Blog

Tiện ích giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tại khu đô thị Pandora

 Public Anonymous User  28/12/2018 07:23:25  308 lượt xem

Tổ hợp nhà vườn, nhà phố, chung cư Pandora tại Hà Nội mang đến không gian sống hiện đại, tiện ích đa dạng, bao bọc bởi cảnh quan xanh.

Khu đô thị Pandora (Thanh Xuân, Hà Nội) là một tổ hợp không gian sống đa dạng gồm nhà phố, nhà vườn, tòa tháp thương mại dịch vụ, văn phòng, căn hộ có 27 tầng nổi và ba tầng hầm. Các phân khu kết nối với nhau qua hệ thống tiện ích gồm trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS, công viên... Khối đế của tòa nhà phức hợp còn bố trí không gian thương mại dịch vụ có đầy đủ tiện ích như cửa hàng, siêu thị, bể bơi bốn mùa dài 25m, phòng tập gym, spa... và văn phòng.

Để đem lại bầu không khí trong lành, thư thái cho cư dân toà tháp Pandora, ngay phía trước toà tháp, chủ đầu tư xây dựng khu công viên cây xanh và đường nội khu rộng rãi, thuận tiện cho nhiều làn xe đi lại. Còn bên trong toà tháp, mật độ xây dựng rất thấp, mỗi tầng chỉ có 13 căn hộ với 5 thang máy dân sinh, một thang máy chuyển hàng. Ba tầng hầm để xe cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hệ thống camera và đội ngũ bảo vệ giám sát chuyên nghiệp 24/7 cũng giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống.

Tiện ích giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tại khu đô thị Pandora

Không gian xanh mát tại khu nhà vườn Pandora, số 53 Triều Khúc, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024 38547483 - 024.33560646 - 0934588871. Website: www.pandorahanoi.vn.

Đại diện chủ đầu tư VMC cho biết, mục tiêu khi triển khai dự án này là kiến tạo một không gian sống mang giá trị cao, giúp cư dân có cuộc sống thanh bình, lộc tài hội tụ. Đến nay, giai đoạn một của dự án là khu nhà vườn liền kề Pandora đã thu hút lượng lớn cư dân về sinh sống, tạo thành cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, gắn kết. 

"Pandora đã tạo ra một môi trường sống an toàn, riêng biệt nhưng cũng đảm bảo tính kết nối, giao lưu. Với những người bận rộn, Pandora sẽ giúp họ bỏ lại những vướng bận của cuộc sống hàng ngày để thư giãn, an cư, tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa", đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Tiện ích giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tại khu đô thị Pandora

Căn hộ thuộc toà tháp Pandora hiện áp dụng nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn.

Hiện doanh nghiệp 24h mở bán đợt cuối dự án nhà vườn Pandora và bắt đầu mở bán chung cư Pandora. Nhằm tri ân khách hàng, chủ đầu tư triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng "Mua nhà vườn Pandora, rinh thêm căn hộ về nhà" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 9 tỷ đồng.

Theo đó mỗi tháng, chủ đầu tư sẽ tổ chức bốc thăm một lần với giải thưởng là căn hộ Pandora hai phòng ngủ (giải thưởng trị giá hai tỷ đồng) và giải mừng xuân mới là căn hộ ba phòng ngủ (giải thưởng trị giá ba tỷ đồng). 

Vào đầu tháng 12, chủ đầu tư đã tổ chức bốc thăm đợt hai. Chủ nhân một căn nhà vườn đã trúng giải hai tỷ đồng và hiện còn hai giải thưởng tổng trị giá 5 tỷ đồng cho khách hàng tham gia hai đợt bốc thăm tiếp theo. 

Nam Anh

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  549 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  569 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  527 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...