Blog

Vietjet đạt giải 'Hãng hàng không tiên phong' tại The Guide Awards 2018

 Public Anonymous User  22/10/2018 03:12:26  12 lượt xem

Giải thưởng ghi nhận những đóng góp của hãng hàng không Vietjet vào sự phát triển ngành du lịch Việt Nam.

Ngày 19/10, Vietjet được vinh danh "Hãng hàng không tiên phong" tại Liên hoan các Doanh nghiệp Du lịch toàn quốc lần thứ 19 (The Guide Awards 2018) do tạp chí The Guide thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, vì những đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Là hãng hàng không thế hệ mới, đặt trọng tâm chiến lược phát triển thành một trong những hãng hàng không tiêu dùng toàn cầu global consumer airline, Vietjet đã tập trung đầu tư và ứng dụng công nghệ mới vào trong hoạt động từ thương mại, dịch vụ, an toàn khai thác, quản lý điều hành bay, quản lý kỹ thuật...

Hãng chủ trương đầu tư đội bay hiện đại với xu hướng công nghệ mới nhất nhằm đem đến trải nghiệm bay thoải mái và thú vị cho hành khách. Vietjet cũng là hãng hàng không tiên phong trong nhiều hoạt động: sử dụng máy bay thế hệ mới nhất, ứng dụng công nghệ, mở đường bay tới các địa phương, tiên phong sơn logo Du lịch Việt Nam lên thân tàu bay, mang giai điệu ca khúc Hello Việt Nam đi khắp nơi với hơn 100 đường bay trong nước và quốc tế.

Vietjet đạt giải 'Hãng hàng không tiên phong' tại The Guide Awards 2018

Ông Đỗ Xuân Quang (giữa) - Phó tổng giám đốc Vietjet nhận giải thưởng của The Guide Awards 2018.

Ông Đỗ Xuân Quang - Phó tổng giám đốc Vietjet chia sẻ, hiện nay, Vietjet hợp tác với các nhà cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến để phát triển thương mại điện tử, hạ tầng đám mây và các ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, vận hành và quản lý.

Vietjet là một trong những hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy làm thủ tục tự động (kiosk check-in) tại các sân bay. Đây là công nghệ hiện đại được sử dụng hiệu quả trên thế giới, tăng tính chủ động và tiết kiệm thời gian của hành khách. 

"Là hãng hàng không thế hệ mới, Vietjet không ngừng đầu tư công nghệ hiện đại, tối đa hóa lợi ích thương mại điện tử, thúc đẩy phương thức mua hàng trực tuyến thuận tiện", đại diện hãng hàng không nhấn mạnh.

The Guide Awards 2018 với chủ đề "Chuyển đổi số trong phát triển du lịch" diễn ra tại Hà Nội nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng, đầu tư vào công nghệ số để khuyến khích môi trường sáng tạo và kinh doanh trong ngành du lịch. Đây không chỉ là xu hướng phát triển tất yếu mà còn là bước đột phá để nâng cao chất lượng, năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam.

The Guide Awards là giải thưởng uy tín, do ấn phẩm tiếng Anh The Guide thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 1999 và thực hiện trong suốt 19 năm qua. Giải thưởng nhằm vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp 24h hoạt động hiệu quả và có nhiều đóng góp vì sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Kết quả giải thưởng căn cứ vào lượt bình chọn, đánh giá của độc giả, kết hợp với công tác tác nghiệp và khảo sát thực tế của ban tổ chức The Guide, cũng như thu thập từ nhiều nguồn thông tin tin cậy và các phương tiện truyền thông.

Bảo An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bộ trưởng Thông tin & Truyền thông muốn Việt Nam đi đầu triển khai 5G

 Public Anonymous User  15/11/2018 10:53:55  2 lượt xem

Lãnh đạo ngành chia sẻ, nếu năm 2020 thế giới bắt đầu làm 5G thì lúc ấy, Việt Nam phải là một trong những nước đầu tiên triển khai.

Xem chi tiết

Vingroup xây trường đại học trên diện tích 23 hecta

 Public Anonymous User  15/11/2018 12:53:04  8 lượt xem

Không dừng lại ở một ngôi trường, VinUni được quy hoạch là "thành phố đại học", đáp ứng tất cả nhu cầu từ học hành đến tương tác, khởi nghiệp.

Xem chi tiết

Chiến lược thu hút người dùng tham gia Black Friday của Juno

 Public Anonymous User  14/11/2018 09:51:10  4 lượt xem

Juno thực hiện lễ hội Black Friday với mức giảm giá toàn cửa hàng, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng và đổi trả cho cả online.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...