Blog

Trả trước 700 triệu sở hữu căn hộ Seasons Avenue

 Public Anonymous User  08/11/2018 08:53:46  9 lượt xem

Chủ đầu tư dự án triển khai chính sách bán hàng ưu đãi trả trước 30% giá trị căn hộ, vay vốn trả chậm trong hai năm lãi suất 0%.

Thị trường bất động sản 24h đã bước vào những tháng cuối năm với nhiều sản phẩm mới được chào bán tại nhiều mức giá, trong đó phổ biến vẫn là phân khúc bình dân và tầm trung. Tại khu vực Hà Đông, Hà Nội, dự án Seasons Avenue nổi bật với tính thanh khoản tốt nhờ những ưu thế về vị trí, tiện ích, cảnh quan và chính sách bán hàng.

Trả trước 700 triệu sở hữu căn hộ Seasons Avenue

Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue (Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội) gồm 4 tòa nhà, cung cấp 1.300 căn hộ, do chủ đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành phát triển. Website: www.seasonsavenue.com.vn. Hotline: 1800400088.

Dự án do chủ đầu tư CapitaLand - Hoàng Thành triển khai có thiết kế thông minh, tối đa công năng. Ngoài ra toàn khu có chuỗi 60 tiện ích nghỉ dưỡng khép kín, cảnh quan cây xanh theo phong cách Singapore, yếu tố an ninh, phòng cháy chữa cháy hiện đại được chú trọng tối đa, cộng đồng cư dân văn minh, năng động... Đây là những yếu tố góp phần giúp dự án hút khách, nhận đánh giá cao của khách mua khi đến tham quan và ra quyết định an cư. 

Bắt đầu mở bán từ năm 2015, hoàn thiện xây dựng toàn bộ dự án vào quý III/2018, đến nay khoảng 95% số căn hộ đã có chủ nhân. Số lượng căn hộ còn lại giới hạn và tiếp tục nhận sự quan tâm của khách hàng nhờ hoàn thành đúng tiến độ, đã hình thành sản phẩm thực.

Trả trước 700 triệu sở hữu căn hộ Seasons Avenue

Bể bơi vô cực rộng 600m2 mô phỏng bãi biển đã hoàn thiện và phục vụ cư dân từ tháng 5/2018.

Nhằm hỗ trợ người mua nhà và kích cầu dịp cuối năm, chủ đầu tư triển khai chính sách bán hàng ưu đãi. Cụ thể người mua trả trước 700 triệu đồng tương đương 30% giá trị căn hộ, phần còn lại được hỗ trợ vay ngân hàng trả chậm trong một năm với lãi suất 0%. Lựa chọn lịch thanh toán này, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng chiết khấu tới 8% giá trị căn hộ và gói hỗ trợ hoàn thiện nhà lên đến 380 triệu đồng (tương đương 10,5%).

Ngoài ra khách hàng hiện hữu tại các dự án của CapitaLand sẽ được chiết khấu 1,5% khi mua căn hộ Seasons Avenue. Tổng chiết khấu tối đa khách hàng nhận được với lịch trả chậm một năm lên tới 20% giá trị căn hộ.

Trong trường hợp khách hàng cần thời gian để chuẩn bị tài chính, có thể chọn phương án trả chậm hai năm, lãi suất 0%, chỉ thanh toán 30% nhận nhà ngay.

Trả trước 700 triệu sở hữu căn hộ Seasons Avenue

Phòng ngủ sang trọng của căn hộ mẫu S4.

Đại diện CapitaLand - Hoàng Thành cho biết, chủ đầu tư triển khai mức giá hấp dẫn nhất trong đợt mở bán cuối cùng này nhằm tăng cơ hội sở hữu tổ ấm an cư - nghỉ dưỡng hai trong một cho các khách hàng tại Hà Nội.

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Chiến lược thu hút người dùng tham gia Black Friday của Juno

 Public Anonymous User  14/11/2018 09:51:10  0 lượt xem

Juno thực hiện lễ hội Black Friday với mức giảm giá toàn cửa hàng, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng và đổi trả cho cả online.

Xem chi tiết

Hanoicab hợp tác với SCTV tăng chất lượng truyền hình

 Public Anonymous User  14/11/2018 08:50:04  1 lượt xem

Sự kết hợp này hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu với dịch vụ Truyền hình cáp và Internet tốc độ cao trong khu vực thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết

VCCI tăng cường xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 04:44:00  4 lượt xem

Gian hàng Vietnam Hub trong trung tâm thương mại Greenland tại Thượng Hải sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hai nước mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...