Văn phòng

Văn phòng ảo có thật sự tiện ích ?

 Nhã Trân  01/08/2017 03:00:33  1328 lượt xem

Văn phòng ảo hiện nay đang trở thành một xu hướng thuê văn phòng ngày càng phổ biến. Hiện được xem là lựa chọn hàng đầu đối với các chủ doanh nghiệp, đặt biệt là những nhà khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vậy sử dụng văn phòng ảo liệu có thực sự là lựa chọn đúng đắn? Sử dụng văn phòng ảo có ích lợi gì đối với doanh nghiệp và có bất lợi gì hay không? Chủ doanh nghiệp nên hay không nên sử dụng văn phòng ảo?

Để hiểu rỏ hơn vấn đề đặt ra, chúng ta sẽ cùng bàn về ưu và nhược điểm của văn phòng ải mang lại cho doanh nghiệp như thế nào.

Hiểu một cách đơn giản, văn phòng ảo 24h là một hình thức chia sẻ một không gian làm việc chung cho nhiều doanh nghiệp. Chỉ với một mức phí rất thấp bỏ ra hàng tháng, đã có thể sử dụng địa chỉ để đặt công ty và được cung cấp đầy đủ các tiện ích của một văn phòng hiện đại thực sự. Và tất nhiên, với mỗi gói cước và mức phí khác nhau, những tiện ích cũng sẽ được thay đổi, doanh nghiệp có thể xem xét và lựa chọn cho mình gói phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp mình nhất

Văn phòng ảo có ưu điểm gì ?

Ưu điểm quan trọng nhất của văn phòng ảo đó mà doanh nghiệp nào củng để tâm đến đó chính là tiết kiệm chi phí.

Chỉ với mức giá từ vài trăm nghìn 1 tháng, bạn đã có thể sử dụng những địa chỉ đắc địa tại trung tâm thành phố để đặt văn phòng công ty mình. Một địa chỉ đẹp và trung tâm không những nâng cao uy tín cho công ty mà còn rất thuận tiện cho quá trình di chuyển đi lại của khách hàng đối tác.

văn phòng ảo có thật sự tiện ích

Ưu điểm thứ hai mà văn phòng ảo mang lại đó chính là không chỉ đặt địa chỉ, bạn cũng hiển nhiên được sử dụng các tiện ích văn phòng thực sự, một văn phòng hiện đại đúng chuẩn theo lối thiết kế sang trọng.

 Bạn hoàn toàn được tận hưởng các dịch vụ như khu vực tiếp khách, lễ tân, nhân viên IT, wifi, trà, cà phê, nước uống, số điện thoại bàn chuyển tiếp, số fax….. hoàn toàn miễn phí

văn phòng ảo có thật sự tiện ích

Điểm thứ 3 từ lợi ích của văn phòng ảo chuyên nghiệp mang lại đó là chính là tiết kiệm thời gian , vì khi sử dụng văn phòng ảo, bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí thuê cố định hàng tháng đã được sử dụng trọn gói các tiện ích văn phòng cần thiết mà không cần thiết phải quan tâm đến các dịch vụ, phí phát sinh khác nữa. Điều này giúp bạn có thể an tâm và dành hết thời gian quý báu của mình cho hoạt động kinh doanh trọng yếu của công ty.

văn phòng ảo có thật sự tiện ích

Tuy nhiên vấn đề nào cũng có hai mặt, sử dụng văn phòng ảo cũng vậy. Bên cạnh những ưu điểm, văn phòng ảo cũng có những nhược điểm nhất định.

Nhược điểm của văn phòng ảo là gì ?

Đặc thù của dịch vụ này là nhiều công ty cùng hoạt động trong một toà nhà và cùng làm việc trong một không gian chung, nên không được yên tĩnh

Do nhiều công ty cùng sử dụng dịch vụ chung, nên khi họp hành, gặp gỡ đối tác phải book lịch trước , và doanh nghiệp phải tuân thủ theo quy định cũng như lịch làm việc của toà nhà, ít nhiều cũng gây cho doanh nghiệp khó khăn khi tiếp cận khách hàng

Tuy văn phòng ảo củng có nhược điểm của nó , nhưng ta không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Vì vậy, đừng vì những nhược điểm mà bỏ qua sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Nguồn gốc hình thành văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh

 Tường Vy  04/11/2017 03:57:47  925 lượt xem

Văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh có thể hiểu đơn giản như là một văn phòng đại diện - nơi dùng để đăng ký kinh doanh và gặp gỡ khách hàng.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo: giải pháp tiết kiệm mới cho các doanh nghiệp

 Tường Vy  01/11/2017 11:33:13  732 lượt xem

Văn phòng ảo đáp ứng được các yêu cầu như một văn phòng thật nhưng với chi phí chỉ bằng một phần tư và hiệu quả kinh doanh mang lại chẳng khác gì so với văn phòng thật.

Xem chi tiết

Vì sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng?

 Tường Vy  28/10/2017 11:43:44  770 lượt xem

Văn phòng ảo không còn quá xa lạ với giới doanh nghiệp Việt Nam. Các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng hình thức và mức giá. Vậy điều gì đã làm nên sức hút lớn như vậy cho văn phòng ảo?

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...