Blog

Trải nghiệm căn hộ cao cấp hạng A tại Hạ Long

 Public Anonymous User  15/06/2018 09:24:51  22 lượt xem

Hai căn hộ mẫu tại The Sapphire Residence mang phong cách tân cổ điển semi classic và hiện đại Mordenism với những đường nét kiến trúc tinh tế, sang trọng.

Trải nghiệm căn hộ cao cấp hạng A tại Hạ Long

Mang hơi thở đương đại của phong cách semi classic, căn hộ tân cổ điển tại The Sapphire Residence thu hút giới mộ điệu bởi những đường nét kiến trúc tinh tế và sang trọng. Cách các nhà thiết kế nội thất khéo léo sử dụng khung cửa kính cao kết hợp hệ thống rèm cửa, gương lớn tại phòng khách cùng nghệ thuật điều hướng ánh sáng cho căn hộ lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền, tạo nên những không gian thoáng rộng cho tư gia.

Trải nghiệm căn hộ cao cấp hạng A tại Hạ Long

Trần căn hộ bố trí hệ thống đèn tinh tế mà các khách hàng đẳng cấp có thể dễ dàng nhận ra cảm hứng từ hệ thống đèn bầu trời sao bên trong trần mái của những dòng xe cao cấp từ thương hiệu Roll - Royce.

Trải nghiệm căn hộ cao cấp hạng A tại Hạ Long

Hệ thống phòng ngủ được bài trí với các chi tiết rèm cửa, giường cùng hệ thống nội thất tương đương tiêu chuẩn của những phòng cao cấp tại khách sạn 5 sao.

Trải nghiệm căn hộ cao cấp hạng A tại Hạ Long

Phòng làm việc sắp đặt nội thất gọn gàng, tận dụng tối đa không gian tạo nên sự riêng tư và thoải mái cho chủ nhân.

Trải nghiệm căn hộ cao cấp hạng A tại Hạ Long

Sàn và tường phòng tắm ốp đá cao cấp tương tự tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Các mặt phẳng và không gian được cân bằng bởi những đường line vàng tinh tế.

Trải nghiệm căn hộ cao cấp hạng A tại Hạ Long

Bên cạnh căn hộ mẫu phong cách tân cổ điển semi classic là căn hộ mẫu phong cách hiện đại Mordenism. Từng chi tiết nội thất tại căn hộ được thiết kế mảng khối, đề cao công năng dây chuyền. Sự liên kết linh hoạt từ không gian bếp, bàn ăn tới phòng khách, kết thúc bởi ban công tầm nhìn hướng vịnh cũng là một kiểu đặc trưng trong thiết kế Mordenism thịnh hành tại những căn hộ ở Dubai hay New York. Khung cửa rộng, nối dài từ sàn tới trần nhà góp phần tận dụng tối đa lợi điểm tầm nhìn, đón nắng gió tự nhiên.

Trải nghiệm căn hộ cao cấp hạng A tại Hạ Long

Bằng việc ra mắt bộ đôi căn hộ mẫu theo hai phong cách khác nhau: Tân cổ điển sang trọng và hiện đại thời thượng, chủ đầu tư DojiLand đã hiện thực hóa cho khách hàng một không gian "đáng sống" tại Hạ Long theo đúng tinh thần một dự án cao cấp chuẩn hạng A.

Thế Đan

Sau 8 tháng ra mắt, hiện The Sapphire Residence đã cận kề ngày bàn giao. Dự án cất nóc cuối tháng 5/2018 và sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2018.

Chi tiết thông tin về dự án tìm hiểu thêm tại hotline: 0969 69 59 68; website: http://thesapphire.dojiland.vn/

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bất động sản 24h Weland.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

EVN tăng lãi nhưng giảm nộp ngân sách

 Public Anonymous User  21/07/2018 01:44:52  3 lượt xem

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ghi nhận lãi tăng 28% so với năm 2017, song khoản nộp ngân sách lại giảm gần 1.540 tỷ đồng so với 2016.

Xem chi tiết

FLC: Bamboo Airways dự kiến cất cánh vào tháng 10

 Public Anonymous User  21/07/2018 01:44:50  4 lượt xem

Những chiếc vé máy bay đầu tiên có thể được Bamboo Airways mở bán từ 2/9 để phục vụ cho kế hoạch cất cánh vào ngày 10/10.

Xem chi tiết

Sabeco lập công ty con vốn 10 triệu đồng ngay trước thềm đại hội cổ đông

 Public Anonymous User  21/07/2018 01:44:48  4 lượt xem

Công ty con lập tuần trước, do Phó tổng giám đốc Sabeco kiêm thành viên HĐQT Sá xị Chương Dương làm chủ tịch.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...