Văn phòng

Vì sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng?

 Tường Vy  28/10/2017 11:43:44  768 lượt xem

Văn phòng ảo không còn quá xa lạ với giới doanh nghiệp Việt Nam. Các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng hình thức và mức giá. Vậy điều gì đã làm nên sức hút lớn như vậy cho văn phòng ảo?

Nền kinh tế dần suy thoái

Nền kinh tế dần suy thoái sẽ trở nên khó khăn hơn cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp quy mô nhỏ, các công ty mới khởi nghiệp. kinh tế 24h nhiều biến động làm không ít doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn về nhiều mặt, nhất là vấn đề ngân sách, tài chính. Việc thuê một văn phòng truyền thống với vị trí mặt tiền, trung tâm quận, thành phố tiêu tốn một số tiền khá lớn cho các doanh nghiệp non trẻ. Chính vì vậy thuê văn phòng ảo là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Vì sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng?

Văn phòng ảo là giải pháp cứu cánh cho các doanh nghiệp có nguồn vốn eo hẹp trong thời buổi kinh tế biến động

Vị trí các văn phòng ảo

Việc lựa chọn văn phòng tại những vùng trung tâm quận thành phố là điều hiển nhiên đối với mọi doanh nghiệp. Đây sẽ được coi là tiêu chí đầu tiên và cũng là tiêu chí rất quan trọng. Một vị trí thuận tiện vừa thích hợp cho việc kinh doanh vừa tiện lợi trong việc giao dịch, lại còn hỗ trợ quảng cáo thương hiệu và phong thủy. Nhưng để thuê văn phòng truyền thống tại các khu vực này thì chi phí khá “đắt đỏ”. Trong khi chọn thuê văn phòng ảo, bạn đều được đáp ứng tất cả tiêu chí về vị trí đẹp của một văn phòng.

Có nhiều sự lựa chọn cho các gói văn phòng ảo

Vì sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng?

Dịch vụ văn phòng ảo tphcm ngày càng phát triển lớn mạnh, đa dạng về các gói dịch vụ văn phòng uy tín,
luôn đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Tâm lý của các doanh nghiệp đi thuê văn phòng ảo là vừa muốn tiết kiệm chi phí vừa đáp ứng đầy đủ  những tiện nghi của văn phòng ảo chuyên nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo uy tín với các gói chi phí khác nhau, các bạn nên suy nghĩ thật kĩ và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Đa dạng dịch vụ tiện ích đi kèm

Những lợi ích mang lại như: tiết kiệm chi phí, vị trí thuận lợi thì văn phòng được đầu tư đầy đủ trang thiết bị cần thiết như: lễ tân, nhận thư từ bưu phẩm, internet, máy scan, máy chiếu, phòng họp…giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp.

Do đó, văn phòng ảo  với tính chuyên nghiệp, hiện đại đang dần thu hút được nhiều đối tượng khách hàng.

Nguồn gốc hình thành văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh

 Tường Vy  04/11/2017 03:57:47  925 lượt xem

Văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh có thể hiểu đơn giản như là một văn phòng đại diện - nơi dùng để đăng ký kinh doanh và gặp gỡ khách hàng.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo: giải pháp tiết kiệm mới cho các doanh nghiệp

 Tường Vy  01/11/2017 11:33:13  732 lượt xem

Văn phòng ảo đáp ứng được các yêu cầu như một văn phòng thật nhưng với chi phí chỉ bằng một phần tư và hiệu quả kinh doanh mang lại chẳng khác gì so với văn phòng thật.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo phát triển mạnh nhờ khủng hoảng kinh tế

 Tường Vy  27/10/2017 10:36:13  763 lượt xem

Văn phòng ảo đang trở thành "giải pháp cứu cánh" hữu hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi vừa giải quyết được nhu cầu về văn phòng đại diện lại vừa có giá cả phải chăng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...