Văn phòng

Văn phòng ảo 24h – Giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp

 Nhã Trân  28/07/2017 10:43:19  1411 lượt xem

Văn phòng ảo , một loại văn phòng tiết kiệm, mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp.

Văn phòng tiết kiệm ư? Giải pháp đó chính là Văn phòng ảo!

Giá văn phòng ảo cho thuê hiện nay tại các quận trung tâm khá cao, đặc biệt đối với trung tâm quận 1. Đây là số tiền khá lớn đối với các doanh nghiệp đặc biệt là bộ phận doanh nghiệp nhỏ mới thành lập trong thời kì kinh tế suy thoái như hiện nay.
Trong những năm gần đây để thuê văn phòng giá rẻ, văn phòng tiết kiệm mà vẫn đảm bảo có địa chỉ  kinh doanh và giao dịch ở trung tâm thành phố với văn phòng hiện đại với đầy đủ, tiện nghi thị trường xuất hiện một loại dịch vụ mới gọi là “dịch vụ thuê văn phòng ảo”.

Văn phòng ảo 24h – Giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp

Giải pháp văn phòng tiết kiệm

văn phòng ảo 24h còn được gọi là “văn phòng cho thuê 0m2” với dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, trang web, e-mail, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế.
Khi làm chủ một văn phòng ảo chuyên nghiệp, người thuê có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cho thuê có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho doanh nghiệp thuê

.Văn phòng ảo 24h – Giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp

Hiểu được nhu cầu về văn phòng tiết kiệm mà dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ của ra đời mang tới hàng loạt các tiện ích cho khách hàng:
+ Vấn đề văn phòng tiết kiệm: Trên thực tế, giá thuê rẻ hơn rất nhiều lần thuê một văn phòng dài hạn. Vì vậy đây là một yếu tố then chốt cho các doanh nghiệp lựa chon đây là điểm đến của mình.
+ Tiện nghi văn phòng: bàn làm việc, ghế, máy lạnh, máy nước nóng lạnh, tủ, hồ sơ, giấy tờ, mộc, wifi, điện, nước, số điện thoại, số fax, … với địa chỉ riêng, cụ thể cho từng hợp đồng thuê mướn văn phòng ảo.
+ Tính ổn định: Bên cạnh việc ổn định về địa chỉ kinh doanh cho khách hàng, văn phòng ảo còn đảm bảo sự ổn định, không thay đổi của các thông tin liên lạc như : số điện thoại, số fax,… Vì vậy đây không phải là điều đáng lo ngại cho khách hàng.

Nguồn gốc hình thành văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh

 Tường Vy  04/11/2017 03:57:47  938 lượt xem

Văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh có thể hiểu đơn giản như là một văn phòng đại diện - nơi dùng để đăng ký kinh doanh và gặp gỡ khách hàng.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo: giải pháp tiết kiệm mới cho các doanh nghiệp

 Tường Vy  01/11/2017 11:33:13  747 lượt xem

Văn phòng ảo đáp ứng được các yêu cầu như một văn phòng thật nhưng với chi phí chỉ bằng một phần tư và hiệu quả kinh doanh mang lại chẳng khác gì so với văn phòng thật.

Xem chi tiết

Vì sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng?

 Tường Vy  28/10/2017 11:43:44  785 lượt xem

Văn phòng ảo không còn quá xa lạ với giới doanh nghiệp Việt Nam. Các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng hình thức và mức giá. Vậy điều gì đã làm nên sức hút lớn như vậy cho văn phòng ảo?

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...