Văn phòng

Văn phòng ảo chuyên nghiệp khác biệt như thế nào?

 Yến Vũ  18/07/2017 03:26:23  1015 lượt xem

Văn phòng ảo chuyên nghiệp thường ở vị trí đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý là mong muốn hầu hết doanh nghiệp.

Văn phòng ảo chuyên nghiệp khác biệt như thế nào?

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo,... ngày càng phát triển nhằm tháo gỡ bài toán kinh tế cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập, văn phòng đại diện của công ty nước ngoài tại Việt Nam. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác bằng một địa chỉ kinh doanh thuận tiện, kiểm soát thời gian và không gian làm việc, tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển. Văn phòng ảo phù hợp với việc kinh doanh tại nhà hoặc các công việc phải di chuyển nhiều; chi nhánh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; những cá nhân làm việc tại nhà nhưng cần có địa chỉ kinh doanh tại thành phố hay những người thường xuyên đi công tác...

Xu hướng mới trong xây dựng văn phòng: tiết kiệm, chuyên nghiệp

Văn phòng ảo chuyên nghiệp khác biệt như thế nào?

Cho thuê van phong ao với những lợi ích đa năng là loại hình phổ biến ở các thành phố lớn trên thế giới nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Giải pháp văn phòng ảo là một đòn bẩy giúp doanh nghiệp theo đuổi những cơ hội mới mà không cần cam kết thuê lâu dài hay mua sắm thiết bị đắt tiền cho phòng họp hoặc thuê một văn phòng toàn thời gian. Với sự ra đời của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, các doanh nghiệp ngày càng có nhiều lựa chọn về không gian làm việc phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

Nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chuyên nghiệp ra đời và hoạt động tại Việt Nam bao gồm dịch vụ lễ tân, phòng họp, hệ thống viễn thông, hệ thống quản trị khách hàng. Văn phòng ảo đem đến cho bạn sự tự do khi làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp được chuẩn hóa với đầy đủ phương tiện kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo với nhiều gói dịch vụ tiện lợi và giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Công ty có nhiều gói dịch vụ hợp lý cho bạn lựa chọn với văn phòng cho thuê dài hạn và ngắn hạn, bao gồm: phòng làm việc riêng, thiết bị phòng họp, không gian cho các nhóm làm việc trong môi trường cùng chia sẻ cơ sở hạ tầng. Khách hàng chỉ phải thanh toán cho không gian văn phòng và các dịch vụ mà mình cần. Ngoài ra còn có dịch vụ đặc biệt từ văn phòng luật sư: tư vấn miễn phí thủ tục thành lập doanh nghiệp trong nước và nước ngoài; thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam. Nhân viên ở đây sẽ thay mặt tiếp khách, giới thiệu sản phẩm dịch vụ và giải quyết công việc theo sự ủy quyền.

Với doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức các cuộc họp tại thành phố, cần đường fax, đường dây điện thoại với thông điệp chào khách mỗi khi có cuộc gọi đến, hộp thư thoại, dịch vụ văn phòng ảo còn có thể cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp theo giờ khi bạn muốn tổ chức một cuộc hội họp, đảm bảo chất lượng, tiện nghi.

Tại đây, khách hàng được sử dụng nhiều tiện ích sử dụng miễn phí như máy in, photocopy, fax, Wi-Fi cùng các dịch vụ như: chổ làm việc cho 3-10 người ngồi, thuê chỗ riêng cho từng người ngồi. Dịch vụ văn phòng ảo tạo sẵn môi trường chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh và sẵn sàng kết nối kinh doanh hiệu quả với 700 khách hàng đang hoạt động tại cùng một địa chỉ và hỗ trợ thủ tục pháp lý liên quan đến doanh nghiệp mới thành lập, mở văn phòng đại diện, chi nhánh…

 

Nguồn gốc hình thành văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh

 Tường Vy  04/11/2017 03:57:47  925 lượt xem

Văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh có thể hiểu đơn giản như là một văn phòng đại diện - nơi dùng để đăng ký kinh doanh và gặp gỡ khách hàng.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo: giải pháp tiết kiệm mới cho các doanh nghiệp

 Tường Vy  01/11/2017 11:33:13  731 lượt xem

Văn phòng ảo đáp ứng được các yêu cầu như một văn phòng thật nhưng với chi phí chỉ bằng một phần tư và hiệu quả kinh doanh mang lại chẳng khác gì so với văn phòng thật.

Xem chi tiết

Vì sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng?

 Tường Vy  28/10/2017 11:43:44  768 lượt xem

Văn phòng ảo không còn quá xa lạ với giới doanh nghiệp Việt Nam. Các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng hình thức và mức giá. Vậy điều gì đã làm nên sức hút lớn như vậy cho văn phòng ảo?

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...