Văn phòng

Văn phòng ảo 24h – Giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp

 Nhã Trân  28/07/2017 10:43:19  113 lượt xem

Văn phòng ảo , một loại văn phòng tiết kiệm, mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp.

Văn phòng tiết kiệm ư? Giải pháp đó chính là Văn phòng ảo!

Giá văn phòng ảo cho thuê hiện nay tại các quận trung tâm khá cao, đặc biệt đối với trung tâm quận 1. Đây là số tiền khá lớn đối với các doanh nghiệp đặc biệt là bộ phận doanh nghiệp nhỏ mới thành lập trong thời kì kinh tế suy thoái như hiện nay.
Trong những năm gần đây để thuê văn phòng giá rẻ, văn phòng tiết kiệm mà vẫn đảm bảo có địa chỉ  kinh doanh và giao dịch ở trung tâm thành phố với văn phòng hiện đại với đầy đủ, tiện nghi thị trường xuất hiện một loại dịch vụ mới gọi là “dịch vụ thuê văn phòng ảo”.

Văn phòng ảo 24h – Giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp

Giải pháp văn phòng tiết kiệm

văn phòng ảo 24h còn được gọi là “văn phòng cho thuê 0m2” với dịch vụ được cung cấp bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, trang web, e-mail, phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán báo cáo thuế.
Khi làm chủ một văn phòng ảo chuyên nghiệp, người thuê có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cho thuê có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho doanh nghiệp thuê

.Văn phòng ảo 24h – Giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp

Hiểu được nhu cầu về văn phòng tiết kiệm mà dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ của ra đời mang tới hàng loạt các tiện ích cho khách hàng:
+ Vấn đề văn phòng tiết kiệm: Trên thực tế, giá thuê rẻ hơn rất nhiều lần thuê một văn phòng dài hạn. Vì vậy đây là một yếu tố then chốt cho các doanh nghiệp lựa chon đây là điểm đến của mình.
+ Tiện nghi văn phòng: bàn làm việc, ghế, máy lạnh, máy nước nóng lạnh, tủ, hồ sơ, giấy tờ, mộc, wifi, điện, nước, số điện thoại, số fax, … với địa chỉ riêng, cụ thể cho từng hợp đồng thuê mướn văn phòng ảo.
+ Tính ổn định: Bên cạnh việc ổn định về địa chỉ kinh doanh cho khách hàng, văn phòng ảo còn đảm bảo sự ổn định, không thay đổi của các thông tin liên lạc như : số điện thoại, số fax,… Vì vậy đây không phải là điều đáng lo ngại cho khách hàng.

Ưu điểm của văn phòng ảo

 Yến Vũ  07/09/2017 05:01:38  128 lượt xem

Văn phòng ảo đơn giản là giúp công ty bạn có được địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, phần nhìn bắt mắt, và lợi thế tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Nhờ có văn phòng ảo, doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm nhiều lựa chọn

 Yến Vũ  31/08/2017 02:02:14  1783 lượt xem

Với các hình thức văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ…được cung cấp rộng rãi ngày nay càng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm nhiều cơ hội sử dụng văn phòng vừa chuyên nghiệp lại tiết kiệm.

Xem chi tiết

Cách chọn màu trang trí văn phòng ảo thêm sang trọng, cao cấp

 Yến Vũ  28/08/2017 04:04:26  670 lượt xem

Văn phòng ảo cần phải đẹp để khách hàng đến xem cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Dưới đây là những mẫu màu trang trí văn phòng mà VANPHONGAO24H.COM đã sử dụng để làm đẹp cho văn phòng của mình.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...