Blog

Triển lãm thương mại Hong Kong lần đầu tổ chức tại TP HCM

 Public Anonymous User  10/09/2018 09:27:47  8 lượt xem

Triển lãm trưng bày các sản phẩm thời trang, đồ trang sức, đồ gia dụng, đồ điện tử, ẩm thực... từ 130 thương hiệu hàng đầu Hong Kong.

Trong khuôn khổ sự kiện In Style. Hong Kong tại Việt Nam, triển lãm thương mại giới thiệu về phong cách sống sẽ được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem (TP HCM) vào ngày 20-21/9. Đây là triển lãm B2B trưng bày sản phẩm của 130 thương hiệu hàng đầu Hong Kong. Các thương hiệu đến từ đa dạng lĩnh vực như thời trang, trang sức, đồng hồ, ẩm thực, quà tặng - đồ chơi, đồ gia dụng, đồ điện tử...

Triển lãm thương mại Hong Kong lần đầu tổ chức tại TP HCM

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm In Style. Hong Kong đến từ những nhãn hiệu và nhà thiết kế hàng đầu đặc khu hành chính này. Thông tin chi tiết tại đây hoặc tại đây.

Trong đó, có thể kể thương hiệu Michi của Human Behavior với các sản phẩm sạc dự phòng, loa thông minh, dây cáp, bộ sạc chính, bộ sạc xe hơi. Thành lập năm 2013, Human Behavior nhanh chóng phát triển thành đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp 24h trên toàn cầu. Với ưu điểm thời trang và tích hợp những công nghệ mới nhất, các sản phẩm sạc thông minh của Michi luôn thay đổi theo xu hướng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Triển lãm thương mại Hong Kong lần đầu tổ chức tại TP HCM

Loa thông minh mang thương hiệu Michi.

Hay bộ quà tặng trà mang thương hiệu Zero to One của Flamingo Gifts Collection. Với niềm tin trà luôn tốt cho sức khỏe và đem lại niềm vui, nhà sản xuất muốn dùng sản phẩm trà để mang mọi người đến gần nhau hơn.

Triển lãm thương mại Hong Kong lần đầu tổ chức tại TP HCM

Bộ quà tặng trà mang thương hiệu Zero to One.

Tổ chức bởi Hội đồng Phát triển Thương mại Hong Kong (HKTDC), In Style. Hong Kong là sự kiện xúc tiến ngoại thương thường niên của đặc khu hành chính này tại thị trường nước ngoài. Đây là năm thứ 4 chương trình diễn ra, sau khi đã tổ chức thành công tại Indonesia, Thái Lan và Malaysia. Sự kiện hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới mẻ về phong cách sống và sản phẩm của Hong Kong. Song song với triển lãm thương mại, In Style. Hong Kong còn có hội thảo chuyên đề giới thiệu các dịch vụ kinh doanh nổi bật của Hong Kong.

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

HDBank tổ chức chương trình Trung thu cho trẻ khuyết tật

 Public Anonymous User  24/09/2018 10:29:37  2 lượt xem

Các em nhỏ có một ngày Trung thu với nhiều hoạt động vui chơi do tập thể lãnh đạo và nhân viên ngân hàng HDBank tổ chức.

Xem chi tiết

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại bị Trung Nguyên bãi nhiệm

 Public Anonymous User  24/09/2018 10:29:34  1 lượt xem

Bà Thảo cho rằng việc bãi nhiệm vi phạm pháp luật và sẽ đề nghị xử lý hình sự những ai cản trở bà quay lại Trung Nguyên.

Xem chi tiết

Hong Kong - 'miền đất hứa' cho nữ giới khởi nghiệp

 Public Anonymous User  24/09/2018 10:29:32  5 lượt xem

Doanh nghiệp do nữ lãnh đạo tại Hong Kong có xu hướng phát triển bền vững, tạo lợi ích cộng đồng nên khách hàng và nhà đầu tư đón nhận.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...