Blog

Vedan Việt Nam chi tiền tỷ mỗi năm cho hoạt động xã hội

 Public Anonymous User  08/08/2018 10:46:42  13 lượt xem

Hàng năm, Vedan Việt Nam trích hơn 4 tỷ đồng để tài trợ khuyến học, xây nhà tình thương, cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt…

Công ty CPHH Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) vừa tổ chức chương trình khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân Đồng Nai. Sau 7 năm tổ chức liên tiếp với tổng ngân sách ước tính 14 tỷ đồng, chương trình đã giúp đỡ hơn 10.000 người dân tại các huyện Cẩm Mỹ, Định Quán, Nhơn Trạch, Tân Phú, Vĩnh Cửu...

Ông YangKun Hsiang - Tổng giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam cho biết, Đồng Nai là "quê hương" thứ hai của Vedan. Từ một mảnh đất trống tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, Vedan Việt Nam đã xây dựng nhà máy, phát triển hoạt động kinh doanh và tạo việc làm cho gần 4.000 nhân viên. 

"Với phương châm 'Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội', việc chăm lo cho đời sống người dân là cách để Vedan Việt Nam tri ân và gắn bó với mảnh đất này", ông YangKun Hsiang nói.

Vedan Việt Nam chi tiền tỷ mỗi năm cho hoạt động xã hội

Ông YangKun Hsiang - Tổng giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam phát biểu tại chương trình khám bệnh từ thiện thường niên do công ty tổ chức cho bà con vùng sâu xa của tỉnh Đồng Nai.

Theo vị này, việc khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí là một trong những hoạt động xã hội tiêu biểu mà Vedan đang triển khai. Mỗi năm, công ty đều trích hơn 4 tỷ đồng để tài trợ khuyến học, xây nhà tình thương, cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt...

"Mảnh đất chữ S đã tặng chúng tôi nhiều điều từ nguồn nguyên liệu dồi dào, nguồn lao động chất lượng, sự hỗ trợ của Chính phủ và các cấp chính quyền đối với khối doanh nghiệp 24h FDI... giúp Vedan phát triển thương hiệu trong nước và xuất khẩu. Đó là lý do chúng tôi muốn đóng góp ngược lại cho cộng đồng", Tổng giám đốc công ty nhấn mạnh. 

Vedan Việt Nam chi tiền tỷ mỗi năm cho hoạt động xã hội

Ông YangKun Hsiang tất bật cùng tập thể chuẩn bị thuốc men cho người dân Đồng Nai đến khám chữa bệnh

Bên cạnh đó, Vedan Việt Nam còn liên tục tổ chức các chương trình đào tạo, nâng cao kiến thức và tay nghề cho công nhân viên, cán bộ cấp cao và các cấp quản lý, từ đó xây dựng được đội ngũ quản lý tại những vị trí chủ chốt, thu hút nhân tài cho công ty.

Đại diện công ty cho hay, nhà máy Vedan Việt Nam hiện phục vụ 50% trong nước và 50% xuất khẩu sang nhiều thị trường Đông Nam Á, Mỹ, châu Âu và đang tìm kiếm những thị trường xuất khẩu mới. Vedan đầu tư thêm trang thiết bị, mở rộng hoạt động của nhà máy tại Đồng Nai cũng như phát triển kỹ thuật lên men tiên tiến để đa dạng hóa sản phẩm.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Thu trăm tỷ đồng mỗi năm nhờ đưa bánh phồng tôm ra thế giới

 Public Anonymous User  19/08/2018 02:15:05  4 lượt xem

Bánh phồng tôm chiếm khoảng 90% tổng doanh thu mỗi năm của Sa Giang và Bích Chi.

Xem chi tiết

Dự án chưa xong, thiết bị Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 đã hết bảo hành

 Public Anonymous User  19/08/2018 02:15:03  5 lượt xem

Đến cuối 2017, PVN đã chi  21.577 tỷ đồng để giải ngân “cứu” dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, nhưng hiện dự án mới hoàn thành 83%.

Xem chi tiết

VAMC rao bán khoản nợ gần 2.400 tỷ đồng của đại gia Phú Yên

 Public Anonymous User  19/08/2018 02:15:01  5 lượt xem

Giá khởi điểm đấu giá là 1.208 tỷ đồng và đấu giá theo phương pháp bỏ phiếu gián tiếp.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...