Blog

Thế Giới Di Động triển khai thanh toán qua ZaloPay

 Public Anonymous User  29/05/2018 05:15:52  47 lượt xem

Người dùng mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Thế Giới Di Động có thể trả tiền thông qua ví điện tử ZaloPay.

Thế Giới Di Động vừa ký kết hợp tác cùng ZaloPay triển khai kết nối thanh toán thông qua ứng dụng ZaloPay.Theo đó, tháng 5/2018 trang VuiVui.com đã hoàn tất kết nối phương thức mới vào hệ thống.

Từ tháng 7, toàn bộ các trang bán hàng trực tuyến khác cùng thuộc Thế Giới Di Động gồm thegioididong.com, dienmayxanh.com và trananh.vn đều sẽ tích hợp phương thức thanh toán mới. Ước tính có 3 triệu khách hàng của tập đoàn bán lẻ có thể sử dụng ví điện tử khi mua sắm trực tuyến.

Thế Giới Di Động triển khai thanh toán qua ZaloPay

ZaloPay phối hợp trang thương mại điện tử VuiVui.com tổ chức sự kiện trải nghiệm mua sắm và thanh toán bằng ví điện tử vào ngày 27/5 tại Vạn Hạnh Mall, TP HCM.

Bà Phan Thanh Thảo - Giám đốc phát triển kinh doanh ZaloPay nhận định việc tích hợp ứng dụng sẽ giúp trải nghiệm mua hàng trên mạng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

"Khách hàng có thể hoàn tất thanh toán chỉ với vài thao tác trên điện thoại. Doanh nghiệp cũng giảm được tỷ lệ hủy đơn hàng khi thanh toán tiền mặt, giảm chi phí nhân công từ dịch vụ giao hàng và thu hộ", bà Thảo cho biết.

 
Thế Giới Di Động triển khai thanh toán qua ZaloPay

Người dùng trải nghiệm thanh toán bằng ZaloPay trên trang thương mại trực tuyến VuiVui.com.

Trước đó, trong sự kiện trải nghiệm thanh toán vào ngày 27/5 do VuiVui.com phối hợp ZaloPay tổ chức, đã có hàng nghìn lượt khách truy cập và sử dụng ví điện tử để mua hàng trên trang. Đây là hoạt động mở màn nhằm khuyến khích khách hàng chuyển hướng sử dụng phương thức thanh toán nhanh và tiện lợi hơn so với trả bằng tiền mặt. 

ZaloPay là ứng dụng thanh toán do Công ty CP Zion - thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phát triển từ năm 2016. Ứng dụng có các tính năng như trả điện, nước, Internet, truyền hình, thanh toán trực tiếp giữa các tài khoản hoặc các trang thương mại dịch vụ như Tiki, Domino, nhà sách Phương Nam…

Người dùng cũng có thể liên kết ứng dụng với tài khoản ngân hàng để rút và nạp tiền. Hiện ví điện tử hợp tác với các đơn vị phát hành thẻ Visa, Mastercard, JCB và các ngân hàng lớn như Vietcombank, Vietinbank, Eximbank, Sacombank, BIDV.

Khánh Anh

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Quỳnh Chi Land phân phối dự án TNR Goldmark City

 Public Anonymous User  20/08/2018 04:23:22  5 lượt xem

Công ty vừa ký thỏa thuận hợp tác với TNR Holdings Việt Nam, trở thành đại lý phân phối các căn hộ cao cấp trong dự án TNR GoldMark City.

Xem chi tiết

Cao ốc văn phòng 5 sao của C.T Group tại trung tâm Sài Gòn

 Public Anonymous User  20/08/2018 04:23:19  7 lượt xem

Léman Luxury Office tọa lạc tại quận 3, TP HCM có nhiều tiện ích như gym, spa, hồ bơi, siêu thị cao cấp... dành cho giới văn phòng.

Xem chi tiết

Vinhomes phát triển căn hộ văn phòng hai chìa khóa tại dự án mới

 Public Anonymous User  20/08/2018 09:21:58  6 lượt xem

Căn hộ Dual Key Officetel tại tòa West 1 thuộc dự án Vinhomes West Point có thiết kế, hạ tầng tiện ích phù hợp với gia đình đa thế hệ.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...