Blog

Ví MoMo tặng giỏ quà một triệu đồng cho khách hàng mới

 Public Anonymous User  10/10/2018 02:41:30  471 lượt xem

Từ nay đến 31/10, ví điện tử MoMo khuyến mãi tặng giỏ quà hơn một triệu đồng sử dụng cho tất cả sản phẩm, dịch vụ của đối tác.

Nhân dịp chào đón khách hàng thứ 10 triệu, MoMo triển khai chương trình ưu đãi "Thích thì MoMo thôi" dành cho khách hàng mới. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất năm 2018 của ứng dụng ví điện tử này.

Theo đó từ nay đến 31/10, khách hàng đăng ký tài khoản ví MoMo, chọn giỏ quà rồi liên kết ví với tài khoản ngân hàng và nạp tiền vào ví sẽ được nhận giỏ quà trị giá hơn một triệu đồng. Chương trình cung cấp 10 giỏ quà, mỗi giỏ quà gồm 21 thẻ quà tặng (e-voucher). Với các thẻ quà tặng này, khách hàng có thể thanh toán, mua sắm đa dạng dịch vụ mỗi ngày trên ví MoMo.

Nhiều thương hiệu lớn tham gia chương trình như Vinasun, Galaxy, Co.op Mart, Cirlce K, Vé Tàu Hoả của Đường Sắt Việt Nam, Lotte.vn, FPT Play, Ten Ren, Guardian, The Pizza Company... Bên cạnh đó là 15 ngân hàng liên kết trực tiếp gồm Vietcombank, Agribank, VietinBank, BIDV, ACB, VPBank, TPBank, Shinhan, VIB Bank, OCB, Eximbank, SCB, VRB, Bảo Việt Bank và Sacombank.

Ví MoMo tặng giỏ quà một triệu đồng cho khách hàng mới

MoMo hiện có nhiều đối tác là doanh nghiệp 24h lớn, trong đó có Co.op Mart. Nhập từ khóa "MoMo 1 đồng" để tìm và tải ứng dụng MoMo trên Google Play. 

Đại diện MoMo cho biết chương trình là nỗ lực của doanh nghiệp cùng các ngân hàng và các đối tác nhằm mang đến trải nghiệm thanh toán, chi tiêu tiện lợi, an toàn cho người dùng. 

"Đồng thời với ưu đãi lớn trải rộng ở nhiều ngành hàng, chúng tôi mong muốn tạo thói quen tiêu dùng không sử dụng tiền mặt cho người dùng Việt Nam", đại diện ứng dụng ví điện tử nói.

MoMo hiện có mặt trên hai hệ điều hành phổ biến iOS và Android với gần 10 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động và thúc đẩy nền kinh tế 24h không tiền mặt, MoMo mang đến hàng trăm dịch vụ thanh toán, mua sắm chỉ với một chạm.

Ví MoMo đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế gồm chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS, bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS và các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất như xác thực hai lớp, xác thực vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt, mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization), tự động phát hiện và ngăn chặn giao dịch bất thường...

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1138 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1141 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1043 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...