Dịch vụ

Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ 24h, chuyên cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng 24/7.

Văn phòng chia sẻ là một địa chỉ văn phòng cho thuê,nơi mà đại diện cho địa chỉ kinh doanh của bạn, hay khái niệm chỉ các dịch vụ mà nhiều công ty cùng sử dụng chung một địa chỉ giao dịch, nhằm tiết kiệm chi phí, tiện ích cho doanh nghiệp với số lượng nhân viên doanh nghiệp ít.

Đặc biệt các nhân viên không cần thiết phải có mặt tại văn phòng, bạn có thể làm việc tại nhà hoặc nơi nào đó.

Văn phòng chia sẻ có đầy đủ nhân viên lễ tân, tiếp khách, tư vấn, trả lời điện thoại giúp bạn. Có đầy đủ phòng họp, hội nghị, khách hàng và các trang thiết bị văn phòng khác, thể hiện sự chuyên nghiệp của văn phòng làm việc.

Văn phòng chia sẻ còn được gọi là văn phòng cho thuê, đầy đủ các dịch vụ mà hầu như nhu cầu thiết yếu của văn phòng làm việc bình thường đến cao cấp. Dịch vụ sử dụng cho những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp chỉ có nhu cầu gặp khách hàng tại nơi nào đó, mà không thường có mặt tại đó.

văn phòng chia sẻ

VĂN PHÒNG ẢO 24/7 cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ. Đến với VĂN PHÒNG ẢO 24/7, chúng tôi cam kết chất lượng đứng trên hàng đầu, nhu cầu của khách hàng là tiết kiệm chi phí, chúng tôi thấu hiểu điều đó,nên bạn không cần phải lo lắng về chi phí mình bỏ ra để có một văn phòng đại diện hoàn hảo, sang trọng và đầy đủ dịch vụ, trang thiết bị phục vụ văn phòng, các giao dịch khách hàng.

Chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ văn phòng chia sẻ hoàn toàn mới, phù hợp với nhu cầu cũng như những sự thiết yếu (đăng ký văn phòng để thành lập công ty, chi nhánh con, văn phòng đại diện công ty, danh thiếp, nhận liên hệ của khách hàng…)

văn phòng chia sẻ

Ngoài ra khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ của VĂN PHÒNG ẢO 24/7 có thể được sử dụng phòng họp tiêu chuẩn hội nghị, đầy đủ trang thiết bị,dịch vụ, phục vụ, lễ tân đón và tiếp khách, cũng như nhiều tiện ích khác.

Với mức chi phí cho một văn phòng chia sẻ của chúng tôi đưa ra luôn luôn thấp hơn đối với các văn phòng khác. Dịch vụ luôn đi hàng đầu.

- Bạn không cần bỏ vốn trước khi sử dụng.

- Có thể Văn Phòng Chia Sẻ theo thời hạn, ngày, tháng, năm.

- Trang bị đầy đủ nội thất phục vụ nhu cầu văn phòng.Bạn vui lòng chờ trong giây lát...