Blog

Uniben đạt giải 'Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á'

 Public Anonymous User  13/06/2018 02:27:04  55 lượt xem

Doanh nghiệp được vinh danh ở hạng mục "Nâng cao sức khỏe cộng đồng" vì những nỗ lực trong giảm nguy cơ các bệnh do thiếu i-ốt tại Việt Nam.

Lễ trao giải Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á (Asia Responsible Enterprise Awards - AREA) vừa được Hội Doanh nghiệp châu Á tổ chức tại Manila, Philippines, vào ngày 1/6.

Uniben là một trong hai doanh nghiệp 24h Việt Nam được vinh danh ở hạng mục "Nâng cao sức khỏe cộng đồng" nhờ có những đóng góp tích cực trong việc làm giảm nguy cơ của các bệnh nguy hiểm do thiếu i-ốt gây ra cho cộng đồng. Đây cũng là doanh nghiệp thực phẩm, gia vị đầu tiên của Việt Nam được trao tặng giải thưởng này.

"Giải thưởng là sự ghi nhận và khích lệ giúp chúng tôi kiên định trên con đường phát triển các sản phẩm theo hướng đem lại những lợi ích tốt cho người tiêu dùng, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng", ông Vũ Tiến Dũng - Tổng giám đốc Uniben chia sẻ.

Uniben đạt giải 'Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á'

Uniben là doanh nghiệp sản xuất gia vị đầu tiên của Việt Nam được vinh danh trong giải thưởng "Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á".

Dự án giúp Uniben gây ấn tượng với hội đồng bình chọn là hạt nêm 3 miền bổ sung i-ốt, được đánh giá cao về giá trị thực tiễn trong bối cảnh Việt Nam nằm trong số những quốc gia bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu i-ốt. 

Hạt nêm 3 Miền bổ sung i-ốt là sản phẩm tiên phong ứng dụng thành công đề tài nghiên cứu "Bổ sung i-ốt vào hạt nêm, góp phần cải thiện tình trạng thiếu hụt i-ốt trong cộng đồng" vào thực tế sản xuất công nghiệp. Đề tài do bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp và bác sĩ chuyên khoa 1 Tạ Thị Lan làm chủ nhiệm. Đề tài thực hiện theo chiến lược dinh dưỡng quốc gia của Bộ Y tế.

Uniben đạt giải 'Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á'

Sản phẩm hạt niêm 3 miền bổ sung i-ốt được tiến sĩ Friday Nwaigwe, Trưởng Chương trình vì sự sống còn và phát triển trẻ em của UNICEF Việt Nam (đứng giữa) đánh giá rất cao.

Nhóm nghiên cứu đã được UBND TP HCM tặng bằng khen vì đóng góp xuất sắc trong việc thực hiện chiến lược dinh dưỡng quốc gia, cải thiện sức khỏe cho cộng đồng. Hiện, các bác sĩ Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM khuyên dùng sản phẩm này như một giải pháp nhằm phòng chống các rối loạn do thiếu i-ốt gây ra. 

"Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á" là giải thưởng thường niên nhằm công nhận và tôn vinh những doanh nhân và doanh nghiệp có các hoạt đông phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội, được lựa chọn từ nhiều ứng viên trên toàn khu vực.

Giải thưởng bình chọn bởi hội đồng các học giả, cố vấn uy tín hàng đầu trong khu vực, dựa trên các tiêu chí như tính trách nhiệm trong hoạt động, mức độ ảnh hưởng của dự án tới phát triển xã hội và tác động tới chất lượng cuộc sống của con người, đóng góp vào phát triển bền vững.

Giải bao gồm 6 hạng mục gồm lãnh đạo xanh, đầu tư vào con người, nâng cao sức khỏe cộng đồng, thúc đẩy xã hội, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thu Ngân 

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

4 năm trở thành nhà quản lý vận hành bất động sản của TNS Holdings

 Public Anonymous User  16/10/2018 08:28:49  0 lượt xem

Từ 50 nhân sự đầu tiên vào năm 2014, TNS Holdings trở thành tập đoàn lớn với 5 công ty thành viên, quản lý hơn 22 triệu m2 bất động sản.

Xem chi tiết

Giao hàng nhanh cạnh tranh khốc liệt

 Public Anonymous User  16/10/2018 04:27:35  4 lượt xem

Dù tỷ suất sinh lời thấp, thậm chí có đơn vị phải phá sản, mức tăng trưởng của ngành chuyển phát nhanh vẫn trên 30%.

Xem chi tiết

Chung kết hội thi 'Nông dân Bayer triệu phú'

 Public Anonymous User  16/10/2018 04:27:26  5 lượt xem

Vượt qua hơn 18.000 nông dân đồng bằng sông Cửu Long, Tây Ninh, Bình Thuận, 6 gương mặt xuất sắc tranh tài để trở thành Nông dân Bayer triệu phú.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...