Blog

Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ Nam Sài Gòn

 Public Anonymous User  22/01/2018 09:11:09  187 lượt xem

Lợi thế về hạ tầng, chính sách của thành phố đã mở đường cho các chủ đầu tư triển khai nhiều dự án lớn.

Báo cáo thị trường của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, năm 2017, khu Nam tăng trưởng mạnh về nguồn cung trên thị trường địa ốc với nhiều dự án quy mô được tung ra thị trường. Điều này được các chuyên gia lý giải là do tác động của việc đẩy mạnh triển khai hạ tầng từ nguồn vốn đầu tư gần 6 tỷ USD.

Sang năm 2018, hàng loạt công trình nghìn tỷ sẽ được đồng loạt khởi công như tuyến metro 95.000 tỷ nối khu Nam với Bến Thành, cầu Thủ Thiêm 4 có tổng mức đầu tư 5.200 tỷ; hầm chui Nguyễn Văn Linh có mức đầu tư 2.800 tỷ, cầu Nguyễn Khoái, cầu Bình Tiên, đường Vành đai trong…

Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ Nam Sài Gòn

Dự án khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela do LDG Group đầu tư phát triển tại khu Nam Sài Gòn.

"Những lợi thế về hạ tầng cùng chính sách của thành phố đã mở đường cho các chủ đầu tư triển khai nhiều dự án quy mô", chủ đầu tư LDG Group nhận định.

Tại thị trường khu Nam, nguồn cung cũng đa dạng hơn các năm trước khi những dự án khu căn hộ tầm trung được đầu tư xây dựng ngày càng nhiều. "Lượng khách hàng có nhu cầu ở thực ngày một gia tăng nên giao dịch thành công ở phân khúc tầm trung cũng có chiều hướng tăng mạnh", giới chuyên gia cho biết.

Đơn cử, dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh do LDG Group đầu tư và phát triển đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ chờ được sở hữu căn hộ tính đến hết quý IV/2017, theo thống kê của chủ đầu tư.

Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ Nam Sài Gòn

Đã có hơn 450 khách hàng đặt chỗ để sở hữu dự án Saigon Intela tính đến hết quý IV/2017.

Dự án Saigon Intela áp dụng cách mạng công nghệ 4.0 với hệ thống quản lý tự động, phục vụ tối ưu đời sống cư dân. Trong đó, những tính năng như hệ thống điện thông minh với công tắc cảm ứng và điều khiển từ xa hấp dẫn người mua nhà.

Ngoài ra, các căn hộ tại đây còn được trang bị cửa khóa vân tay kết nối với cảm biến cửa tự động đảm bảo an toàn hay định vị chỗ trống bãi đậu xe và kết nối cư dân bằng ứng dụng chuyên biệt…

Tiềm năng phát triển thị trường căn hộ Nam Sài Gòn

Saigon Intela thu hút khách hàng vì những tiện ích hiện đại. Liên hệ tham quan căn hộ mẫu Saigon Intela qua hotline:0937 92 88 92; ‎0933 674 114; website: www.saigonintela.vn

"Việc đẩy mạnh phát triển hạ tầng cùng với đổi mới xu hướng đầu tư xây dựng nhà ở đã làm cho thị trường Nam Sài Gòn ngày càng tăng trưởng. Trong đó, việc xuất hiện căn hộ tầm trung như Saigon Intela đã đáp ứng phần nào nhu cầu sở hữu nhà ở thực của khách hàng tại khu vực này", đại diện chủ đầu tư LDG Group cho biết.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Mua thiết bị vệ sinh Kohler nhận quà Manchester United với ưu đãi đến 40%

 Public Anonymous User  12/12/2018 08:43:07  3 lượt xem

Từ nay đến 31/1/2019, mua thiết bị vệ sinh Kohler được nhận ưu đãi đến 40%, rút thăm trúng chuyến đi Anh xem trận cầu Manchester United cho hai người...

Xem chi tiết

Hàng tiêu dùng Nhật tiếp cận thị trường Việt Nam

 Public Anonymous User  12/12/2018 05:37:10  4 lượt xem

Gần 50 doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng đã giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam trong chương trình Good Goods Japan 2018 vừa diễn ra tại TP HCM và Hà Nội.

Xem chi tiết

Quốc Cường Gia Lai đẩy nhanh tiến độ căn hộ hạng sang Central Premium

 Public Anonymous User  12/12/2018 04:35:51  3 lượt xem

Dự án nằm tại quận 8 có trung tâm thương mại quy mô 40.000m2 được đại gia địa ốc kỳ vọng mang về doanh thu nghìn tỷ khi vận hành.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...