Blog

Tiki phát triển dịch vụ giao hàng 2 tiếng tại 6 thành phố lớn

 Public Anonymous User  30/11/2018 10:43:59  12 lượt xem

Sau quá trình vận hành tại TP HCM và Hà Nội, dịch vụ TikiNow mở rộng ra 4 thành phố khác là Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang.

Theo một nghiên cứu độc lập do Tiki thực hiện, sự tiện lợi góp phần lớn trong quyết định mua sắm online của người tiêu dùng. Trong đó, thời gian giao hàng là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu.

Tiki đã tập trung đầu tư nguồn lực công nghệ lẫn con người để phát triển hệ thống vận hành và cải thiện tốc độ giao hàng. Nổi bật trong đó là TikiNow - dịch vụ hỗ trợ khách nhận hàng trong 2 tiếng từ khi đặt mua, kể cả trong cuối tuần và các dịp lễ Tết. Dịch vụ còn hỗ trợ gói quà kèm thiệp độc đáo, áp dụng cho hơn 150.000 sản phẩm có logo 2 tiếng.

Sau quá trình vận hành tại TP HCM và Hà Nội, TikiNow đã mở rộng phạm vi hoạt động thêm ở 4 thành phố lớn gồm Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang.

Tiki phát triển dịch vụ giao hàng 2 tiếng tại 6 thành phố lớn

Chương trình roadshow giới thiệu dịch vụ TikiNow tại Nha Trang.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn - nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Tiki cho biết TikiNow là điểm khác biệt và lợi thế cạnh tranh quan trọng của đơn vị so với các sàn thương mại điện tử khác. 

"Nhận hàng trong 2 tiếng là một trong những lợi điểm bán hàng độc đáo của Tiki trong việc nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng. Với sự mở rộng dịch vụ này trên nhiều thành phố lớn, khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm trực tuyến và nhận hàng nhanh chóng", ông Sơn chia sẻ.

Tiki phát triển dịch vụ giao hàng 2 tiếng tại 6 thành phố lớn

Dịch vụ TikiNOW mở rộng tại thành phố Hải Phòng.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ mới, bên cạnh cam kết giao hàng nhanh, Tiki còn tung ra các gói thành viên TikiNow kèm thêm nhiều ưu đãi. Cụ thể, gói "TikiNow 1 tháng" có giá 99.000 đồng, miễn phí dịch vụ nhận hàng 2 tiếng không giới hạn số lượng trong suốt một tháng; hay gói "TikiNow 1 năm" với giá 499.000 đồng, miễn phí dịch vụ 2 tiếng không giới hạn số lượng trong một năm và hoàn tiền lên đến 10% giá trị đơn hàng đầu tiên.

Tiki phát triển dịch vụ giao hàng 2 tiếng tại 6 thành phố lớn

Tiki tung ra gói thành viên TikiNow với nhiều ưu đãi. Đăng ký tại đây.

Ngoài ra, khi là thành viên TikiNow, khách hàng còn hưởng ưu đãi giảm giá 15.000 đồng cho dịch vụ gói quà và 5.000 đồng cho thiệp mừng. So với chi phí 29.000 trên mỗi đơn hàng, việc đăng ký thành viên giúp khách hàng tiết kiệm hơn.

"Chúng tôi hy vọng gói thành viên TikiNow sẽ được đông đảo khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết đón nhận", ông Sơn kỳ vọng.

Công ty đang có kế hoạch nghiên cứu đưa thêm vào gói thành viên TikiNow những giá trị khác, bên cạnh cam kết giao hàng trong 2 tiếng bất kể thứ bảy và chủ chật cũng như gia tăng số lượng mặt hàng áp dụng chính sách 2 giờ.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Carlsberg ra mắt dòng sản phẩm mang hương vị bia tươi

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:15  2 lượt xem

Carlsberg Smooth Draught dùng kỹ thuật gia giảm hoa bia hai lần và kéo dài thời gian ủ nấu, giúp bia có lớp bọt dày mịn, hương thơm dễ chịu.

Xem chi tiết

Doanh nghiệp Việt và bài toán giảm phát thải ra môi trường

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:10  77 lượt xem

90% nguyên liệu sản xuất gạch không nung của Công ty Gạch Khang Minh là phụ phẩm công nghiệp, góp phần giảm 29.500 tấn khí thải CO2 mỗi năm.

Xem chi tiết

Khát vọng 'vô địch' trên sân chơi nông nghiệp của Lavifoods

 Public Anonymous User  18/12/2018 08:45:06  1 lượt xem

Ngoài hỗ trợ nông dân trong sản xuất, doanh nghiệp còn xây dựng các vùng nguyên liệu chất lượng cao, nhà máy hiện đại nhằm nâng tầm nông sản Việt.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...