Blog

Ví điện tử MoMo nhận giải thưởng kép tại ICT Awards 2018

 Public Anonymous User  29/12/2018 07:27:55  500 lượt xem

Giải thưởng ghi nhận nỗ lực của MoMo trong việc góp phần thực hiện định hướng đô thị thông minh của TP HCM.

Với chủ đề "Vì thành phố thông minh, đổi mới, sáng tạo", giải thưởng ICT Awards lần thứ 10 do Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM phát động, dưới sự bảo trợ của UBND TP HCM. Sự kiện nhằm phát hiện và vinh danh sản phẩm, giải pháp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông có tác động tích cực đến công cuộc xây dựng thành phố trở thành đô thị thông minh.

Sau hơn ba tháng phát động, tổ chuyên gia cùng hội đồng giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, thẩm định trực tiếp, tìm ra được những doanh nghiệp 24h, cá nhân xứng đáng để trao giải gồm: 13 đơn vị; một cá nhân xuất sắc; 10 sinh viên ngành có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc.

Trong đó, ví điện tử MoMo nhận bằng khen và giải thưởng "Siêu ứng dụng thanh toán" cùng "Đơn vị có ứng dụng Công nghệ thông tin - Truyền thông tiêu biểu" tại lễ trao giải.

Ví điện tử MoMo nhận giải thưởng kép tại ICT Awards 2018

Ông Nguyễn Bá Diệp - Phó chủ tịch Ví MoMo (thứ hai từ trái qua) nhận giải thưởng "Siêu ứng dụng thanh toán"

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó chủ tịch ví điện tử MoMo, chia sẻ, với tinh thần của "Thành phố thông minh, đổi mới, sáng tạo", MoMo hào hứng tham gia giải thưởng lần này. Đây cũng là năm đầu tiên doanh nghiệp đăng ký tham dự. Lãnh đạo doanh nghiệp cho biết thêm, giải thưởng tạo động lực để MoMo đầu tư hơn, góp phần thúc đẩy nền kinh tế 24h số, thúc đẩy sự phát triển thị trường thanh toán không tiền mặt TP HCM nói riêng và cả nước nói chung. 

Ví điện tử MoMo nhận giải thưởng kép tại ICT Awards 2018

Ông Thái Trí Hùng - Giám đốc Công nghệ ví MoMo (thứ hai từ trái qua) nhận giải thưởng "Đơn vị Ứng dụng Công nghệ thông tin - Truyền thông tiêu biểu".

Tại sự kiện, đại diện lãnh đạo TP HCM chia sẻ, giải thưởng có ý nghĩa tạo truyền thống để doanh nghiệp thế hệ sau tiếp nối thế hệ trước, hình thành hệ sinh thái thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Hiện nay mới chỉ có khoảng 2% doanh nghiệp trong tổng số 5.634 doanh nghiệp trên TP HCM hoạt động trong lĩnh vực này với hơn 80.000 lao động. Lực lượng này chiếm khoảng 1,8% tổng số lao động toàn thành phố. 

Theo đại diện MoMo, định hướng của thành phố cũng là hướng đi mà doanh nghiệp đã triển khai trong thời gian qua trong phát triển toàn diện hệ sinh thái xung quanh MoMo. "Chúng tôi là một trong những nhân tố làm đầy đủ hơn hệ sinh thái các doanh nghiệp trong lĩnh vực này", vị đại diện này chia sẻ.

Ví điện tử MoMo nhận giải thưởng kép tại ICT Awards 2018

Tham gia nhóm 3, ví điện tử MoMo nhận giải thưởng và bằng khen "Siêu ứng dụng thanh toán" từ UBND TP HCM.

Trong thời gian qua, ví điện tử MoMo đã xây dựng thành công cơ sở hạ tầng thanh toán độc đáo và sáng tạo có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ ví điện tử trên di động, thanh toán - mua sắm và là nền tảng giúp khách hàng, đối tác của MoMo có thêm nhiều cơ hội kinh doanh...

Bảo An

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1099 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1111 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1012 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...