Blog

Triết lý phục vụ con người bằng công nghệ của NashTech

 Public Anonymous User  31/10/2018 10:26:38  12 lượt xem

Lấy người Việt Nam làm động lực và mục tiêu phát triển, công ty NashTech tích cực xây dựng cộng đồng công nghệ, từ thiện vì mục đích nhân văn.

Công ty NashTech (thuộc tập đoàn Harvey Nash) là nhà cung cấp dịch vụ phần mềm toàn cầu chuyên về phát triển ứng dụng, dịch vụ đám mây, phát triển nền tảng kỹ thuật số, phân tích và tích hợp hệ thống. 

Năm 2018, NashTech là đơn vị duy nhất trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương có hai cá nhân vinh dự nhận giải thưởng "Most Valuable Professional" (MVP) của tập đoàn Microsoft. Với bề dày lịch sử hơn 20 năm, giải thưởng MVP là sự công nhận dành cho những "thủ lĩnh cộng đồng" xuất sắc, những người tích cực chia sẻ niềm đam mê, kiến thức và kinh nghiệm cho cộng đồng công nghệ.

Triết lý phục vụ con người bằng công nghệ của NashTech

Huỳnh Ngọc Phi và Nguyễn Lê Quỳnh Thiện nhận giải thưởng "Most Valuable Professional" (MVP) của tập đoàn Microsoft.

Bên cạnh đó, NashTech còn ghi dấu ấn trong cộng đồng công nghệ, doanh nghiệp 24h bởi triết lý lấy con người làm trọng tâm phát triển, phục vụ, dùng sức mạnh công nghệ để cải thiện cuộc sống, thực hiện các trách nhiệm xã hội vì mục đích nhân văn. 

Cụ thể, công ty hiện phối hợp với một số trường đại học tại TP HCM và Hà Nội như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Công nghệ Thông tin và Đại học Thăng Long để thực hiện những khóa thỉnh giảng. Theo đó, sinh viên sẽ được tiếp cận với những thông tin, dữ liệu thực trên thị trường và được nghe các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và ứng dụng kiến thức hàn lâm vào công việc.

Triết lý phục vụ con người bằng công nghệ của NashTech

NashTech thường xuyên tổ chức các lớp học hướng nghiệp, trò chuyện trao đổi với các sinh viên công nghệ.

Ngoài ra, NashTech còn thực hiện các chương trình "Thực tập sinh", "Direct Entry" và "Fresher", mang đến cho sinh viên năm cuối và tân cử nhân cơ hội trau dồi sớm kỹ năng và kinh nghiệm của mình.

Bên cạnh đó, các chương trình thường niên khác như "Tour de NashTech" và "Career Talk" là dịp để những bạn trẻ hiểu thêm về thị trường và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân sẽ tránh được những bỡ ngỡ ban đầu, nhanh chóng bắt kịp nhịp độ làm việc tại các doanh nghiệp công nghệ thông tin, dễ dàng phát triển.

Thời gian qua, NashTech cũng không ngừng thực hiện những chiến dịch thiện nguyện trên cả nước. Đến nay, công ty trao tặng phần quà trị giá hơn 350 triệu đồng cho tổ chức Saigon Children's Charity để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

Triết lý phục vụ con người bằng công nghệ của NashTech

Công ty trao tặng những phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

NashTech còn tổ chức các chuyến viếng thăm đến trường học Long Thạnh tại tỉnh Long An để sơn sửa lại các lớp học, cải tạo khu vực nhà vệ sinh và trao tặng cho các em học sinh sách, vở, dụng cụ học tập.

Trong vài năm gần đây, công ty cũng phát động nhiều hoạt động quyên góp, gửi tặng các phần quà cho người dân chịu ảnh hưởng của bão lũ miền Trung. 

Triết lý phục vụ con người bằng công nghệ của NashTech

Cùng NashTech thực hiện những cam kết trách nhiệm phục vụ con người tại đây.

Trong vài năm gần đây, công ty cũng phát động nhiều hoạt động quyên góp, gửi tặng các phần quà cho người dân chịu ảnh hưởng của bão lũ miền Trung. Tính đến hết năm 2018, NashTech trao tặng hơn 850 triệu đồng cho người dân Việt Nam, để cùng san sẻ khó khăn và vượt lên phía trước.

Hà My

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tân Hoàng Minh chi tiền tỷ tặng quà khách mua nhà tại D'. El Dorado

 Public Anonymous User  16/11/2018 04:03:46  2 lượt xem

Khách hàng mua nhà tại sự kiện mở bán D’. El Dorado có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà với tổng giá trị 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết

Thuê bao di động 11 số dừng hoạt động từ hôm nay

 Public Anonymous User  16/11/2018 02:01:49  2 lượt xem

Các nhà mạng khuyến nghị người dùng đồng bộ danh bạ trong điện thoại để chuyển toàn bộ thuê bao 11 số về 10 số.

Xem chi tiết

Đặc sản ẩm thực Italy xâm nhập thị trường Việt Nam

 Public Anonymous User  16/11/2018 02:01:45  1 lượt xem

Triển lãm Vietnam FoodExpo 2018 thu hút nhiều doanh nghiệp ẩm thực Italy tham gia với nhiều sản phẩm đa dạng và các hoạt động quảng bá hấp dẫn.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...