Blog

Viettel cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

 Public Anonymous User  07/02/2018 01:30:11  132 lượt xem

Ông lớn ngành viễn thông ước tính doanh nghiệp sẽ tiết kiệm 80% chi phí và 75% thời gian quản lý, phát hành hóa đơn.

Hạ tầng công nghệ thông tin mạnh và dịch vụ viễn thông đồng bộ là lợi thế để Viettel cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử. Với tên gọi S-Invoice, dịch vụ hóa đơn điện tử của Viettel vừa ra mắt được xây dựng trên nền tảng công nghệ thông minh, ký bằng chữ ký số và tích hợp nhiều tính năng phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp 24h.

Như vậy, Viettel trở thành đơn vị mới nhất cung cấp dịch vụ để bất kỳ công ty nào cũng có thể tự phát hành, quản lý hóa đơn điện tử. S-Invoice phù hợp với tất cả doanh nghiệp có phát hành hóa đơn, nhất là những doanh nghiệp phải in hóa đơn số lượng lớn hoạt động trong ngành điện, nước, bảo hiểm, khách sạn, nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện, bán lẻ... 

Viettel cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Khách hàng tra cứu hóa đơn điện tử tại website của dịch vụ S-Invoice.

Theo ước tính của Viettel, doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giảm 75% thời gian tạo, lập và phát hành hóa đơn, thuận tiện trong việc phân tích, báo cáo thống kê. Ngoài ra, doanh nghiệp tiết kiệm 80% chi phí in ấn, giao nhận, lưu trữ và bảo quản hóa đơn. "Những rủi ro như hóa đơn thất lạc, cháy, hỏng, rách nát sẽ không còn khi doanh nghiệp chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử. Các doanh nghiệp cũng thực hiện được trách nhiệm của mình với cộng đồng là tiết kiệm giấy in hóa đơn, bảo vệ môi trường", đại diện Viettel cho biết.

Hệ thống hóa đơn điện tử S-Invoice có giao diện dễ sử dụng. Quá trình đăng ký dịch vụ đơn giản. Doanh nghiệp sau khi đăng ký có thể tạo lập hóa đơn điện tử và gửi hóa đơn cho khách hàng ngay qua email hoặc tin nhắn SMS. Toàn bộ thông tin được lưu trữ để trích xuất khi cần. 

Khi sử dụng, doanh nghiệp có thể dùng nhiều dịch vụ đồng bộ của Viettel với chính sách ưu đãi như dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS brandname, chữ ký số Viettel - CA… "Chúng tôi cam kết dành nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ 24/7 cho doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử", vị này nói thêm.

Các chuyên gia nhìn nhận, áp dụng hóa đơn điện tử là một trong những phương pháp giúp tiết giảm chi phí và thủ tục, góp phần tạo môi trường kinh doanh minh bạch và tạo thuận lợi trong công tác quản lý.

"Càng chuyển đổi sớm sang hóa đơn điện tử, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động", đại diện Viettel chia sẻ.

Tháng 6/2016, Viettel phát hành hóa đơn điện tử dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của Viettel. Các loại hóa đơn định kỳ như cước điện thoại, cước Internet... của nhà mạng này đều được gửi qua email hoặc khách hàng tự tra cứu thông tin trên website, chứ không chuyển phát hóa đơn giấy như trước.

Năm 2018 được xem là năm chuẩn bị cơ sở hạ tầng và hành lang pháp lý trước khi Tổng cục Thuế đề xuất áp dụng đại trà hóa đơn điện tử vào năm 2019. Theo số liệu của Tổng cục Thuế, tính đến ngày 15/11/2017, tổng số hóa đơn điện tử đã xác thực là hơn 5,3 triệu, với tổng số tiền hơn 3.200 tỷ đồng trước đó.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Sở hữu căn hộ sắp bàn giao khu Nam Hà Nội với 1,5 tỷ đồng

 Public Anonymous User  26/09/2018 09:43:02  3 lượt xem

Sunshine Garden đã cất nóc cả 3 tòa và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý hai năm 2019.

Xem chi tiết

Dự án Masteri An Phú cất nóc và hoàn thiện phần thô

 Public Anonymous User  26/09/2018 09:42:56  3 lượt xem

Dự án căn hộ cao cấp được phát triển bởi thương hiệu bất động sản Masteri dự kiến bàn giao đúng cam kết vào quý I/2019.

Xem chi tiết

Chung cư Green Pearl vượt tiến độ gần 3 tháng

 Public Anonymous User  26/09/2018 05:36:15  2 lượt xem

Dự án căn hộ trên đường Minh Khai, Hà Nội vừa cất nóc ngày 23/9 vượt tiến độ 88 ngày so với dự kiến.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...