Blog

Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản gần tuyến metro

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:03  31 lượt xem

Toạ lạc ngay cạnh cầu Tham Lương, Thiên Nam Residence hưởng lợi từ tuyến metro hình thành trong tương lai với quy hoạch hiện đại, tiện ích đa dạng.

Hạ tầng thành phố phát triển

Tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) là một trong 8 tuyến metro đã được phê duyệt. Giai đoạn một dài 11,3 km (Bến Thành - Tham Lương) đi qua các quận 1, 3, 10, 12, Tân Bình và Tân Phú. Trong đó có 9,3 km đi ngầm với độ sâu trung bình 18m. Toàn tuyến có 10 ga ngầm và một ga trên cao.

Đây được xem là một trong những công trình đưa hiện đại hóa hạ tầng thành phố, đóng vai trò quan trọng trong kết nối giao thông giữa thành phố và các tỉnh lân cận, tăng mỹ quan đô thị. 

Tốc độ phát triển hạ tầng TP HCM là một trong những yếu tố thúc đẩy bất động sản 24h tăng trưởng, nhất là tại các khu vực gần khu vực tuyến Metro đi qua. 

Tiềm năng thay đổi diện mạo đô thị

Theo các chuyên gia nhận định, khi tất cả các tuyến metro đi vào hoạt động, toàn bộ diện mạo đô thị sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ. Kèm theo đó, hàng loạt tiện ích đi kèm cũng sẽ được đầu tư xây dựng như siêu thị, cửa hàng tiện ích, nhà hàng, trung tâm thương mại... 

Dọc tuyến đường Trường Chinh, những nơi có tuyến metro Bến Thành - Tham Lương dự kiến đi qua, nhiều dự án mọc lên nhằm đón đầu nhu cầu an cư và kinh doanh. Trong đó có dự án đất nền nhà phố Thiên Nam Residence do Công ty Dệt Thiên Nam làm chủ đầu tư.

Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản gần tuyến metro

Phối cảnh khu dân cư Thiên Nam Residence.

Toạ lạc cạnh cầu Tham Lương, tiếp giáp hai mặt tiền đường Tân Thới Nhất 17 và Tân Thới Nhất 30, Thiên Nam Residence có quy hoạch và thiết kế xây dựng thành khu dân cư cao cấp tại quận 12.

Dự án có ưu thế về vị trí khi liền kề trường quốc tế Pathway (Tuệ Đức), sát trạm depot Tham Lương (tuyến metro Bến Thành - An Sương), khu dân cư xung quanh sầm uất, hiện đại, nhiều tiện ích. 

Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản gần tuyến metro

Công viên rộng hơn 1.000m2 đang được khẩn trương thi công chuẩn bị cho ngày công bố dự án. Hotline: 0944433567 - 0965333378. Website.

Thiên Nam Residence có đường nội bộ rộng 10m, vỉa hè rộng thoáng, bảo vệ 24/7, hệ thống camera an ninh, Wi-Fi công cộng miễn phí... Công viên cây xanh được đầu tư vốn lớn tạo mảng xanh bao bọc khu dân cư, mang đến cho cư dân không gian sống trong lành, mát mẻ.

Hiện dự án đã hoàn thiện hệ thống giao thông nội khu, trạm cấp điện âm, cấp nước và chiếu sáng đô thị, pháp lý hoàn chỉnh, sẵn sàng đưa vào xây dựng. Iland Việt Nam là đơn vị phát triển kinh doanh, Phú Hoàng Land phân phối độc quyền. Dự án dự kiến ra mắt vào cuối tháng 10/2018.

Nam Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bộ trưởng Thông tin & Truyền thông muốn Việt Nam đi đầu triển khai 5G

 Public Anonymous User  15/11/2018 10:53:55  2 lượt xem

Lãnh đạo ngành chia sẻ, nếu năm 2020 thế giới bắt đầu làm 5G thì lúc ấy, Việt Nam phải là một trong những nước đầu tiên triển khai.

Xem chi tiết

Vingroup xây trường đại học trên diện tích 23 hecta

 Public Anonymous User  15/11/2018 12:53:04  8 lượt xem

Không dừng lại ở một ngôi trường, VinUni được quy hoạch là "thành phố đại học", đáp ứng tất cả nhu cầu từ học hành đến tương tác, khởi nghiệp.

Xem chi tiết

Chiến lược thu hút người dùng tham gia Black Friday của Juno

 Public Anonymous User  14/11/2018 09:51:10  4 lượt xem

Juno thực hiện lễ hội Black Friday với mức giảm giá toàn cửa hàng, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300.000 đồng và đổi trả cho cả online.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...