Văn phòng

Văn phòng ảo 24h – Giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp

 Nhã Trân  28/07/2017 10:43:19  48 lượt xem

Văn phòng ảo , một loại văn phòng tiết kiệm, mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp.

Văn phòng tiết kiệm ư? Giải pháp đó chính là Văn phòng ảo!

Giá văn phòng ảo cho thuê hiện nay tại các quận trung tâm khá cao, đặc biệt đối với trung tâm quận 1. Đây là số tiền khá lớn đối với các doanh nghiệp đặc biệt là bộ phận doanh nghiệp nhỏ mới thành lập trong thời kì kinh tế suy thoái như hiện nay.
Trong những năm gần đây để thuê văn phòng giá rẻ, văn phòng tiết kiệm mà vẫn đảm bảo có địa chỉ  kinh doanh và giao dịch ở trung tâm thành phố với văn phòng hiện đại với đầy đủ, tiện nghi thị trường xuất hiện một loại dịch vụ mới gọi là “dịch vụ thuê văn phòng ảo”.

Văn phòng ảo 24h – Giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp

Giải pháp văn phòng tiết kiệm

văn phòng ảo 24h còn được gọi là “văn phòng cho thuê 0m2” với dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, trang web, e-mail, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế.
Khi làm chủ một văn phòng ảo chuyên nghiệp, người thuê có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cho thuê có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho doanh nghiệp thuê

.Văn phòng ảo 24h – Giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp

Hiểu được nhu cầu về văn phòng tiết kiệm mà dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ của ra đời mang tới hàng loạt các tiện ích cho khách hàng:
+ Vấn đề văn phòng tiết kiệm: Trên thực tế, giá thuê rẻ hơn rất nhiều lần thuê một văn phòng dài hạn. Vì vậy đây là một yếu tố then chốt cho các doanh nghiệp lựa chon đây là điểm đến của mình.
+ Tiện nghi văn phòng: bàn làm việc, ghế, máy lạnh, máy nước nóng lạnh, tủ, hồ sơ, giấy tờ, mộc, wifi, điện, nước, số điện thoại, số fax, … với địa chỉ riêng, cụ thể cho từng hợp đồng thuê mướn văn phòng ảo.
+ Tính ổn định: Bên cạnh việc ổn định về địa chỉ kinh doanh cho khách hàng, văn phòng ảo còn đảm bảo sự ổn định, không thay đổi của các thông tin liên lạc như : số điện thoại, số fax,… Vì vậy đây không phải là điều đáng lo ngại cho khách hàng.

Định nghĩa văn phòng ảo chuyên nghiệp

 Yến Vũ  08/08/2017 04:12:28  22 lượt xem

Văn phòng ảo chuyên nghiệp là loại văn phòng ảo đảm bảo được 2 yếu tố ngắn gọn, dễ nhớ của địa điểm và tiện ích hỗ trợ 247 giúp doanh nghiệp luôn chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo có thật sự tiện ích ?

 Nhã Trân  01/08/2017 03:00:33  39 lượt xem

Văn phòng ảo hiện nay đang trở thành một xu hướng thuê văn phòng ngày càng phổ biến. Hiện được xem là lựa chọn hàng đầu đối với các chủ doanh nghiệp, đặt biệt là những nhà khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem chi tiết

Những lợi ích và khó khăn khi sử dụng văn phòng ảo

 Nhã Trân  29/07/2017 03:27:48  27 lượt xem

Nền kinh tế suy thoái kéo dài và chưa có hồi kết khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ lâm vào tình trạng khó khăn khi doanh thu sụt giảm, lợi nhuận không đủ bù chi phí, nợ quá hạn…

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...