu tiên dành cho các bạn trẻ, kể cả người Việt ở nước ngoài. Được tổ chức trên quy mô toàn quốc, những bạn trẻ yêu thích âm nhạc, có khả năng sáng tác, ca hát và biểu diễn đều có thể tham dự để thỏa sức sáng tạo, định hình phong cách và xây dựng hình ảnh, phát triển chuyên môn.

Ngoài giải thưởng lớn nhất là 150 triệu đồng tiền mặt, nhóm nhạc đạt danh vị cao nhất còn được ban tổ chức đầu tư sản xuất, phát hành album đầu tay và trở thành ban nhạc đại diện cho nhà mạng, xuất hiện trên toàn bộ các kênh truyền thông của đơn vị tổ chức. Đội chiến thắng còn được tham gia các sự kiện do VinaPhone và IB Group Việt Nam tổ chức trong 12 tháng để phát triển sự nghiệp.

"VinaPhone mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, giúp các bạn thực hiện ước mơ và tạo định hướng phát triển chuyên nghiệp", lãnh đạo VinaPhone nhấn mạnh.

VinaPhone đầu tư mạnh vào hoạt động cho giới trẻ

Ban giám khảo cuộc thi bao gồm 3 gương mặt hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc như nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Dương Cầm và biên đạo múa Trần Ly Ly.

Chia sẻ lý do chọn lĩnh vực âm nhạc để hỗ trợ giới trẻ, nhà mạng này mong muốn tạo ra một sân chơi âm nhạc chất lượng - nơi các tài năng được tỏa sáng và phát triển đúng hướng.

Đó cũng là trăn trở khiến nhạc sĩ Lê Minh Sơn quyết định tham gia với vai trò trưởng ban giám khảo. "Tại The Band, chất lượng nghệ thuật được đặt lên hàng đầu. Các nhóm nhạc có thể thể hiện tài năng một cách mộc mạc, không màu mè", nhạc sĩ Ôi quê tôi nói.

"The Band by VinaPhone" sẽ nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 12/4. Những ban, nhóm nhạc có phần thi xuất sắc ở mỗi khu vực sẽ tham dự vòng loại trực tiếp trên sân khấu tại 3 miền Bắc - Trung - Nam. Hai đội có kết quả tốt nhất vòng khu vực sẽ tham gia vòng chung kết toàn quốc dự kiến tổ chức vào tháng 5 tại TP HCM.

Đây không phải lần đầu tiên VinaPhone tổ chức cuộc thi âm nhạc cho giới trẻ. Trước đó, nhà mạng này cũng triển khai sự kiện âm nhạc điện tử EDM, thu hút hàng triệu bạn trẻ tham gia.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Startup bất động sản Việt gọi vốn thành công từ 3 quỹ đầu tư nước ngoài

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:14  0 lượt xem

Homedy.com được 3 quỹ đầu tư đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc rót vốn trong vòng gọi vốn lần hai.

Xem chi tiết

Hàng loạt bất cập trong quản lý vốn đầu tư tại ACV

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:10  0 lượt xem

Công tác xây dựng quy hoạch, đấu thầu, giám sát chất lượng đầu tư tại các dự án cảng hàng không trong giai đoạn 2012-2016 còn nhiều bất hợp lý.

Xem chi tiết

Người Thái hứa không để thương hiệu Sabeco biến mất

 Public Anonymous User  22/07/2018 04:51:08  8 lượt xem

Ông Koh Poh Tiong cho rằng đã bỏ ra 4,8 tỷ USD để mua Sabeco thì không dễ thay đổi thương hiệu này.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...