Blog

Thương hiệu vật liệu xanh vào Top 200 Sao vàng đất Việt

 Public Anonymous User  24/12/2018 03:36:19  437 lượt xem

Giải thưởng "Top 200 Sao vàng Đất Việt" năm nay xuất hiện nhiều thương hiệu mới, nổi bật là lĩnh vực vật liệu xanh.

Lễ kỷ niệm 15 năm giải thưởng "Sao vàng đất Việt" và trao giải năm 2018 vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Sau 2 tháng bình chọn, Hội đồng thẩm định đã lựa chọn ra những doanh nghiệp 24h xuất sắc từ hơn 400 đơn vị trên cả nước để trao giải thưởng danh giá này kèm theo các danh hiệu Top 10, Top 100 và Top 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam.

Thương hiệu vật liệu xanh vào Top 200 Sao vàng đất Việt

Lễ trao thưởng "Sao vàng đất Việt".

Là doanh nghiệp trẻ được thành lập vào năm 2010, Công ty CP Gạch Khang Minh lần đầu tham gia sân chơi này và nhận danh hiệu Top 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. Trải qua các vòng xét tuyển và thẩm định trực tiếp, Khang Minh được ghi nhận và đánh giá cao bởi những đóng góp với ngành xây dựng nói chung và sự phát triển của vật liệu xanh nói riêng.

"Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2018 là sự ghi nhận, đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp Việt đối với những giá trị xã hội mà Khang Minh mang lại. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, đầu tư sản xuất một dòng sản phẩm vật liệu mới có giá trị cao, dự kiến đưa ra thị trường từ đầu năm 2019", ông Đặng Việt Lê - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Gạch Khang Minh cho biết.

Thương hiệu vật liệu xanh vào Top 200 Sao vàng đất Việt

Đại diện gạch Minh Khang nhận giải thưởng Top 200 Sao vàng Đất Việt.

Trên thế giới, vật liệu xanh đã trở thành xu hướng tất yếu trong xây dựng hiện đại. Trong khi đó tại Việt Nam, đây là thị trường còn nhiều tiềm năng với sự hỗ trợ từ Chính phủ thông qua nhiều chính sách khuyến khích phát triển, nhất là dòng sản phẩm gạch không nung. Nắm bắt điều này, Khang Minh chủ động đầu tư nguồn lực lớn vào việc nghiên cứu và sản xuất gạch bê tông cốt liệu và nhanh chóng trở thành đơn vị tiên phong trong ngành.

Khang Minh sở hữu nhiều sáng tạo, giải pháp hữu ích như ứng dụng tro xỉ nhiệt điện vào sản xuất gạch, giảm phát thải khí nhà kính; nghiên cứu và ứng dụng thành công gạch 3 - 4 thành vách giúp tiết kiệm khối xây, gia tăng không gian sử dụng cho công trình.

Thương hiệu vật liệu xanh vào Top 200 Sao vàng đất Việt

Giải thưởng "Top 200 Sao vàng Đất Việt" năm nay xuất hiện nhiều thương hiệu mới.

Doanh nghiệp cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất gạch chống thấm, gạch tự chèn mác cao sử dụng cho công trình đường giao thông, cảng biển, cảng sông. Các sản phẩm của công ty được khách hàng, các chuyên gia đánh giá cao và sử dụng làm tiêu chuẩn trong ngành vật liệu xây dựng. 

Bên cạnh đó, Khang Minh còn nhận chứng chỉ giảm phát thải khí nhà kính (CERs) của Liên Hợp Quốc. Theo đánh giá của tổ chức thẩm định được ủy quyền của Liên Hợp Quốc, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp hàng năm làm giảm 29.500 tấn khí thải CO2 ra môi trường. Đến năm 2017, Khang Minh nhận nằng khen của Bộ Xây dựng nhờ phát triển gạch không nung. Cũng trong năm 2017, công ty đã chính thức niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã GKM.

Huệ Chi

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  984 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  992 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  911 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...