Blog

Ví MoMo ưu đãi một triệu suất ăn uống giá một đồng tại Circle K

 Public Anonymous User  24/10/2018 08:36:03  455 lượt xem

Từ 22-29/10, một triệu thành viên cấp bạc và vàng của MoMo sẽ nhận ngẫu nhiên phiếu quà tặng trị giá 30.000 đồng để ăn uống tại Circle K.

Đây là ưu đãi nằm trong "Mùa lễ hội thanh toán không tiền mặt" do Ví MoMo cùng các đối tác chiến lược lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Đại diện MoMo cho biết tổng giá trị chương trình ưu đãi do MoMo phối hợp cùng Circle K lên đến 30 tỷ đồng. Đây là động thái khuyến khích người dùng trải nghiệm và lan tỏa thói quen thanh toán di động, không dùng tiền mặt tại Việt Nam, hướng đến thị trường tiêu dùng thông minh, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của cả hai doanh nghiệp 24h.

Ví MoMo ưu đãi một triệu suất ăn uống giá một đồng tại Circle K

MoMo hiện cùng Circle K và các đối tác chiến lược khác triển khai chương trình khuyến mãi tặng giỏ quà trị giá một triệu đồng. 

Để nhận quà tặng, thành viên cấp bạc, vàng của ví MoMo truy cập mục "Ưu đãi" trên màn hình chính của ứng dụng. Sau khi nhận phiếu quà tặng chỉ phải thanh toán một đồng cho Circle K với các hóa đơn ăn uống tối đa 30.000 đồng. Với ưu đãi này, người dùng còn được tích lũy điểm thưởng trên MoMo để nâng hạng thành viên và nhận thêm nhiều ưu đãi khác.

Với thẻ quà tặng trị giá 30.000 đồng, người dùng Ví MoMo đến Circle K có thể lựa chọn nhiều sản phẩm phong phú như cà phê sữa đá, nước giải khát, đồ ăn nhanh, phần ăn nóng kèm nước uống... Chương trình áp dụng cho các sản phẩm mang đi và ăn uống tại cửa hàng Circle K.

Circle K là một trong những hệ thống cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/7 lớn nhất tại Việt Nam với gần 300 cửa hàng tại TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và Hà Nội. Circle K chấp nhận thanh toán bằng MoMo tại cửa hàng trên toàn quốc.

Ví MoMo ưu đãi một triệu suất ăn uống giá một đồng tại Circle K

MoMo đang triển khai chương trình khuyến mãi "Thích thì MoMo thôi, giá chỉ từ 1 đồng - 1 triệu cơ hội mua sắm mỗi ngày giá chỉ từ 1 đồng". Website: https://momo.vn/1d.

Trong sự kiện "Mùa lễ hội thanh toán không tiền mặt", MoMo triển khai chương trình khuyến mãi "Thích thì MoMo thôi, giá chỉ từ 1 đồng - 1 triệu cơ hội mua sắm mỗi ngày giá chỉ từ 1 đồng". Tham gia chương trình, khách hàng có thể nhận thẻ nạp điện thoại và giỏ quà trị giá một triệu đồng. 

Chương trình áp dụng cho người dùng chưa sử dụng Ví MoMo hoặc chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng. Để nhận giỏ quà một triệu đồng, từ nay đến 31/10, khách hàng tải, đăng ký Ví MoMo bằng số điện thoại, vào mục Ưu đãi chọn giỏ quà, thực hiện liên kết ngân hàng và nạp tiền vào ví. 

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1095 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1107 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1007 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...