Blog

Thị trường mẹ và bé thêm đối thủ đến từ Anh

 Public Anonymous User  11/04/2018 03:01:21  10 lượt xem

Mothercare - đại gia bán lẻ ngành hàng mẹ và bé hàng đầu thế giới - chính thức xác nhận mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

Cửa hàng đầu tiên của Mothercare tại Việt Nam có diện tích 286 m2 sẽ hoạt động vào cuối tuần sau, tại một trung tâm thương mại cao cấp ở quận 7 (TP HCM).

Thị trường mẹ và bé thêm đối thủ đến từ Anh

Một cửa hàng của Mothercare tại Nga. Ảnh: Kapitoliy

Trong giai đoạn đầu ở Việt Nam, cửa hàng sẽ bán đầy đủ các dòng sản phẩm tiêu chuẩn Anh, dành cho mẹ trong suốt thai kỳ lẫn giai đoạn ở cữ và em bé sơ sinh dưới 5 tuổi, trong đó, 60% là trang phục, phụ kiện.

Điểm khác biệt của Mothercare so với các cửa hàng mua sắm bình thường là chương trình mời khách hàng gia nhập vào câu lạc bộ do thương hiệu thành lập, để cùng chia sẻ các giải pháp chăm sóc mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Ra đời tại Anh từ năm 1961, Mothercare có 1.300 cửa hàng tại 61 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Mỹ Latin. 

Với hàng triệu em bé được sinh ra mỗi năm, cùng với khả năng chi tiêu tăng lên của các bậc phụ huynh, thị trường mẹ và bé ở Việt Nam đã tăng trưởng tới hai chữ số trong những năm gần đây. Sự gia nhập của những "ông lớn" như MotherCare kỳ vọng sẽ khiến cuộc đua giữa những cái tên cũ như Con Cưng, Bibomart, Kidplaza, Shoptretho... phải thay đổi. 

Ngành hàng sản phẩm cho bé hiện khá tiềm năng tại Việt Nam. Số liệu của Cục dân số năm 2016 cho biết, Việt Nam có tỷ lệ hộ gia đình có trẻ em cao nhất Đông Nam Á. 

Viễn Thông

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Bảo Lộc Golden City mở bán thành công đợt một

 Public Anonymous User  20/04/2018 08:02:24  4 lượt xem

Chỉ trong vòng một giờ, tất cả những lô đất giới thiệu trong lễ mở bán đã được giao dịch thành công.

Xem chi tiết

Biệt thự biển 9 tỷ cho nhà đầu tư tại Phú Quốc

 Public Anonymous User  20/04/2018 08:02:22  4 lượt xem

Du lịch phát triển, nhiều thương hiệu bất động sản lớn, tiềm năng cho thuê căn hộ... là những lợi thế của biệt thự biển tại đảo ngọc.

Xem chi tiết

Không gian xanh trên khu vườn gác mái tại Riverside Garden

 Public Anonymous User  20/04/2018 08:02:21  4 lượt xem

Trên mái của dự án là tầng Sky Garden với lối dạo bộ, sân vườn bao quanh, vườn nướng BBQ...

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...