Blog

The EverRich Infinity được vinh danh là 'Không gian sống chuẩn mực'

 Public Anonymous User  11/04/2018 10:11:39  97 lượt xem

Dự án nhận đánh giá cao về thiết kế, không gian gần gũi thiên nhiên, các yếu tố pháp lý và quan hệ với cư dân.

Dự án The EverRich Infinity do Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt đầu tư và phát triển đã lọt vào top 20 cuộc bình chọn "Không gian sống chuẩn mực". Chương trình này thu hút gần 500.000 lượt bình chọn, do các cư dân đang sinh sống, trải nghiệm môi trường các dự án trực tiếp tham gia.

The EverRich Infinity được vinh danh là 'Không gian sống chuẩn mực'

Ông Mai Phước An Tâm - đại diện truyền thông Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt nhận kỷ niệm chương cho dự án The EverRich Infinity.

Ban tổ chức đánh giá cao The EverRich Infinity về việc đáp ứng những tiêu chí khắt khe về ngôn ngữ thiết kế, hệ thống tiện ích, thân thiện với môi trường, mối quan hệ với cư dân, khách hàng, chuẩn mực pháp lý, truyền thông minh bạch.

Ông Mai Phước An Tâm - đại diện truyền thông Phát Đạt cho biết sự kiện The EverRich Infinity được vinh danh thể hiện sự đẳng cấp, hấp dẫn của dự án.

"Đồng thời điều này cũng chứng minh Phát Đạt là chủ đầu tư có uy tín trong việc kiến tạo những không gian sống văn minh, hiện đại cho cư dân, nâng cao giá trị sống cho cộng đồng",  ông Tâm nhấn mạnh.

Trước đó Phát Đạt cũng đã nhận giải "Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất" tại Vietnam Property Awards 2017, vào top 10 nhà phát triển bất động sản 24h hàng đầu Việt Nam trong khuôn khổ giải BCI Asia Awards.

The EverRich Infinity được vinh danh là 'Không gian sống chuẩn mực'

Phối cảnh không gian mảng xanh tại dự án The EverRich Infinity.

Tọa lạc tại trung tâm quận 5, TP HCM, nơi giao nhau của nhiều con phố sầm uất nhưng The EverRich Infinity phát triển theo phong cách "resort trong phố". Bên cạnh việc chú trọng mật độ xanh bao phủ, dự án còn mang đến hệ thống tiện ích nội khu tiện nghi và hiện đại.

"Ngay từ tên dự án, chúng tôi đã gửi gắm tâm huyết đến những cư dân tương lai trong không gian sống đẹp như cổ tích, với cuộc sống tiện nghi toàn diện, đạt thành công nối tiếp để vươn tới sự thịnh vượng vững bền", ông Tâm chia sẻ.

Chuỗi thương hiệu Phát Đạt - The EverRich phát triển nhiều dự án bất động sản uy tín tại TP HCM như The EverRich 1, The EverRich 3, The EverRich Infinity...

Ánh Thúy

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Cuộc thi logo Asanzo nhận gần 300 bài dự thi

 Public Anonymous User  17/07/2018 08:45:20  4 lượt xem

Cuộc thi tìm kiếm logo mới của thương hiệu điện tử Việt nhận được nhiều bài dự thi với các hình thức gây ấn tượng.

Xem chi tiết

Bảo hiểm Petrolimex ứng dụng công nghệ tăng hiệu quả kinh doanh

 Public Anonymous User  17/07/2018 08:45:18  5 lượt xem

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex vừa triển khai thành công phần mềm lõi Premia sau 5 năm nghiên cứu.

Xem chi tiết

Công ty Lô Hội nợ thuế hơn 100 tỷ đồng

 Public Anonymous User  17/07/2018 08:45:16  4 lượt xem

Đứng đầu trong danh sách 1.258 doanh nghiệp TP HCM nợ thuế công bố đợt này là công ty Thương mại Lô Hội với số tiền hơn 105 tỷ đồng.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...