Văn phòng

Văn phòng ảo có thật sự tiện ích ?

 Nhã Trân  01/08/2017 03:00:33  116 lượt xem

Văn phòng ảo hiện nay đang trở thành một xu hướng thuê văn phòng ngày càng phổ biến. Hiện được xem là lựa chọn hàng đầu đối với các chủ doanh nghiệp, đặt biệt là những nhà khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vậy sử dụng văn phòng ảo liệu có thực sự là lựa chọn đúng đắn? Sử dụng văn phòng ảo có ích lợi gì đối với doanh nghiệp và có bất lợi gì hay không? Chủ doanh nghiệp nên hay không nên sử dụng văn phòng ảo?

Để hiểu rỏ hơn vấn đề đặt ra, chúng ta sẽ cùng bàn về ưu và nhược điểm của văn phòng ải mang lại cho doanh nghiệp như thế nào.

Hiểu một cách đơn giản, văn phòng ảo 24h là một hình thức chia sẻ một không gian làm việc chung cho nhiều doanh nghiệp. Chỉ với một mức phí rất thấp bỏ ra hàng tháng, đã có thể sử dụng địa chỉ để đặt công ty và được cung cấp đầy đủ các tiện ích của một văn phòng hiện đại thực sự. Và tất nhiên, với mỗi gói cước và mức phí khác nhau, những tiện ích cũng sẽ được thay đổi, doanh nghiệp có thể xem xét và lựa chọn cho mình gói phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp mình nhất

Văn phòng ảo có ưu điểm gì ?

Ưu điểm quan trọng nhất của văn phòng ảo đó mà doanh nghiệp nào củng để tâm đến đó chính là tiết kiệm chi phí.

Chỉ với mức giá từ vài trăm nghìn 1 tháng, bạn đã có thể sử dụng những địa chỉ đắc địa tại trung tâm thành phố để đặt văn phòng công ty mình. Một địa chỉ đẹp và trung tâm không những nâng cao uy tín cho công ty mà còn rất thuận tiện cho quá trình di chuyển đi lại của khách hàng đối tác.

văn phòng ảo có thật sự tiện ích

Ưu điểm thứ hai mà văn phòng ảo mang lại đó chính là không chỉ đặt địa chỉ, bạn cũng hiển nhiên được sử dụng các tiện ích văn phòng thực sự, một văn phòng hiện đại đúng chuẩn theo lối thiết kế sang trọng.

 Bạn hoàn toàn được tận hưởng các dịch vụ như khu vực tiếp khách, lễ tân, nhân viên IT, wifi, trà, cà phê, nước uống, số điện thoại bàn chuyển tiếp, số fax….. hoàn toàn miễn phí

văn phòng ảo có thật sự tiện ích

Điểm thứ 3 từ lợi ích của văn phòng ảo chuyên nghiệp mang lại đó là chính là tiết kiệm thời gian , vì khi sử dụng văn phòng ảo, bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí thuê cố định hàng tháng đã được sử dụng trọn gói các tiện ích văn phòng cần thiết mà không cần thiết phải quan tâm đến các dịch vụ, phí phát sinh khác nữa. Điều này giúp bạn có thể an tâm và dành hết thời gian quý báu của mình cho hoạt động kinh doanh trọng yếu của công ty.

văn phòng ảo có thật sự tiện ích

Tuy nhiên vấn đề nào cũng có hai mặt, sử dụng văn phòng ảo cũng vậy. Bên cạnh những ưu điểm, văn phòng ảo cũng có những nhược điểm nhất định.

Nhược điểm của văn phòng ảo là gì ?

Đặc thù của dịch vụ này là nhiều công ty cùng hoạt động trong một toà nhà và cùng làm việc trong một không gian chung, nên không được yên tĩnh

Do nhiều công ty cùng sử dụng dịch vụ chung, nên khi họp hành, gặp gỡ đối tác phải book lịch trước , và doanh nghiệp phải tuân thủ theo quy định cũng như lịch làm việc của toà nhà, ít nhiều cũng gây cho doanh nghiệp khó khăn khi tiếp cận khách hàng

Tuy văn phòng ảo củng có nhược điểm của nó , nhưng ta không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Vì vậy, đừng vì những nhược điểm mà bỏ qua sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Ưu điểm của văn phòng ảo

 Yến Vũ  07/09/2017 05:01:38  128 lượt xem

Văn phòng ảo đơn giản là giúp công ty bạn có được địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, phần nhìn bắt mắt, và lợi thế tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Nhờ có văn phòng ảo, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm nhiều lựa chọn

 Yến Vũ  31/08/2017 02:02:14  1783 lượt xem

Với các hình thức văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ…được cung cấp rộng rãi ngày nay càng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm nhiều cơ hội sử dụng văn phòng vừa chuyên nghiệp lại tiết kiệm.

Xem chi tiết

Cách chọn màu trang trí văn phòng ảo thêm sang trọng, cao cấp

 Yến Vũ  28/08/2017 04:04:26  670 lượt xem

Văn phòng ảo cần phải đẹp để khách hàng đến xem cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Dưới đây là những mẫu màu trang trí văn phòng mà VANPHONGAO24H.COM đã sử dụng để làm đẹp cho văn phòng của mình.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...