Blog

Ứng dụng cảnh báo cước viễn thông theo thời gian thực

 Public Anonymous User  20/11/2018 04:19:10  552 lượt xem

WhyPay cho phép người dùng phát hiện được các dịch vụ trừ cước ngầm cũng như giám sát số tiền bị trừ ngay sau mỗi cuộc gọi.

Đây là ứng dụng cho phép người dùng phát hiện các dịch vụ trừ cước ngầm, giám sát số tiền bị trừ sau mỗi cuộc gọi. WhyPay nằm trong số các ứng dụng Fintech Việt có hàng triệu lượt tải, được đánh giá 4,7/5 sao trên App Store của Google, vượt qua nhiều sản phẩm khác.

Theo giới công nghệ, hiện nay, người dùng di động vẫn phải đối mặt với tình trạng bị trừ tiền ngầm không rõ nguyên nhân. Các ứng dụng trừ tiền ngầm có thể kích hoạt khi người dùng lướt web trên thiết bị di động đăng ký 3G, 4G.

Ứng dụng cảnh báo cước viễn thông theo thời gian thực

Nhiều người dùng vẫn bị trừ tiền oan mà không rõ nguyên nhân.

Anh Ngọc Huy, nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết: "Hơn một tháng trước, tài khoản tôi bị hụt tiền bất thường trong khi đã đăng ký 4G trọn gói, tôi gọi lên tổng đài của VinaPhone nhờ kiểm tra mới phát hiện bị đăng ký tự động vào hai dịch vụ gì đó, số tiền mất khoảng 200.000 đồng".

Nếu người dùng vô tình nhấn vào banner quảng cáo khi đọc tin tức 24h, xem video, chơi game online..., số điện thoại của họ có thể bị đăng ký các dịch vụ tự động ngoài ý muốn. Theo chị Thu Thủy (quận 10, TP HCM), cách đây không lâu, với sự hỗ trợ của tổng đài Viettel, chị mới biết số điện thoại mình bị đăng ký dịch vụ đọc tin tức, bản tin tài chính, mỗi tháng mất vài chục nghìn đồng. "Có thể do con tôi lấy máy chơi game đã vô tình lọt vào 'bẫy' trừ tiền ảo", chị Thủy nói.

Ứng dụng cảnh báo cước viễn thông theo thời gian thực

Đội ngũ phát triển WhyPay từng nhận nhiều giải thưởng uy tín như giải Nhân tài Đất Việt, giải Nhất cuộc thi khởi nghiệp quốc tế ISUM, Top 25 Startup Việt.

Trước thực trạng đó, ứng dụng "Made in Vietnam" WhyPay ra mắt từ năm 2015 có khả năng cảnh báo cước theo thời gian thực, cảnh báo người dùng về các dịch vụ trừ cước ngầm, số tiền bị trừ sau mỗi cuộc gọi.

Nhằm giúp người dùng tìm ra dịch vụ trừ tiền ngầm thuận tiện, không cần nhớ cú pháp hay gọi lên tổng đài mạng tra cứu, WhyPay cung cấp tiện ích cảnh báo trước và ngay khi khách bị trừ tiền trong tài khoản điện thoại, kiểm tra dịch vụ đang phải trả phí, cước 3G, 4G...

Ngoài dịch vụ cảnh báo trừ tiền ngầm, ứng dụng WhyPay cũng cung cấp một số tiện ích như nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn điện tử, hóa đơn internet, chuyển khoản hộ...

Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ WhyPay cũng mở rộng hợp tác với các đối tác cung cấp dịch vụ cơ bản cho phép khách hàng đặt mua vé tàu, vé xe, thanh toán và đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay. Người sử dụng có thể nạp tiền vào "ví" qua internet banking của ngân hàng hoặc chuyển khoản. Ví WhyPay sử dụng để lưu trữ số tiền người dùng được khuyến mại, tặng hoặc nạp vào để thanh toán các dịch vụ, hàng hóa của WhyPay cung cấp.

Theo đại diện công ty, với phiên bản 3.0.7 cập nhật tháng 9/2018, ứng dụng có thêm tiện ích chuyển đổi sim 11 số thành 10 số, áp dụng với các nhà mạng. "Người dùng không cần chuyển số theo cách thủ công mà chỉ cần thực hiện cú pháp trong app, ứng dụng cài đặt số điện thoại mới 10 số là số mặc định trong danh bạ của bạn", đại diện WhyPay cho hay.

Ứng dụng cảnh báo cước viễn thông theo thời gian thực

Người dùng truy cập link sau để cài đặt: Tải app WhyPay

Căn cứ vào mức độ sử dụng thuê bao di động, ứng dụng WhyPay có thể gợi ý gói cước hợp lý cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mại nạp thẻ của các nhà mạng cũng được cung cấp chi tiết, đầy đủ tới khách hàng. 

Công ty cũng kết hợp với các đối tác lớn như Viettel, MobiFone, VinaPhone mang đến người dùng tính năng thanh toán cước, mua mã thẻ cào với chiết khấu cao. "Người dùng có thể thanh toán và mua các dịch vụ như Sim Data để vào mạng giá rẻ, chọn số điện thoại đẹp theo yêu cầu", đại diện WhyPay bổ sung.

Hà Trương

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1138 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1141 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1043 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...