Blog

Vietnamobile và triết lý kinh doanh của tỷ phú Lý Gia Thành

 Public Anonymous User  03/05/2018 12:16:59  131 lượt xem

Tỷ phú giàu nhất Hong Kong là nguồn cảm hứng cho những ý tưởng và triết lý kinh doanh của nhà mạng vừa kỷ niệm 9 năm thành lập.

Đại diện Vietnamobile cho biết sản phẩm SIM miễn phí dữ liệu ra mắt đầu năm 2018 là một trong những chiến dịch thành công nhất của nhà mạng trong 9 năm qua. Chỉ trong một tháng kể từ khi ra mắt, đã có hơn một triệu SIM được bán ra. Người đứng đầu nhà mạng chia sẻ nguồn cảm hứng làm nên ý tưởng đột phá của doanh nghiệp 24h những năm qua là tỷ phú Hong Kong Lý Gia Thành.

Ông Lý Gia Thành từng là chủ tịch tập đoàn CK Hutchison, sở hữu công ty con Hutchison Telecommunications, cũng là nhà đầu tư chiến lược của Vietnamobile. Cho đến nay, Hutchison Telecommunications đã đầu tư hơn một tỷ USD vào nhà mạng tại Việt Nam.

"Nhờ khoản đầu tư đợt hai với giá trị 450 triệu USD, chúng tôi đã xây dựng cơ sở hạ tầng, triển khai các chiến dịch đột phá, nhận sự hưởng ứng mạnh mẽ từ người dùng Việt Nam", đại diện Vietnamobile cho biết.

Cụ thể, chiến dịch "Phê không tưởng" lan tỏa trong cộng đồng tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích người dùng biến những điều không thể thành có thể và trải nghiệm dịch vụ với mức giá "không tưởng". 

"Tỷ phú Lý Gia Thành từng nói một nhà lãnh đạo thành công là người biết truyền cảm hứng cho người khác hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Đó cũng chính là triết lý hoạt động của chúng tôi", lãnh đạo nhà mạng chia sẻ.

Vietnamobile và triết lý kinh doanh của tỷ phú Lý Gia Thành

Tỷ phú Lý Gia Thành là nhà đầu tư, nhà từ thiện và là người truyền cảm hứng cho triết lý kinh doanh của Vietnamobile.

Bên cạnh đó, nhà mạng theo đuổi triết lý kinh doanh luôn hướng đến lợi ích của người dùng và luôn thực hiện những gì doanh nghiệp cam kết. Đây cũng chính là kim chỉ nam trong cuộc sống và công việc của tỷ phú người Hong Kong.

"Khi bạn làm quá sức thì chỉ cần nghỉ ngơi là sẽ khoẻ lại, khi bạn chi tiêu quá tay thì chỉ cần kiếm thêm và tiết kiệm là sẽ bù lại được, nhưng khi bạn để mất chữ tín và danh dự của mình thì dù có đánh đổi bao nhiêu công sức và tiền bạc cũng chẳng thể lấy lại", đại diện Vietnamobile trích lời tỷ phú.

Với khối tài sản 37,7 tỷ USD, Lý Gia Thành là người giàu thứ 23 trên thế giới. Vào ngày 10/5 tới, ông Lý sẽ rời vị trí Chủ tịch CK Hutchison để đảm nhận vai trò cố vấn cấp cao của tập đoàn. Quyền điều hành cơ nghiệp gồm 320.000 nhân viên trên 50 quốc gia thuộc về con trai cả Victor Li.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  23 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  28 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  23 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...