Blog

TOTO Kidoasa khai trương trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng tại Hà Nội

 Public Anonymous User  02/11/2018 09:49:53  176 lượt xem

Nơi đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu và trải nghiệm thực tế của người dùng về sản phẫm lẫn công nghệ của thiết bị vệ sinh cao cấp.

Sáng 1/11, lễ khai trương trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng TOTO Kidoasa Technical Center diễn ra tại Cầu Giấy (Hà Nội). Tại sự kiện, người tiêu dùng được chiêm ngưỡng nhiều dòng sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, phong cách tinh tế. Đồng thời có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm thực tế công nghệ tiên tiến của TOTO và trực tiếp thử nước, sử dụng tính năng nổi bật của sản phẩm...

TOTO Kidoasa khai trương trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng tại Hà Nội

Lãnh đạo TOTO và Kidoasa cắt băng khai trương Trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng Kidoasa.

Tại đây có đầy đủ mẫu thiết kế mới nhất của dòng bồn cầu, lavabo, sen vòi, nắp rửa điện tử, Neorest của thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO... nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, mua sắm của người dân.

Không gian trưng bày được thiết kế riêng biệt nhưng kết nối với nhau chặt chẽ, tạo nên tính tổng thể và đồng nhất. Trong đó, khu công nghệ có tính tương tác cao, các sản phẩm đều được thử nước gồm: bàn cầu một khối nắp washlet, bàn cầu thông minh Neorest, sen tắm nhiệt độ, sen tắm âm tường...

"Khách hàng trải nghiệm sản phẩm thật, nước thật, nhìn thấy công nghệ xả thật... chứ không chỉ nhìn, ngắm và chạm vào. Bạn sẽ được tư vấn tận tình các gói giải pháp dịch vụ hoàn thiện cho ngôi nhà của mình", đại diện đơn vị nói.

TOTO Kidoasa khai trương trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng tại Hà Nội

Khách hàng Kidoasa sẽ có những trải nghiệm thú vị khi dùng thử với sản phẩm thật, nước thật.

Ông Bùi Quang Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kidoasa chia sẻ: “TOTO và Kidoasa luôn tâm niệm: niềm tin và hài lòng của khách hàng là sự khích lệ lớn, khiến chúng tôi nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt mục tiêu góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới. Cùng với sự ra đời của trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu mua sắm, chia sẻ kiến thức, tư vấn người dùng các gói giải pháp về sản phẩm, công nghệ”.

TOTO Kidoasa khai trương trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng tại Hà Nội

Không gian bên trong.

Trong ngày khai trương, mọi khách hàng đến tham quan và mua sắm tại các showroom của Kidoasa ngày 1/11 đều có cơ hội nhận quà hấp dẫn. Cũng trong dịp này, hãng thiết bị vệ sinh TOTO và Kidoasa còn tiến hành quay thưởng dành cho khách hàng đã mua và sử dụng dịch vụ. Theo đó, giải đặc biệt gồm: nắp điện tử washlet TCF6631A, sen tắm nhiệt độ TMGG44E made in Japan, nắp rửa lạnh, bộ phụ kiện cao cấp...

Chào mừng sự kiện khai trương và gửi lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành suốt thời gian qua, Kidoasa thực hiện ưu đãi sâu khi mua sắm các sản phẩm thiết bị phòng tắm và bếp. Chương trình diễn ra từ ngày 1/11 đến 4/11.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Kidoasa

Hotline: 1900.5455.94

Website: kidoasa .com

Vạn Phát

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Chiến lược thu hút người dùng tham gia Black Friday của Juno

 Public Anonymous User  14/11/2018 09:51:10  0 lượt xem

Juno thực hiện lễ hội Black Friday với mức giảm giá toàn cửa hàng, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng và đổi trả cho cả online.

Xem chi tiết

Hanoicab hợp tác với SCTV tăng chất lượng truyền hình

 Public Anonymous User  14/11/2018 08:50:04  1 lượt xem

Sự kết hợp này hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu với dịch vụ Truyền hình cáp và Internet tốc độ cao trong khu vực thành phố Hà Nội.

Xem chi tiết

VCCI tăng cường xúc tiến thương mại tại Trung Quốc

 Public Anonymous User  14/11/2018 04:44:00  4 lượt xem

Gian hàng Vietnam Hub trong trung tâm thương mại Greenland tại Thượng Hải sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hai nước mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...