Blog

Thị trường Việt Nam thêm một dịch vụ gọi xe

 Public Anonymous User  14/12/2018 08:17:44  556 lượt xem

Tổng giám đốc Be Group cho biết với số vốn hàng nghìn tỷ đồng, tự tin đủ sức cạnh tranh ở thị trường khốc liệt hiện nay.

Sáng nay (13/12), Công ty cổ phần Be Group chính thức ra mắt ứng dụng gọi xe, gồm hai sản phẩm beBike (xe máy) và beCar (ôtô).  Dù gia nhập muộn hơn các ông lớn đã chiếm lĩnh phần lớn thị trường như Grab hay Go Viet..., doanh nghiệp 24h này vẫn rất tự tin khi đặt mục tiêu có 10.000 đối tác năm 2018 và nâng lên 110.000 đối tác đến hết năm sau.

"Chúng tôi tập hợp được rất nhiều những anh tài. Cá nhân tôi cũng đã làm startup nhiều năm. Với nguồn vốn hàng ngàn tỷ đồng đã huy động được, chúng tôi tự tin đủ sức cạnh tranh ở thị trường khốc liệt này", Tổng giám đốc Be Group – Trần Thanh Hải nói tại buổi ra mắt.

Ông Hải khẳng định, Be Group thực sự muốn là doanh nghiệp lấy lại thị trường gọi xe cho người Việt. Ông Hải từng là đồng sáng lập, Giám đốc công nghệ của VNG, Fim+, thành viên ban giám đốc Sacombank...

Thị trường Việt Nam thêm một dịch vụ gọi xe

Ứng dụng gọi xe của Be Group sẽ hoạt động tại Hà Nội và TP HCM từ 17/12.

Ứng dụng của Be sẽ bắt đầu hoạt động tại Hà Nội và TP HCM từ 17/12. Hiện tại, hãng áp dụng mức chiết khấu chung 25% với tài xế beBike và beCar. Tuy nhiên, đơn vị này chưa tiết lộ giá, chính sách khuyến mại với khách hàng.

Cùng chung tham vọng như Grab hay Go Viet, Be Group cũng hướng tới là một ứng dụng hàng ngày không thể thiếu được. Trong năm 2019, doanh nghiệp dự kiến giới thiệu dịch vụ giao hàng, thanh toán.... Hãng này muốn thu hút được hàng chục triệu người dùng trong 3 năm tới.

Tuy nhiên, khác với các đơn vị cung cấp dịch vụ gọi xe công nghệ hiện nay, Be Group đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Ông Hải cho biết, Be Group là những người đi tiên phong đưa công nghệ 4.0 vào chuỗi dịch vụ nhưng không thay đổi bản chất cung cấp dịch vụ vận tải. Ông giải thích, công nghệ chỉ là công cụ để tối ưu hoá, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn và đem lại giá trị lớn hơn cho khách hàng.

Hiện tại, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VP Bank) là một trong những đối tác chiến lược của Be Group. Theo đó, VP Bank sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển của Be, hỗ trợ tài chính cho tân binh này trong quá trình hoạt động. Ngoài ra, các đối tác tài xế của Be cũng được hỗ trợ để sử dụng các gói tài chính cá nhân của VP Bank và gói bảo hiểm của Công ty bảo hiểm số OPES.

Anh Tú

Nguồn: vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  1099 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  1111 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  1012 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...