Văn phòng

Ưu điểm của văn phòng ảo

 Yến Vũ  07/09/2017 05:01:38  1151 lượt xem

Văn phòng ảo đơn giản là giúp công ty bạn có được địa chỉ đăng ký kinh doanh đẹp, phần nhìn bắt mắt, và lợi thế tiết kiệm chi phí.

Hãy tưởng tượng như thế nào đẹp nó sẽ được cung cấp cho khách hàng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nổi bật mà không cần phải thêm nhiệm vụ đối phó với các chi phí và quản lý của một nhân viên (s) trong nhà.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp lớn hay nhỏ tìm cách để cắt giảm chi phí quản lý, có một văn phòng ảo thay cho một không gian văn phòng truyền thống có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Khái niệm này được sử dụng và trả tiền cho một không gian văn phòng và kinh doanh dịch vụ vật lý khi cần thiết nhưng không phải trên ngày hoặc giờ khi không cần thiết.

Ưu điểm của văn phòng ảo

Văn phòng ảo tiết kiệm chi phí

Ngoài việc tiếp cận với không gian văn phòng khi cần thiết, các van phong ao thường bao gồm cách hợp lý để thuê ngoài nhiệm vụ và kinh doanh dịch vụ cần thiết, chẳng hạn như khách hàng lời chào, trả lời điện thoại, lịch, email và cung cấp gói phần mềm, và nhiệm vụ kinh doanh văn phòng cần thiết khác, trong khi vẫn giữ tổng chi phí trên cao xuống. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí thuê dịch vụ trong nhà, mà đòi hỏi phải quản lý lịch làm việc, biên chế và bao gồm thanh toán cho thời gian làm việc phi sản xuất. Với các giải pháp văn phòng ảo, những chi phí trên không thêm không còn cần thiết và các doanh nghiệp có thể đặt đồng USD khó kiếm được của họ để sử dụng cho các dịch vụ chính xác mà họ cần, khi họ cần mà không phải trả nhiều hơn.

Một số doanh nghiệp hiểu có mối quan tâm về gia công phần mềm công việc hành chính nhất định và muốn giữ những công việc trong nhà. Tuy nhiên, có một số công việc đơn giản hàng giáo sĩ có thể dễ dàng được giao cho một dịch vụ thuê ngoài mà không đưa ra bất kỳ thông tin hoặc kiểm soát doanh nghiệp tư nhân mà không phải là dành cho kiến thức công cộng. Trong khi đó, các doanh nghiệp nhận được một hình ảnh chuyên nghiệp được cải tiến với một số điện thoại và địa chỉ dành riêng cho một vị trí đắc địa mà không có khách hàng thậm chí còn nhận ra rằng một số khía cạnh của doanh nghiệp được thuê ngoài.

Ưu điểm văn phòng ảo chuyên nghiệp

Ưu điểm của văn phòng ảo

Văn phòng ảo có vô số ưu điểm vượt trội

* Địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp và sự hiện diện kinh doanh tại một địa điểm mong muốn hoặc có uy tín.

* Tối ưu hóa mạng và tiếp cận khách hàng bằng cách sử dụng vị trí nhân khẩu học.

* Truy cập vào các tiện kinh doanh cần thiết như phòng họp, phòng hội nghị và công nghệ tiên tiến như copy và máy fax cao cấp, điện thoại và thiết bị hội nghị truyền hình, máy chiếu, màn hình phương tiện truyền thông, vv.

* Giá cả phải chăng không gian văn phòng tư có sẵn khi cần thiết (hàng ngày, hàng giờ) cho khách hàng hoặc nhân viên của cuộc họp hoặc không gian làm việc cá nhân.

* Trợ lý ảo và nhiệm vụ kinh doanh thuê ngoài để giảm chi phí sản xuất như trả lời điện thoại, lên lịch hẹn, nhập dữ liệu hoặc chuẩn bị tài liệu.

* Dịch vụ lễ tân khách hàng.

* Quản lý nguồn nhân lực thông qua nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài.

* Chi phí khởi động tối thiểu.

* Xuất hiện chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp độc lập hoặc tại nhà.

Nguồn gốc hình thành văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh

 Tường Vy  04/11/2017 03:57:47  939 lượt xem

Văn phòng ảo tại TP Hồ Chí Minh có thể hiểu đơn giản như là một văn phòng đại diện - nơi dùng để đăng ký kinh doanh và gặp gỡ khách hàng.

Xem chi tiết

Văn phòng ảo: giải pháp tiết kiệm mới cho các doanh nghiệp

 Tường Vy  01/11/2017 11:33:13  748 lượt xem

Văn phòng ảo đáp ứng được các yêu cầu như một văn phòng thật nhưng với chi phí chỉ bằng một phần tư và hiệu quả kinh doanh mang lại chẳng khác gì so với văn phòng thật.

Xem chi tiết

Vì sao văn phòng ảo ngày càng được ưa chuộng?

 Tường Vy  28/10/2017 11:43:44  785 lượt xem

Văn phòng ảo không còn quá xa lạ với giới doanh nghiệp Việt Nam. Các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo mọc lên ngày càng nhiều với đa dạng hình thức và mức giá. Vậy điều gì đã làm nên sức hút lớn như vậy cho văn phòng ảo?

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...