Blog

Thứ trưởng Nông nghiệp Mỹ quảng bá trái cây tại Việt Nam

 Public Anonymous User  01/08/2018 02:38:04  16 lượt xem

Ngài Ted McKinney kỳ vọng những loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ sẽ được thị trường Việt Nam đón nhận.

Trong chuyến thăm cửa hàng Klever Fruits Timescity (Hà Nội) của Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư K.L.E.V.E, Thứ trưởng phụ trách Thương mại và Đối ngoại Bộ Nông nghiệp Mỹ Ted McKinney đánh giá cao việc Klever Fruits nhập khẩu trái cây như cherry organic, táo, nho... từ các thị trường nổi tiếng và kỳ vọng cam Mỹ sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.

Thứ trưởng Nông nghiệp Mỹ quảng bá trái cây tại Việt Nam

Ngài Ted McKinney - Thứ trưởng Thứ trưởng phụ trách Thương mại và Đối ngoại Bộ nông nghiệp Mỹ chụp ảnh cùng bà Đinh Thị Ngọc Thủy - Phó giám đốc điều hành Klever Fruits.

Bà Đinh Thị Ngọc Thủy - Phó giám đốc điều hành Klever Fruits cho biết, từ đầu năm 2018, công ty đã nhập hàng trăm tấn táo và vài chục tấn cherry đầu vụ. Giữa tháng 7 vừa qua, doanh nghiệp 24h phối hợp cùng Công ty Domex giới thiệu thành công sản phẩm cherry organic tại thị trường Việt Nam.

"Klever Fruits là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm cherry organic Mỹ. Sản phẩm này đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới nhưng người Việt ít có cơ hội thưởng thức", bà Thủy nói.

Theo đại diện Klever Fruits, cherry organic là sản phẩm không dùng hóa chất từ khi trồng, chăm sóc đến khi thu hoạch và bảo quản. Sản xuất thực phẩm organic đòi hỏi thực hiện trong một hệ sinh thái đảm bảo, không gần các nhà máy công nghiệp, quốc lộ, được trồng tại vùng đất nền và nguồn nước có dư lượng kim loại, các chất độc tự nhiên thấp. Những thực phẩm chứng nhận organic được kiểm soát và kiểm nghiệm bởi các tổ chức có thẩm quyền và uy tín về lĩnh vực này.

Thứ trưởng Nông nghiệp Mỹ quảng bá trái cây tại Việt Nam

Ngài thứ trưởng Ted McKinney và đoàn đại biểu đi cùng chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Klever Fruits.

Cherry organic Mỹ được chứng nhận Chương trình hữu cơ Bộ nông nghiệp bang Washington - Mỹ. Dù có giá khá cao, sản phẩm vẫn được khách hàng Việt Nam đón nhận bởi tốt cho sức khỏe.

"Một số nghiên cứu khoa học chỉ ra Cherry Organic có tác dụng như giảm rủi ro về tim mạch, ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và ngăn ngừa khả năng giảm trí nhớ. Loại quả này chứa hàm lượng vitamin A gấp 19 lần dâu tây và nhiều loại vitamin C, E, magie, sắt, kali", đại diện Klever Fruits nói và cho biết thêm, sau vụ cherry, công ty sẽ nguyên cứu và tìm đường nhập khẩu các loại trái cây organic về Việt Nam.

Huệ Chi

Cherry organic đang được bán tại hệ thống 35 cửa hàng tại Hà Nội và 5 cửa hàng tại TP HCM. Thông tin chi tiết xem tại: www.kleverfruits.com.vn.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Thu trăm tỷ đồng mỗi năm nhờ đưa bánh phồng tôm ra thế giới

 Public Anonymous User  19/08/2018 02:15:05  4 lượt xem

Bánh phồng tôm chiếm khoảng 90% tổng doanh thu mỗi năm của Sa Giang và Bích Chi.

Xem chi tiết

Dự án chưa xong, thiết bị Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2 đã hết bảo hành

 Public Anonymous User  19/08/2018 02:15:03  5 lượt xem

Đến cuối 2017, PVN đã chi  21.577 tỷ đồng để giải ngân “cứu” dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 2, nhưng hiện dự án mới hoàn thành 83%.

Xem chi tiết

VAMC rao bán khoản nợ gần 2.400 tỷ đồng của đại gia Phú Yên

 Public Anonymous User  19/08/2018 02:15:01  5 lượt xem

Giá khởi điểm đấu giá là 1.208 tỷ đồng và đấu giá theo phương pháp bỏ phiếu gián tiếp.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...