Blog

Thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca giành nhiều giải thưởng lớn

 Public Anonymous User  05/12/2018 11:25:46  448 lượt xem

Doanh nghiệp nằm trong Top 100 "Sản phẩm - dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam 2018" và Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất.

Malloca Việt Nam dành hai giải thưởng này nhờ chất lượng và dịch vụ đã khẳng định trong nhiều năm liền.

Trong đó, Top 100 "Sản phẩm - dịch vụ Tin và Dùng" được tổ chức thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa - dịch vụ trên thị trường Việt Nam. Chương trình lấy ý kiến người tiêu dùng về chất lượng, sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, sự lựa chọn và những dự định tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng.

Thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca giành nhiều giải thưởng lớn

Ông Trương Châu Tuấn (thứ 5 từ trái qua) - Giám đốc Khối kinh doanh và tiếp thị, Công ty TNHH Malloca Việt Nam nhận giải "Sản phẩm - dịch vụ Tin và Dùng 2018".

Với giải thưởng "Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018" do Vietnam Report công bố, Malloca Việt Nam được đánh giá cao về kết quả kinh doanh. Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp 24h có khả năng tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế 24h Việt Nam, đồng thời góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca giành nhiều giải thưởng lớn

Bà Nguyễn Thị Lan Phương - Trưởng chi nhánh Hà Nội, Công ty TNHH Malloca Việt Nam đón nhận giải thưởng "Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018".

Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, Malloca Việt Nam hiện có 4 showroom lớn tại TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng; 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 1.000 đại lý trên khắp cả nước.

Vừa qua, Malloca Việt Nam đã khai trương showroom về sản phẩm, giải pháp và thiết bị nhà bếp cao cấp với diện tích hơn 3.500 m2 tại số 10 Chương Dương Độ, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khách hàng đến tham quan có cơ hội khám phá và trải nghiệm không gian nội thất mới mẻ và hiện đại với hơn 500 mẫu thiết bị bếp.

Hiện Malloca là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu ở Việt Nam với sản phẩm đa dạng, không ngừng cải tiến, cập nhật các công nghệ mới.

Thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca giành nhiều giải thưởng lớn

Không gian bếp tiện nghi với thiết bị bếp Malloca.

Trước đó, Malloca liên tục đạt các giải thưởng uy tín như Top 10 thương hiệu - hàng hóa - dịch vụ Việt Nam khuyên dùng do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội phối hợp Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức; Giải thưởng FAST500... Ngoài ra Malloca đồng thời là nhà tài trợ chính cho chương trình Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards) trong 3 năm liên tiếp.

Tâm Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1098 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1109 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1009 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...