Blog

Thứ trưởng Nông nghiệp Mỹ quảng bá trái cây tại Việt Nam

 Public Anonymous User  01/08/2018 02:38:04  56 lượt xem

Ngài Ted McKinney kỳ vọng những loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ sẽ được thị trường Việt Nam đón nhận.

Trong chuyến thăm cửa hàng Klever Fruits Timescity (Hà Nội) của Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư K.L.E.V.E, Thứ trưởng phụ trách Thương mại và Đối ngoại Bộ Nông nghiệp Mỹ Ted McKinney đánh giá cao việc Klever Fruits nhập khẩu trái cây như cherry organic, táo, nho... từ các thị trường nổi tiếng và kỳ vọng cam Mỹ sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.

Thứ trưởng Nông nghiệp Mỹ quảng bá trái cây tại Việt Nam

Ngài Ted McKinney - Thứ trưởng Thứ trưởng phụ trách Thương mại và Đối ngoại Bộ nông nghiệp Mỹ chụp ảnh cùng bà Đinh Thị Ngọc Thủy - Phó giám đốc điều hành Klever Fruits.

Bà Đinh Thị Ngọc Thủy - Phó giám đốc điều hành Klever Fruits cho biết, từ đầu năm 2018, công ty đã nhập hàng trăm tấn táo và vài chục tấn cherry đầu vụ. Giữa tháng 7 vừa qua, doanh nghiệp 24h phối hợp cùng Công ty Domex giới thiệu thành công sản phẩm cherry organic tại thị trường Việt Nam.

"Klever Fruits là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm cherry organic Mỹ. Sản phẩm này đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới nhưng người Việt ít có cơ hội thưởng thức", bà Thủy nói.

Theo đại diện Klever Fruits, cherry organic là sản phẩm không dùng hóa chất từ khi trồng, chăm sóc đến khi thu hoạch và bảo quản. Sản xuất thực phẩm organic đòi hỏi thực hiện trong một hệ sinh thái đảm bảo, không gần các nhà máy công nghiệp, quốc lộ, được trồng tại vùng đất nền và nguồn nước có dư lượng kim loại, các chất độc tự nhiên thấp. Những thực phẩm chứng nhận organic được kiểm soát và kiểm nghiệm bởi các tổ chức có thẩm quyền và uy tín về lĩnh vực này.

Thứ trưởng Nông nghiệp Mỹ quảng bá trái cây tại Việt Nam

Ngài thứ trưởng Ted McKinney và đoàn đại biểu đi cùng chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Klever Fruits.

Cherry organic Mỹ được chứng nhận Chương trình hữu cơ Bộ nông nghiệp bang Washington - Mỹ. Dù có giá khá cao, sản phẩm vẫn được khách hàng Việt Nam đón nhận bởi tốt cho sức khỏe.

"Một số nghiên cứu khoa học chỉ ra Cherry Organic có tác dụng như giảm rủi ro về tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và ngăn ngừa khả năng giảm trí nhớ. Loại quả này chứa hàm lượng vitamin A gấp 19 lần dâu tây và nhiều loại vitamin C, E, magie, sắt, kali", đại diện Klever Fruits nói và cho biết thêm, sau vụ cherry, công ty sẽ nguyên cứu và tìm đường nhập khẩu các loại trái cây organic về Việt Nam.

Huệ Chi

Cherry organic đang được bán tại hệ thống 35 cửa hàng tại Hà Nội và 5 cửa hàng tại TP HCM. Thông tin chi tiết xem tại: www.kleverfruits.com.vn.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Tiềm năng đầu tư shophouse, mini hotel ven biển Quảng Ninh

 Public Anonymous User  21/10/2018 01:07:32  0 lượt xem

Bất động sản khu vực Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh có tiềm năng phát triển do hưởng lợi từ tiềm năng kinh tế, du lịch và dịch vụ.

Xem chi tiết

Dự án P.H Center Hưng Yên đẩy nhanh tiến độ thi công

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:07  3 lượt xem

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục còn lại để sớm bàn giao nhà cho cư dân.

Xem chi tiết

Phong cách kiến trúc châu Âu tại dự án Rome by Diamond Lotus

 Public Anonymous User  20/10/2018 07:04:05  4 lượt xem

Dự án chú trọng từ thiết kế công trình, nội thất đến vật liệu bày trí, làm nổi bật phong cách châu Âu.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...