Blog

Triết lý kinh doanh nhân văn của nhà phát triển Nhật Bản

 Public Anonymous User  21/12/2018 09:10:14  476 lượt xem

AeonMall từng bước chinh phục người Việt bằng 4 trung tâm thương mại lớn cùng nhiều dịch vụ khác biệt, triết lý kinh doanh nhân văn.

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2014 với trung tâm thương mại đầu tiên tại TP HCM, chỉ sau 4 năm, AeonMall từng bước chinh phục khách hàng Việt, mở rộng mạng lưới kinh doanh với 6 trung tâm thương mại lớn, trong đó 4 trung tâm đã đi vào hoạt động. Trung bình, mỗi AeonMall đón một triệu lượt khách đến tham quan mua sắm mỗi tháng.

Triết lý kinh doanh nhân văn của nhà phát triển Nhật Bản

AeonMall Việt Nam nhanh chóng chinh phục khách hàng Việt.

Hành trình định vị thương hiệu tại Việt Nam

Trong một bài phỏng vấn, ông Iwamura Yasutsugu - Tổng giám đốc AeonMall Việt Nam đã nhận xét về định hướng kinh doanh của doanh nghiệp 24h mình bằng 2 từ ngắn gọn - khác người. Thực tế, AeonMall đang đi con đường mà không nhiều doanh nghiệp dám đi - kể cả những nhà đầu tư có tiềm lực.

Thời điểm 2014, AeonMall có thể chọn một vị trí đẹp tại trung tâm TP HCM để mở trung tâm thương mại đầu tiên. Tuy nhiên, doanh nghiệp này lại gây ngạc nhiên khi lựa chọn quận Tân Phú - vùng ngoại thành TP HCM. Trước khi vào thị trường Việt Nam, doanh nghiệp này đã nghiên cứu kỹ lưỡng với chiến lược đầu tư dài hạn.

Sau thành công tại thị trường bất động sản 24h thương mại phía Nam, AeonMall thúc đẩy mạnh mẽ việc mở rộng mô hình kinh doanh với hàng hóa đa dạng, chất lượng chuẩn Nhật cho khách hàng các tỉnh miền Bắc. AeonMall Long Biên nhanh chóng trở thành một biểu tượng mới, không đơn thuần là trung tâm thương mại mà còn là nơi nghỉ ngơi, sum họp phù hợp với tất cả mọi người.

Triết lý kinh doanh nhân văn của nhà phát triển Nhật Bản

Trung tâm thương mại luôn nhộn nhịp khách hàng dù là ngày trong tuần hay cuối tuần.

Với định hướng trở thành nhà phát triển và thiết kế cuộc sống, AeonMall kỳ vọng mang đến cho các khách hàng những không gian mua sắm tiện ích, thân thiện với môi trường. "Đại gia" này xác định Việt Nam là đối tác quan trọng nhất ở khu vực Đông Nam Á. Trong năm 2018, doanh nghiệp này đã liên tiếp tổ chức động thổ 2 trung tâm thương mại là AeonMall Hà Đông và AeonMall Lê Chân Hải Phòng với kỳ vọng lan tỏa trải nghiệm mua sắm, giải trí tích cực đến khách hàng.

Chinh phục người Việt nhờ triết lý nhân văn

Cuối tháng 11 vừa qua, cơn bão số 9 đổ bộ vào TP HCM khiến nhiều tuyến đường ngập sâu, nhiều khách hàng bị kẹt ở trung tâm thương mại AeonMall Bình Tân. Ban Quản lý trung tâm thương mại cùng nhân viên đã di chuyển toàn bộ khách lên tầng 3 của trung tâm và phát màn, gối chăn, bánh, nước... hay sữa và bỉm tã cho các em bé kèm những lời động viên trấn an tinh thần mọi người.

Câu chuyện này chia sẻ trên mạng xã hội và được nhiều người đánh giá cao. Trong suốt 4 năm hoạt động, AeonMall không chỉ được lòng người tiêu dùng nhờ những ưu điểm đến từ hàng hóa mà còn chinh phục khách hàng bởi dịch vụ chuyên nghiệp và sự tận tâm phục vụ.

Với phương châm "Khách hàng là số 1", mỗi không gian AeonMall đều trở thành một ngôi nhà thân thiện với tất cả khách hàng. Năm 2018, AeonMall Việt Nam còn mang cuộc thi có lịch sử 20 năm tại Nhật Bản đến Việt Nam nhằm tôn vinh nghệ thuật bán hàng và kỹ năng chăm sóc khách hàng cho đội ngũ nhân viên.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn tham gia vào nhiều hoạt động cộng đồng như các cuộc chạy bộ để gây quỹ từ thiện, trồng cây quanh các trung tâm thương mại, trao tặng học bổng cho các sinh viên xuất sắc, tắt điện ủng hộ Giờ trái đất... 

"Ngoài chất lượng hàng hóa, dịch vụ, chúng tôi mong muốn chinh phục khách hàng Việt Nam qua những triết lý nhân văn và nhiều hoạt động ý nghĩa", đại diện AeonMall cho biết.

Tâm Anh

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1138 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1141 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1043 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...