Dịch vụ

Văn phòng ảo

Văn phòng ảo 24h, chuyên cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng 24/7.

Với tình hình bất động sản đắt đỏ như hiện nay,việc tìm kiếm 1 văn phòng đại diện tọa lạc tại các vị trí trung tâm của thành phố đối với các doanh nghiệp mới thành lập là  1 điều vô cùng khó khăn.

Văn phòng ảo là một trong những phương án tối ưu để giải quyết vấn đề khó khăn trên cho các doanh nghiệp.Vậy văn phòng ảo là gì và tiện ích của nó ra sao?

van phong ao

Văn phòng ảo có tên tiếng anh là Virtual Office,là một trong những dịch vụ nổi tiếng trên thế giời và gia nhập vào thị trường Việt Nam đầu những năm 2006.

Ở Việt Nam,văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng vì phát huy tác dụng tích cực trong bối cảnh nên kinh tế tự do canh tranh ngày càng phát triển như hiện nay.

van phong ao

Các doanh nghiệp sẽ đồng sở hữu 1 văn phòng đại diện hiện đại nằm ở các vị trí trung tâm thành phố với đầy đủ các tiện nghi hiện đại như:

  • Một văn phòng đại diện với đầy đủ các thiết bị văn phòng cao cấp như :máy in ,máy fax ,máy lạnh….
  • Có số điện thoại,số fax riêng cho doanh nghiệp của bạn
  • Khu vực tiếp tân rộng rãi,hiện đại với đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp,thông thạo ngoại ngữ
  • Phòng họp tiện nghi,rộng rãi đầy đủ các trang thiết bị

Để hiện thực hóa giá trị văn phòng ảo đến với doanh nghiệp của bạn, SOHO là một trong những đơn vị tiên phong kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo sẵn sang đáp ứng mọi nhu cầu về văn phòng  cho thuê.Bạn vui lòng chờ trong giây lát...