Blog

Tiki phát triển dịch vụ giao hàng 2 tiếng tại 6 thành phố lớn

 Public Anonymous User  30/11/2018 10:43:59  474 lượt xem

Sau quá trình vận hành tại TP HCM và Hà Nội, dịch vụ TikiNow mở rộng ra 4 thành phố khác là Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang.

Theo một nghiên cứu độc lập do Tiki thực hiện, sự tiện lợi góp phần lớn trong quyết định mua sắm online của người tiêu dùng. Trong đó, thời gian giao hàng là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu.

Tiki đã tập trung đầu tư nguồn lực công nghệ lẫn con người để phát triển hệ thống vận hành và cải thiện tốc độ giao hàng. Nổi bật trong đó là TikiNow - dịch vụ hỗ trợ khách nhận hàng trong 2 tiếng từ khi đặt mua, kể cả trong cuối tuần và các dịp lễ Tết. Dịch vụ còn hỗ trợ gói quà kèm thiệp độc đáo, áp dụng cho hơn 150.000 sản phẩm có logo 2 tiếng.

Sau quá trình vận hành tại TP HCM và Hà Nội, TikiNow đã mở rộng phạm vi hoạt động thêm ở 4 thành phố lớn gồm Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang.

Tiki phát triển dịch vụ giao hàng 2 tiếng tại 6 thành phố lớn

Chương trình roadshow giới thiệu dịch vụ TikiNow tại Nha Trang.

Ông Trần Ngọc Thái Sơn - nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Tiki cho biết TikiNow là điểm khác biệt và lợi thế cạnh tranh quan trọng của đơn vị so với các sàn thương mại điện tử khác. 

"Nhận hàng trong 2 tiếng là một trong những lợi điểm bán hàng độc đáo của Tiki trong việc nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng. Với sự mở rộng dịch vụ này trên nhiều thành phố lớn, khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm trực tuyến và nhận hàng nhanh chóng", ông Sơn chia sẻ.

Tiki phát triển dịch vụ giao hàng 2 tiếng tại 6 thành phố lớn

Dịch vụ TikiNOW mở rộng tại thành phố Hải Phòng.

Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ mới, bên cạnh cam kết giao hàng nhanh, Tiki còn tung ra các gói thành viên TikiNow kèm thêm nhiều ưu đãi. Cụ thể, gói "TikiNow 1 tháng" có giá 99.000 đồng, miễn phí dịch vụ nhận hàng 2 tiếng không giới hạn số lượng trong suốt một tháng; hay gói "TikiNow 1 năm" với giá 499.000 đồng, miễn phí dịch vụ 2 tiếng không giới hạn số lượng trong một năm và hoàn tiền lên đến 10% giá trị đơn hàng đầu tiên.

Tiki phát triển dịch vụ giao hàng 2 tiếng tại 6 thành phố lớn

Tiki tung ra gói thành viên TikiNow với nhiều ưu đãi. Đăng ký tại đây.

Ngoài ra, khi là thành viên TikiNow, khách hàng còn hưởng ưu đãi giảm giá 15.000 đồng cho dịch vụ gói quà và 5.000 đồng cho thiệp mừng. So với chi phí 29.000 trên mỗi đơn hàng, việc đăng ký thành viên giúp khách hàng tiết kiệm hơn.

"Chúng tôi hy vọng gói thành viên TikiNow sẽ được đông đảo khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết đón nhận", ông Sơn kỳ vọng.

Công ty đang có kế hoạch nghiên cứu đưa thêm vào gói thành viên TikiNow những giá trị khác, bên cạnh cam kết giao hàng trong 2 tiếng bất kể thứ bảy và chủ chật cũng như gia tăng số lượng mặt hàng áp dụng chính sách 2 giờ.

Lộc An

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1097 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1108 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1008 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...