Blog

U23 Việt Nam vào chung kết, sếp thưởng nóng cho 1.300 nhân viên

 Public Anonymous User  26/01/2018 05:37:03  62 lượt xem

Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm Gia đình Anco quyết định thưởng toàn bộ nhân viên sau trận thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước Qatar.

Ngay sau khi hậu vệ Văn Thanh sút thành công trái phạt đền cuối cùng đưa U23 Việt Nam lần đầu tiên vào đá trận chung kết châu lục, Hứa Cao Trí - Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm Gia đình Anco (AFF) lập tức phát thưởng cho toàn thể 1.300 nhân viên, mỗi người 200.000 đồng, tổng cộng khoảng 300 triệu đồng. Trước đó từ trưa 22/1, anh đã cho cả công ty nghỉ làm để theo dõi và cổ vũ trận bán kết giải vô địch U23 châu Á giữa tuyển Việt Nam với Qatar và tuyên bố sẽ thưởng cho tất cả mọi người nếu đội nhà thắng trận.

U23 Việt Nam vào chung kết, sếp thưởng nóng cho 1.300 nhân viên

Hứa Cao Trí - Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm Gia đình Anco (AFF).

Anh cho biết dù số tiền thưởng cho từng cá nhân không nhiều nhưng qua đó muốn gửi gắm đến toàn thể nhân viên ý nghĩa của lòng khát khao chiến thắng, ý chí, sự gắn kết, đồng lòng hoàn toàn có thể tạo nên điều kỳ diệu. Sự ủng hộ của hàng triệu người sẽ góp phần làm nên sức mạnh kỳ diệu cho 11 cầu thủ trẻ trên sân.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, anh chia sẻ: "Chúng ta cảm thấy phấn chấn và tự hào vì trận đấu hôm U23 đã chiến đấu với đối thủ có sức mạnh hơn hẳn. Các em đã chiến thắng không phải chỉ bằng sức mạnh, kỹ thuật mà còn bằng sự quyết tâm, ý chí tin tưởng tuyệt đối vào chiến thắng dù xung quanh cũng có khá nhiều người nói chiến thắng là điều không thể".

Thông qua hình ảnh các chàng trai trẻ U23 chiến đấu ngoan cường vì màu cờ sắc áo, doanh nhân Cao Trí kỳ vọng toàn thể nhân viên sẽ thể hiện sự quyết tâm và ý chí để đưa thương hiệu Anco ngày càng được khách hàng tin dùng.

U23 Việt Nam vào chung kết, sếp thưởng nóng cho 1.300 nhân viên

Nhân viên Công ty CP Thực phẩm Gia đình Anco cổ vũ tuyển U23 Việt Nam.

Thuộc thế hệ 8X, sau khi học thạc sĩ chuyên ngành marketing tại Australia, Cao Trí chọn hướng trở về quê hương lập nghiệp chứ không ở lại dù có rất nhiều cơ hội. Cuối năm 2010, anh cùng một số đồng sự thành lập Công ty Anco với vốn điều lệ 40 tỷ đồng, chủ yếu sản xuất xúc xích tiệt trùng dinh dưỡng và bánh gạo.

Từ số vốn đầu tư ban đầu 40 tỷ đồng với một nhà máy chế biến, sau hơn 7 năm hoạt động, Công ty CP Thực phẩm gia đình Anco đã có hai nhà máy với diện tích khoảng 15.000m2, đội ngũ nhân sự hơn 1.300 công nhân viên, doanh thu mỗi năm hàng trăm tỷ đồng. Danh mục sản phẩm phát triển đa dạng với nhiều thương hiệu như xúc xích Xuxifarm, Vua Xúc Xích, Bé Khỏe, bánh gạo TêTê… Hứa Cao Trí cũng vinh dự trở thành một trong những gương mặt trẻ nhất nhận giải thưởng "Doanh nhân trẻ xuất sắc TP HCM năm 2016".

Minh Long

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Miễn phí tham quan nông trường công nghệ cao VinEco

 Public Anonymous User  17/06/2018 01:54:12  9 lượt xem

Chi phí toàn bộ chuyến đi một ngày gồm di chuyển, ăn trưa, bảo hiểm, tham quan nông trường... sẽ do VinMart và VinMart+ tài trợ.

Xem chi tiết

Thay người đại diện vốn Nhà nước tại Habeco

 Public Anonymous User  17/06/2018 10:53:45  7 lượt xem

Việc đảm nhiệm vai trò đại diện vốn Nhà nước tại Habeco của ông Trần Đình Thanh và Ngô Quế Lâm bắt đầu từ ngày 12/6

Xem chi tiết

Siêu thị tăng tiêu thụ vải thiều

 Public Anonymous User  17/06/2018 10:53:42  7 lượt xem

Các siêu thị đang cấp tập tiêu thụ trái vải để hỗ trợ nông dân tránh tình trạng thương lái Trung Quốc ép giá.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...