Blog

Thắng Lợi Group bắt tay tập đoàn Toppion nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo

 Public Anonymous User  24/04/2018 04:50:59  117 lượt xem

Thắng Lợi Group vừa ký kết hợp tác đào tạo, tư vấn nguồn nhân lực với tập đoàn Toppion nhằm nâng cao năng lực quản lý, lãnh đạo công ty.

Nhiều chuyên gia nhận định, một doanh nghiệp 24h có vững mạnh hay không chỉ cần nhìn vào hệ thống quản lý và nguồn nhân lực của doanh nghiệp ấy. Vì thế hiện nay, nhiều công ty trong đó có Thắng Lợi Group tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực - nhân tố cốt lõi ảnh hưởng đến những bước tiến trong tương lai của một doanh nghiệp.

Mới đây, tại khách sạn Sài Gòn (TP HCM), Ông Dương Long Thành - Tổng Giám Đốc Thắng Lợi Goup đã ký kết hợp tác đào tạo và tư vấn nguồn nhân lực với tập đoàn Toppion (đại diện là Ông Loan Văn Sơn - Chủ tịch HĐQT kiêm Tư vấn trưởng). Theo đó, tập đoàn Toppion sẽ hỗ trợ nâng cao năng lực đội ngũ quản lý và lãnh đạo của Thắng Lợi Group.

Thắng Lợi Group bắt tay tập đoàn Toppion nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo

Ông Dương Long Thành (đại diện Thắng Lợi Group) và ông Loan Văn Sơn (đại diện Toppion) trong lễ ký kết.

Toppion là tập đoàn huấn luyện và tư vấn triển khai được dẫn dắt bởi ông Loan Văn Sơn - chủ tịch HĐQT kiêm Tư vấn trưởng. Ông Sơn là một trong số ít những chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam có chứng nhận là chuyên gia Balance Scorecard Master Professional được chứng nhận bởi hiệp hội Balance Scorecard Mỹ và đại học Washington Mỹ. Ngoài ra, ông Sơn còn là chuyên gia huấn luyện năng lực lãnh đạo (Leadership/Executive Coach) thuộc mạng lưới Coaching toàn cầu Marshall Goldsmith Stakeholder Centered. 

Toppion đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp lớn như Vinamilk, BIDV, Vietinbank, Manulife, Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Nam Long, Đất Xanh Group…

Thắng Lợi Group bắt tay tập đoàn Toppion nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo

Hơn 60 học viên của Thắng Lợi Group tham gia khóa huấn luyện Middle Manager & Leader Mindset.

Cùng ngày sau lễ ký kết, khóa huấn luyện Middle Manager & Leader Mindset (Thay đổi mô thức trong quản lý và lãnh đạo) đã diễn ra với sự tham gia của 60 học viên là quản lý từ cấp trung và lãnh đạo của Thắng Lợi Group.

Khóa huấn luyện do chuyên gia Loan Văn Sơn trực tiếp đào tạo với nhiều nội dung bổ ích và thiết thực. Khóa huấn luyện ứng dụng kỹ thuật Neuro Linguistic Programing (NLP) kết hợp phương pháp học đa trải nghiệm (Multi Experience Learning) giúp từng học viên tự ngộ và rút ra bài học riêng phù hợp.

"Lấy dẫn chứng từ thực tế, kinh nghiệm bản thân cùng phương pháp đào tạo hiện đại, ông Loan Văn Sơn đã giúp 60 học viên có được những bài học ý nghĩa, vận dụng vào thực tế gia đình, nơi làm việc và cuộc sống", đại diện Thắng Lợi Group chia sẻ.

"Khóa huấn luyện được thiết kế như một trạm dừng chân giúp các học viên nhớ về những việc đã qua và tìm ra lý do tại sao họ phải thay đổi, từ đó khơi dậy động lực thay đổi mạnh mẽ từ bên trong bản thân của mỗi người. Có một điều ở Thắng Lợi Group mà tôi đánh giá cao là các nhân sự từ quản lý cấp trung trở lên đều khá trẻ. Đó chính là cơ hội để các bạn tiếp thu những tư tưởng tân tiến và dám thay đổi", ông Loan Văn Sơn chia sẻ sau khóa huấn luyện.

Theo ông Dương Long Thành - Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group, đây là bước khởi đầu trong chiến lược phát triển trung và dài hạn của công ty. Sắp tới, bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng, doanh nghiệp sẽ đầu tư phát triển hệ thống nguồn nhân lực bằng việc đầu tư nhiều khóa huấn luyện có giá trị, ứng dụng các phần mềm quản trị hiệu quả để nâng cao năng lực đội ngũ chủ chốt.

Thắng Lợi Group bắt tay tập đoàn Toppion nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo

Anh Phạm Văn Bình (Giám đốc kinh doanh sàn Đông Nam của Thắng Lợi Group) - một trong những học viên của khóa huấn luyện Middle Manager & Leader Mindset cho biết: "Đây là một khóa học bổ ích với nhiều trải nghiệm thú vị. Tôi tin những ai đã tham gia khóa học này sẽ tìm ra lời giải cho những việc đã làm, những tư duy sai trong quá khứ. Từ đó thay đổi tư duy để có được cuộc sống hạnh phúc và tạo ra hiệu suất làm việc tốt nhất".

Sau lễ ký kết, tập đoàn Toppion cũng sẽ đồng hành, tư vấn và cung cấp những chiến lược lãnh đạo để nâng cao hiệu suất làm việc của Thắng Lợi Group trong khoảng thời gian sắp tới.

Thế Đan

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Lập Hội đồng xử lý vụ Grab vi phạm cạnh tranh khi mua lại Uber

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:31  26 lượt xem

Hội đồng xử lý cạnh tranh sẽ xem xét hành vi vi phạm của Grab, Uber và 6 doanh nghiệp liên quan khác.

Xem chi tiết

EVN có tổng giám đốc mới

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:29  30 lượt xem

Ông Trần Đình Nhân được bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sau 7 tháng chiếc ghế này để trống.

Xem chi tiết

Ngành thuế chưa thể cưỡng chế 3.100 tỷ vì tài khoản Sabeco không có tiền

 Public Anonymous User  03/01/2019 03:17:26  25 lượt xem

Cục thuế TP HCM yêu cầu Sabeco cung cấp tài khoản khác để cưỡng chế thu thuế nhưng công ty vẫn chưa thực hiện.

Xem chi tiết


Bạn vui lòng chờ trong giây lát...