Văn phòng

Văn phòng ảo - Lời giải cho bài toán chi phí

 Yến Vũ  13/07/2017 02:01:21  41 lượt xem

Dùng văn phòng ảo, các doanh nghiệp Việt Nam nhanh chóng giải quyết được “cơn khát vốn” và bài tóa chi phí đau đầu.

Thời gian gần đây, thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị cung cấp và cho thuê văn phòng chia sẻ, còn gọi là văn phòng ảo. Loại hình này ra đời đã giải tỏa được cơn khát văn phòng cho những doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí.

“Hiện nhu cầu về văn phòng chia sẻ tại thành phố Hồ Chí Minh là khá lớn, chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ (chỉ có từ 1 - 2 thành viên). Các doanh nghiệp tìm đến với chúng tôi phần lớn để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, thuê nhân viên.

Văn phòng ảo - Lời giải cho bài toán chi phí

“Hiện nhu cầu về văn phòng chia sẻ tại thành phố Hồ Chí Minh là khá lớn, chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ

Chỉ với một khoản kinh phí nhỏ, họ được sử dụng toàn bộ các hạng mục như: phòng họp, phòng giám đốc, phòng lễ tân, tiếp khách, thư từ đi, đến…”, ông Trần Quốc Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn và giải pháp Văn phòng Việt cho biết.

văn phòng ảo 24h càng có cơ hội phát triển mạnh khi khởi nghiệp trở thành một làn sóng mới. Các doanh nghiệp trẻ thường phải đối mặt với nhiều khó khăn khi tìm lời giải cho chi phí cố định như: văn phòng, đội ngũ vận hành (kế toán, lễ tân, bảo vệ…).

Văn phòng ảo - Lời giải cho bài toán chi phí

Văn phòng ảo 24h càng có cơ hội phát triển mạnh khi khởi nghiệp trở thành một làn sóng mới

Cùng với đó, nhu cầu về một điểm giao dịch lịch sự, chuyên nghiệp là rất cấp thiết. Và với một chi phí hợp lý, tiết kiệm (có khi chỉ từ vài trăm nghìn đồng), các doanh nghiệp kiểu này dễ dàng có được một nơi chốn đi về, giao dịch khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo.

Đại diện một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp ở quận Bình Thạnh cho biết: “Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn về văn phòng chia sẻ, chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ này một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Dịch vụ này phù hợp với mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp nước ngoài đang tìm hiểu cơ hội đầu tư ở Việt Nam”.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng thường lựa chọn những tòa nhà ở những khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp để cải tạo, chỉnh sửa thích hợp cho dịch vụ của mình.

Văn phòng ảo - Lời giải cho bài toán chi phí
Các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng thường lựa chọn những tòa nhà ở những khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp để cải tạo, chỉnh sửa

Lý giải về điều này, đại diện đơn vị cung cấp văn phòng ảo tại các tòa nhà văn phòng trên phố quận 5 cho biết: “Chúng tôi lựa chọn đặt tòa nhà văn phòng ở quận 5 bởi đây là một trong những tuyến phố tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, kèm theo đó là các loại hình dịch vụ hạ tầng đa dạng đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân sống và làm việc tại đây”.

 

Văn phòng ảo chuyên nghiệp khác biệt như thế nào?

 Yến Vũ  18/07/2017 03:26:23  39 lượt xem

Văn phòng ảo chuyên nghiệp thường ở vị trí đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý là mong muốn hầu hết doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Xu hướng phát triển của văn phòng ảo

 Huệ Nguyễn  18/07/2017 02:09:03  46 lượt xem

Văn phòng ảo đem đến giải pháp hàng đầu cho sự phát triển của mọi doanh nghiệp. Văn phòng ảo có mức chi phí cực thấp giúp người khởi nghiệp tiết kiệm tối đa số vốn kinh doanh.

Xem chi tiết

Những tiêu chuẩn để có một văn phòng ảo chuyên nghiệp

 Yến Vũ  12/07/2017 04:31:30  53 lượt xem

Với những tiêu chuẩn dưới đây bạn sẽ dễ dàng tìm được một văn phòng ảo chuyên nghiệp nhanh chóng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...