Blog

TOTO Kidoasa khai trương trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng tại Hà Nội

 Public Anonymous User  02/11/2018 09:49:53  681 lượt xem

Nơi đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu và trải nghiệm thực tế của người dùng về sản phẫm lẫn công nghệ của thiết bị vệ sinh cao cấp.

Sáng 1/11, lễ khai trương trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng TOTO Kidoasa Technical Center diễn ra tại Cầu Giấy (Hà Nội). Tại sự kiện, người tiêu dùng được chiêm ngưỡng nhiều dòng sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, phong cách tinh tế. Đồng thời có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm thực tế công nghệ tiên tiến của TOTO và trực tiếp thử nước, sử dụng tính năng nổi bật của sản phẩm...

TOTO Kidoasa khai trương trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng tại Hà Nội

Lãnh đạo TOTO và Kidoasa cắt băng khai trương Trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng Kidoasa.

Tại đây có đầy đủ mẫu thiết kế mới nhất của dòng bồn cầu, lavabo, sen vòi, nắp rửa điện tử, Neorest của thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO... nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, mua sắm của người dân.

Không gian trưng bày được thiết kế riêng biệt nhưng kết nối với nhau chặt chẽ, tạo nên tính tổng thể và đồng nhất. Trong đó, khu công nghệ có tính tương tác cao, các sản phẩm đều được thử nước gồm: bàn cầu một khối nắp washlet, bàn cầu thông minh Neorest, sen tắm nhiệt độ, sen tắm âm tường...

"Khách hàng trải nghiệm sản phẩm thật, nước thật, nhìn thấy công nghệ xả thật... chứ không chỉ nhìn, ngắm và chạm vào. Bạn sẽ được tư vấn tận tình các gói giải pháp dịch vụ hoàn thiện cho ngôi nhà của mình", đại diện đơn vị nói.

TOTO Kidoasa khai trương trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng tại Hà Nội

Khách hàng Kidoasa sẽ có những trải nghiệm thú vị khi dùng thử với sản phẩm thật, nước thật.

Ông Bùi Quang Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Kidoasa chia sẻ: “TOTO và Kidoasa luôn tâm niệm: niềm tin và hài lòng của khách hàng là sự khích lệ lớn, khiến chúng tôi nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt mục tiêu góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới. Cùng với sự ra đời của trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu mua sắm, chia sẻ kiến thức, tư vấn người dùng các gói giải pháp về sản phẩm, công nghệ”.

TOTO Kidoasa khai trương trung tâm công nghệ và dịch vụ khách hàng tại Hà Nội

Không gian bên trong.

Trong ngày khai trương, mọi khách hàng đến tham quan và mua sắm tại các showroom của Kidoasa ngày 1/11 đều có cơ hội nhận quà hấp dẫn. Cũng trong dịp này, hãng thiết bị vệ sinh TOTO và Kidoasa còn tiến hành quay thưởng dành cho khách hàng đã mua và sử dụng dịch vụ. Theo đó, giải đặc biệt gồm: nắp điện tử washlet TCF6631A, sen tắm nhiệt độ TMGG44E made in Japan, nắp rửa lạnh, bộ phụ kiện cao cấp...

Chào mừng sự kiện khai trương và gửi lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành suốt thời gian qua, Kidoasa thực hiện ưu đãi sâu khi mua sắm các sản phẩm thiết bị phòng tắm và bếp. Chương trình diễn ra từ ngày 1/11 đến 4/11.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Kidoasa

Hotline: 1900.5455.94

Website: kidoasa .com

Vạn Phát

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1099 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1111 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1011 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...