Blog

Vinamilk lên ngôi vương nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017

 Public Anonymous User  23/03/2018 02:27:06  66 lượt xem

Ông lớn ngành sữa được đánh giá cao về môi trường làm việc, nhận diện thương hiệu, phúc lợi cho người lao động.

Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017 do mạng nghề nghiệp Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Intage vừa công bố gây chú ý khi lần đầu tiên doanh nghiệp 24h Việt dẫn đầu bảng xếp hạng. Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đứng thứ nhất, soán ngôi Unilever - đơn vị 4 năm liền ở vị trí số một.

Theo đánh giá của Hội đồng giám khảo, đơn vị này đáp ứng tốt các kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp, môi trường làm việc, nhận diện thương hiệu, năng lực lãnh đạo - quản lý, phúc lợi...

Lãnh đạo Vinamilk cho biết đây là kết quả của cả hành trình định hướng đúng đắn về văn hóa doanh nghiệp mà công ty đã, đang xây dựng. "Sự nỗ lực của tập thể đội ngũ quản lý và nhân viên trong thời gian vừa qua đã được minh chứng qua kết quả bình chọn này", vị này chia sẻ.

Công ty có nhiều khoản phúc lợi như bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và người thân của cán bộ quản lý; xây dựng các cơ sở vật chất phục vụ, hỗ trợ điều kiện học tập, làm việc của người lao động. Nơi đây có phòng tập thể dục, yoga, hồ bơi và không gian sáng tạo để chăm lo sức khỏe và tạo điều kiện cho mọi người làm việc hiệu quả hơn.

Vinamilk lên ngôi vương nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017

Ông Nguyễn Quốc Khánh - Giám đốc điều hành Vinamilk nhận giải "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017".

Trong khuôn khổ sự kiện, Vinamilk cũng được xướng tên ở giải "Doanh nghiệp sẵn sàng cho tương lai" nhờ khả năng sẵn sàng thay đổi, năng lực của nhân viên và vai trò quản lý của lãnh đạo.

Khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam thực hiện đo lường "sức khỏe" thương hiệu nhà tuyển dụng của 674 doanh nghiệp thuộc 25 ngành nghề. Khảo sát gồm nhiều hạng mục, trong đó có danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất nước, 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn và giải thưởng "Doanh nghiệp sẵn sàng cho tương lai".

Phương pháp tính toán và kết quả do công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam tư vấn kiểm chứng. Đây là doanh nghiệp số một Nhật Bản và thuộc top 10 đơn vị nghiên cứu thị trường lớn nhất thế giới.

Năm 2017, Vinamilk là đơn vị sản xuất hàng tiêu dùng duy nhất của Việt Nam vào danh sách 2.000 công ty niêm yết lớn nhất toàn cầu (Global 2000) do Tạp chí Forbes bình chọn; đứng đầu bảng xếp hạng 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam với giá trị 1,7 tỷ USD. Đây cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam vào top 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á do Tạp chí Nikkei Nhật Bản công bố.

Xem thêm ảnh môi trường làm việc tại Vinamilk

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Startup bất động sản Việt gọi vốn thành công từ 3 quỹ đầu tư nước ngoài

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:14  0 lượt xem

Homedy.com được 3 quỹ đầu tư đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc rót vốn trong vòng gọi vốn lần hai.

Xem chi tiết

Hàng loạt bất cập trong quản lý vốn đầu tư tại ACV

 Public Anonymous User  23/07/2018 08:55:10  0 lượt xem

Công tác xây dựng quy hoạch, đấu thầu, giám sát chất lượng đầu tư tại các dự án cảng hàng không trong giai đoạn 2012-2016 còn nhiều bất hợp lý.

Xem chi tiết

Người Thái hứa không để thương hiệu Sabeco biến mất

 Public Anonymous User  22/07/2018 04:51:08  8 lượt xem

Ông Koh Poh Tiong cho rằng đã bỏ ra 4,8 tỷ USD để mua Sabeco thì không dễ thay đổi thương hiệu này.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...