Blog

Thương hiệu pha lê cao cấp Lalique mở cửa hàng ở Hà Nội

 Public Anonymous User  09/11/2018 07:59:02  542 lượt xem

Lalique vừa khai trương điểm trưng bày và bán hàng mới tại số 61 Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội) qua nhà phân phối độc quyền Tam Sơn.

Thương hiệu pha lê cao cấp Lalique mở cửa hàng ở Hà Nội

Thương hiệu pha lê cao cấp Lalique do René Lalique - bậc thầy thiết kế, chế tác trang sức và thủy tinh - sáng lập từ năm 1880 tại xưởng chế tác số 24 đường Quatre-Septembre, Paris, Pháp. Sau 130 năm phát triển, thương hiệu này đã có mặt ở hơn 80 quốc gia với khoảng 700 cửa hàng, điểm bán lẻ trên toàn thế giới.

Thương hiệu pha lê cao cấp Lalique mở cửa hàng ở Hà Nội

Nhận thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm trang trí nội thất cao cấp ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam, Lalique mới đây đã khai trương điểm trưng bày và bán hàng mới tại địa chỉ số 61 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội qua nhà phân phối độc quyền - Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn.

Thương hiệu pha lê cao cấp Lalique mở cửa hàng ở Hà Nội

Các sản phẩm của Lalique được đánh giá cao bởi sự khắt khe trong chế tác và tính tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Những sản phẩm của hãng luôn được nhiều nhà sưu tầm nghệ thuật trên thế giới săn lùng và trưng bày tại hơn 50 bảo tàng trên toàn thế giới. Nhiều chiếc bình thủy tinh được thiết kế và chế tác tinh xảo để trở thành các tác phẩm nghệ thuật tiền tỷ như chiếc bình hổ phách Serpent, South Kensington hay Poisson Lalique.

Thương hiệu pha lê cao cấp Lalique mở cửa hàng ở Hà Nội

Với 6 lĩnh vực kinh doanh: đồ nội thất, trang trí nội thất, sản phẩm nghệ thuật, nước hoa, và trang sức, cùng chuỗi nhà hàng - khách sạn Villa René Lalique, lâu đài Hochberg và lâu đài Lafaurie-Peyraguey, thương hiệu Lalique ngày nay mang đến cho khách hàng trải nghiệm toàn vẹn về lối sống thượng lưu đậm chất Pháp. Tất cả khởi nguồn và xoanh quanh câu chuyện về niềm đam mê với pha lê cùng thủy tinh của những nghệ nhân tạo tác hàng đầu thế giới.

Thương hiệu pha lê cao cấp Lalique mở cửa hàng ở Hà Nội

Lalique còn gây tiếng vang trong cộng đồng đam mê nghệ thuật thế giới khi hãng hợp tác với nhiều người nổi tiếng như kiến trúc sư Zaha Hadid, Cara D'Ache, Parmigiani, Rembrandt Buggati, ca sĩ Elton John hay nhà sưu tầm nghệ thuật người Anh Damien Hirst.

Thành lập năm 2005, Công ty TNHH Quốc Tế Tam Sơn đã đưa nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hermès, Chopard, Kenzo, Hugo Boss... về Việt Nam. Sau hơn một thập kỷ phát triển và mở rộng, Tam Sơn đang phân phối danh mục 13 thương hiệu quốc tế với tinh thần và phong cách riêng nhưng đều hướng tới sản phẩm chất lượng và tư duy thẩm mỹ tinh tế.

Huệ Chi

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1099 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1111 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1012 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...