Blog

Ví MoMo tặng giỏ quà một triệu đồng cho khách hàng mới

 Public Anonymous User  10/10/2018 02:41:30  27 lượt xem

Từ nay đến 31/10, ví điện tử MoMo khuyến mãi tặng giỏ quà hơn một triệu đồng sử dụng cho tất cả sản phẩm, dịch vụ của đối tác.

Nhân dịp chào đón khách hàng thứ 10 triệu, MoMo triển khai chương trình ưu đãi "Thích thì MoMo thôi" dành cho khách hàng mới. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất năm 2018 của ứng dụng ví điện tử này.

Theo đó từ nay đến 31/10, khách hàng đăng ký tài khoản ví MoMo, chọn giỏ quà rồi liên kết ví với tài khoản ngân hàng và nạp tiền vào ví sẽ được nhận giỏ quà trị giá hơn một triệu đồng. Chương trình cung cấp 10 giỏ quà, mỗi giỏ quà gồm 21 thẻ quà tặng (e-voucher). Với các thẻ quà tặng này, khách hàng có thể thanh toán, mua sắm đa dạng dịch vụ mỗi ngày trên ví MoMo.

Nhiều thương hiệu lớn tham gia chương trình như Vinasun, Galaxy, Co.op Mart, Cirlce K, Vé Tàu Hoả của Đường Sắt Việt Nam, Lotte.vn, FPT Play, Ten Ren, Guardian, The Pizza Company... Bên cạnh đó là 15 ngân hàng liên kết trực tiếp gồm Vietcombank, Agribank, VietinBank, BIDV, ACB, VPBank, TPBank, Shinhan, VIB Bank, OCB, Eximbank, SCB, VRB, Bảo Việt Bank và Sacombank.

Ví MoMo tặng giỏ quà một triệu đồng cho khách hàng mới

MoMo hiện có nhiều đối tác là doanh nghiệp 24h lớn, trong đó có Co.op Mart. Nhập từ khóa "MoMo 1 đồng" để tìm và tải ứng dụng MoMo trên Google Play. 

Đại diện MoMo cho biết chương trình là nỗ lực của doanh nghiệp cùng các ngân hàng và các đối tác nhằm mang đến trải nghiệm thanh toán, chi tiêu tiện lợi, an toàn cho người dùng. 

"Đồng thời với ưu đãi lớn trải rộng ở nhiều ngành hàng, chúng tôi mong muốn tạo thói quen tiêu dùng không sử dụng tiền mặt cho người dùng Việt Nam", đại diện ứng dụng ví điện tử nói.

MoMo hiện có mặt trên hai hệ điều hành phổ biến iOS và Android với gần 10 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động và thúc đẩy nền kinh tế 24h không tiền mặt, MoMo mang đến hàng trăm dịch vụ thanh toán, mua sắm chỉ với một chạm.

Ví MoMo đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế gồm chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS, bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS và các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất như xác thực hai lớp, xác thực vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt, mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization), tự động phát hiện và ngăn chặn giao dịch bất thường...

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Đông Tây Land hợp tác với 63 đại lý để phân phối dự án Vincity tại TP HCM

 Public Anonymous User  10/12/2018 09:16:11  4 lượt xem

Thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp, công ty kỳ vọng sớm hoàn thành mục tiêu phân phối dự án quy mô lớn của Vingroup.

Xem chi tiết

Cơ hội sở hữu căn hộ bên sông Hồng với 150 triệu đồng ban đầu

 Public Anonymous User  10/12/2018 09:16:08  3 lượt xem

Theo chủ đầu tư Intracom, chỉ cần khoản tích lũy ban đầu khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án nằm bên sông Hồng.

Xem chi tiết

Phúc Khang hợp tác đối tác Mỹ thẩm định an toàn tòa nhà

 Public Anonymous User  10/12/2018 09:16:04  4 lượt xem

Chuyên gia từ Mỹ sẽ đào tạo và huấn luyện đội ngũ kỹ thuật cũng như tham gia ngay từ giai đoạn đầu trong việc thiết kế các dự án của Phúc Khang.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...